ผู้เขียน หัวข้อ: G'zox Srinakarin ศูนย์เคลือบแก้วมาตรฐานระดับโลก พร้อมโปรโมชั่นส่งท้ายปี 60  (อ่าน 783 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ beejayza

  • *
  • กระทู้: 1
  • Popular Vote : 0
G'zox Srinakarin ศูนย์เคลือบแก้วมาตรฐานระดับโลกจากประเทศญี่ปุ่น 100% มาพร้อมช่างผู้ชำนาญงานทางด้านเคลือบแก้วโดยเฉพาะ พร้อมจบทุกปัญสีผิวรถยนต์ พร้อมให้คำแนะนำที่ถูกต้องและมาตรฐานเดียวกันกว่า 22 ประเทศทั่วโลก
-------------------------------------------------------------------------------

ทำไมต้องเคลือบแก้ว
รู้หรือไม่ว่าในปัจจุบันเนื่องจากกระแสการรณรงค์อนุรักษ์สิ่ง แวดล้อม และการพัฒนาเทคโนโลยีที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ทำให้อุตสาหกรรมการทำสีรถยนต์มีรูปแบบที่เปลี่ยนแปลง ไปจากเดิมคือ สีที่ใช้ในการพ่นนั้นจากสีที่เป็น Oil based paint ที่ค่อนข้างจะเป็นอันตรายต่อสุขภาพและสิ่งแวด ล้อมมาเป็น Water based paint ที่อ่อนโยน และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากขึ้น

แต่จากการเปลี่ยนแปลงนี้เอง ทำให้ชั้นสีที่อยู่บนผิวรถยนต์ในปัจจุบันนั้น ค่อนข้างที่จะบอบบางมากกว่าสีประเภท OIL BASED PAINT แต่เดิม ดังนั้นเราจึงมีความจำเป็นที่จะต้องหานวัตกรรมในการดูแลพิเศษ เพื่อปกป้องรถอันเป็นที่รักของเรา

ประโยชน์ที่จะได้รับจากการเคลือบแก้ว
การปกป้องสีผิวของรถยนต์จากมลภาวะภายนอกต่างๆ เช่น ป้องกันการเสื่อมสภาพของสีผิวรถยนต์จากความร้อน รังสี UV ฝนกรด ยางไม้ มูลนก ฯลฯ ไม่ให้มาทำอันตรายกัยผิวสีของรถยนต์ และช่วยถนอมผิวสีของรถยนต์ไม่ให้เกิดการหมองของสีรถยนต์ด้วย
 ป้องกันและลดโอกาสในการเกิดรอยขีดข่วน หรือรอยขนแมวอันไม่พึงประสงค์ ที่มักจะเกิดขึ้นจากการใช้งาน ให้เกิดขึ้นน้อยลงมากกว่าที่ควรจะเป็น ทำให้รถยนต์ของคุณยังคงดูเหมือนรถใหม่อยู่ตลอดเวลา ลดการเกาะติดของคราบน้ำหรือของเหลวต่างๆ ทำให้ง่ายต่อการดูแลรักษา โดยเพียงล้างแค่น้ำเปล่า รถของคุณก็จะกลับมาสวยงามดังเดิม
ความสวยงามที่โดดเด่นเป็นประกาย ซึ่งการเคลือบแก้วแท้ๆนั้นจะทำให้รถยนต์เงางามไปจนตลอดอายุการรับประกัน
--------------------------------------------------------------------------------
       :bbbear_34:or=red]พิเศษสุดๆ โปรโมชั่นส่งท้ายปี 2560 !![/color]
** เคลือบแก้วแท้น้ำยา Real Glass Coats จาก G'zox Japan คุณภาพระดับโลกไม่โนเนม พิสูจน์ที่มาได้ 100% มาพร้อมส่งลด 40% ทุกไซส์ พร้อมผ่อนจ่ายสบายๆ กับบัตรเครดิต K.Bank / SCB ดอกเบี้ย 0 % นานสูงสุด 6 เดือน **
 ------------------------------------------------------------------------------   
    ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 ธันวาคมนี้ เท่านั้น !! ติดตามรายละเอียดและผลงานทั้งหมดได้ที่ Fanpage : Gzoxsrinakarin  หรือจะเป็น Line Official : @gzoxsrinakarin

    สายด่วน...  086-6888223 / 095-9497093  ยินดีให้บริการเต็มที่ครับผม    :bbbear_17: