ผู้เขียน หัวข้อ: "G2C" Glass Coating Club by ThreeBond บริการเคลือบแก้ว คุณภาพดีจากประเทศญี่ปุ่น  (อ่าน 1154 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ g2cclubs

  • *
  • กระทู้: 2
  • Popular Vote : 0
    • อีเมล์
Glass Coating Club by ThreeBond

บริการเคลือบแก้ว คุณภาพดีจากประเทศญี่ปุ่น “รักรถคุณ..เหมือนที่คุณรัก”Glass Coating Club by ThreeBond (G2C) ศูนย์บริการเคลือบแก้วระดับมาตรฐานด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพจากประเทศญี่ปุ่น ภายใต้ชื่อ "ThreeBond"เราเป็นบริษัทชั้นนำด้านการให้บริการและผลิตภัณฑ์ เพื่อยานยนต์ทุกประเภท ครอบคลุมทุกความต้องการทั้งรถยนต์ รถจักรยานยนต์ เครื่องใช้ไฟฟ้า และอื่นซึ่งเป็นที่ยอมรับอย่างทั่วโลกG2C เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการด้านการดูแลและรักษาสีรถ ทั้งรถยนต์ และจักรยานยนต์ โดยบริการเคลือบแก้ว ด้วยน้ำยาชนิดพิเศษที่ผ่านกระบวนการคิดค้นด้วยเทคโนโลยีล่าสุดจากประเทศญี่ปุ่น และความเชี่ยวชาญของช่างฝีมือที่ผ่านการฝึกฝนอย่างมืออาชีพ ทำให้ G2C ได้รับความนิยมและมีชื่อเสียงอย่างมากในกลุ่มผู้ใช้รถทุกระดับ ตั้งแต่ระดับกลางไปจนถึงผู้ใช้รถระดับพรีเมี่ยม ทำให้บริการเคลือบแก้วและบริการอื่นๆ ภายใต้ชื่อ G2C จึงการันตีคุณภาพ มาตรฐาน พร้อมความมั่นใจจากผู้ใช้บริการได้อย่างแน่นอน ด้วยการรับประกันยาวนานสูงสุดถึง 5 ปี

นอกจากบริการเคลือบแก้วที่การันตีคุณด้วยการรับประกันยาวนานสูงสุดถึง 5 ปี G2C ยังมีบริการอื่นๆ ได้แก่       บริการล้างทำความสะอาดทั่วไป ทั้งสำหรับรถยนต์ และจักรยานยนต์
       บริการเคลือบกระจกรถยนต์
       บริการดูแลทำความสะอาดภายในตัวรถและห้องโดยสาร ทั้งการทำความสะอาด เคลือบเบาะ ดูดฝุ่น ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพจากประเทศญี่ปุ่น
       บริการทำความสะอาดห้องเครื่องยนต์ ชนิดครบวงจร โดยช่างผู้เชี่ยวชาญด้วยขั้นตอนแบบมืออาชีพ
       บริการติดตั้งฟิล์มกรองแสงรถยนต์ ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพจากแบรนด์ KONICA MINOLTA

GLASS COATING CLUB by ThreeBond (G2C) พร้อมให้บริการภายใต้หลักการที่ว่า "It is brightness of a new car forever" เราสัญญาว่าจะนำเสนอประสบการณ์ระดับ Premium ในการดูแลรถยนต์ เพื่อให้คุณได้คงความสดใสไว้กับรถคุณตลอดกาล ซึ่งเป็นหลักการเดียวกับ บริษัท ทรีบอนด์ จำกัด ในประเทศญี่ปุ่น ท่านสามารถเข้ารับบริการคุณภาพจาก G2C ได้ที่สาขาให้บริการ

ปัจจุบันมี 2 สาขา คือ สาขาเอกมัย ตั้งอยู่ริมถนนเอกมัย สะดวกสบายด้วยพื้นที่กว่า 400 ตารางวา และสาขาดินแดง ติดถนนวิภาวดี พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งห้องรับรองพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก และโชว์รูมที่แสดงสินค้า ผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก G2Cทำไมต้องเคลือบแก้ว?

รถยนต์ที่ใช้งานมานานๆ มักจะมีความหมองของสี ซีดจาง หรือมีรอยด่าง ซึ่งเกิดจากคราบสกปรกจากฝุ่น แสงแดด น้ำฝน รวมถึงขี้นก ยางต้นไม้ เป็นต้น สิ่งเหล่านี้เป็นตัวเร่งการทำลายผิวของสีรถยนต์ให้หมองลงก่อนเวลาอันควร และขณะเดียวกันการล้างทำความสะอาดก็ยาก เพราะคราบจะเกาะติดแน่น ที่สำคัญเมื่อล้างไม่ถูกวิธีก็อาจเกิดริ้วรอยจากการใช้ผ้าเช็ดจนเกิดรอยขนแมวได้ การเคลือบแก้วเป็นอีกทางเลือกที่จะช่วยให้ผู้ใช้รถยนต์ดูแลรักษาด้วยตัวเองง่ายขึ้น พร้อมปกป้องสีรถยนต์จากอันตรายต่างๆ ได้เป็นอย่างดี ทำให้การเช็ดรถเมื่อมีคราบสกปรกเกาะติดได้ง่ายพร้อมเคลือบป้องกันไม่ให้มีรอยขีดข่วนได้ง่ายทำไมต้อง G2C ?

บริษัท ทรี บอนด์ คาร์ ดีเทลลิ่ง จำกัด(G2C)ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ.2555 เป็นผู้นำเข้าและใช้ผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานแท้ๆ จากบริษัท ทรีบอนด์ ประเทศญี่ปุ่น ที่มุ่งมั่นค้นคว้า พัฒนา และวิจัยถึงประสิทธิภาพภายในห้องทดลอง ในปี พ.ศ. 2553 G2C ผลิตน้ำยาเคลือบแก้วรถ Glass Coatชนิด TB 6644ผลิตออกจำหน่ายเพื่อทดลองตลาด และได้มีการพัฒนามาจนเป็น TB 6649 D Glass Coating Neoพร้อมการทดลองใช้จริงกับรถยนต์ระดับพรีเมียมกว่า 300 คัน ภายในระยะเวลา 1 ปี ก่อนที่จะเปิดศูนย์บริการเคลือบแก้วที่ได้มาตรฐานตามแบบของประเทศญี่ปุ่น ซึ่งจากการดำเนินงานมาเป็นเวลาเกือบ 3 ปี กลุ่มลูกค้าระดับพรีเมียมให้การตอบรับเป็นอย่างดีในเรื่องของคุณภาพน้ำยาและการบริการหลังการขาย จนเป็นที่รู้จักในวงกว้างทั้งจากลูกค้าบุคคลและศูนย์บริการรถยนต์ชั้นนำของประเทศไทย เกี่ยวกับคุณสมบัติการปกป้องสีตัวถังต่อมาได้พัฒนาผลิตภัณฑ์เคลือบแก้ว Ultra Glass Coating Neo ซึ่งเป็นนวัตกรรมการเคลือบสีตัวถังรถยนต์ลิขสิทธิ์เฉพาะของ ThreeBond โดยมีส่วนประกอบของสาร Polysilazane เปรียบเสมือนกระจกใสที่มีคุณสมบัติแข็งและสามารถเพิ่มความหนาของพื้นผิวสีตัวถังรถยนต์บนชั้น Clear Lacquer ได้มากถึง 9 ไมครอน ทำหน้าที่เหมือนเกราะป้องกันแดด ปัจจัยหลักที่ทำให้สีของตัวถังรถยนต์ซีดหมอง และยังช่วยลดการเกิดรอยด่างบนสีตัวถังรถยนต์ที่อาจเกิดจากคราบมูลนก ยางไม้ หรือ ยางมะตอย ทำให้สีตัวถังรถยนต์ยังคงความใสและเงางามอยู่อย่างต่อเนื่อง และในปัจจุบัน G2C มีผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด ภายใต้ชื่อ “เน็กซ์” (Ultra Glass Coating NE’X) ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการคิดค้นและพัฒนาด้วยกระบวนการที่ทันสมัย จากประเทศญี่ปุ่น

สามารถรับชมข้อมูล Package ต่างๆเพิ่มเติมได้ที่ https://glasscoatingclub.com/SearchPackage

หรือติดต่อสบถามได้ที่
สาขาเอกมัย 02-392-7630
สาขาดินแดง 02-245-5469
Line : http://line.me/ti/p/~@g2cservice
Line ID: @g2cservice
Email: info@glasscoatingclub.com
Website: www.glasscoatingclub.com
Facebook: facebook.com/glasscoatingclub
Instagram: glasscoatingclub
เวลาให้บริการ จันทร์-อาทิตย์ 09:00-18:00 น. (หยุดวันนักขัตฤกษ์)
 

ออฟไลน์ g2cclubs

  • *
  • กระทู้: 2
  • Popular Vote : 0
    • อีเมล์


NE’X น้ำยาเคลือบแก้วตัวใหม่ล่าสุด ด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ จากประเทศญี่ปุ่น ที่จะเคลือบสีรถคุณให้สวยเงางาม สีชัดทนทาน ยาวนานยิ่งขึ้น

สัมผัสความพิเศษของ NE’X ได้ในแพ็คเก็จเคลือบแก้วที่ G2C By ThreeBond ทั้ง 2 สาขา
----------------------------------------------------------
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
หรือติดต่อเพื่อเข้ารับบริการ
สาขาเอกมัย 02-392-7630
สาขาดินแดง 02-245-5469
Line : http://line.me/ti/p/~@g2cservice
Line ID: @g2cservice
Email: info@glasscoatingclub.com
Website: www.glasscoatingclub.com
Facebook: facebook.com/glasscoatingclub
Instagram: glasscoatingclub
เวลาให้บริการ จันทร์-อาทิตย์ 09:00-18:00 น. (หยุดวันนักขัตฤกษ์)