ผู้เขียน หัวข้อ: กล่องแต่งเครื่องยนต์ ราคาส่ง สำหรับร้านแต่งรถ ช่างจูน  (อ่าน 2576 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ nanaexpertz

  • *
  • กระทู้: 61
  • Popular Vote : 0


กล่องแต่งเครื่องยนต์ ราคาส่ง สำหรับร้านแต่งรถ ที่ต้องการกล่องแต่งไปขายต่อ ปรับจูนรถลูกค้าให้แรง มือจูนทั้งหลาย ไม่ควรพลาด สนใจโทรสอบถามรายละเอียดกันได้เลยนะครับผม บริการรับทำ และก๊อบปี้แผ่นปริ้นก๊อบปี้แผ่น PCB ราคาถูก เพียงส่งต้นฉบับมาให้เรา ไม่ว่าต้นฉบับจะเป็นแผ่นปริ้นเดิม ภาพถ่าย หรือภาพร่างวงจร ภาพวงจรจากหนังสือ-นิตสารต่างๆ

ประวัติของพ่อค้า กล่องแต่งเครื่องยนต์ ราคาส่ง

พ่อค้าอยู่ในวงการบ้านหม้อมากว่า 30 ปี เดิมรับทำแผ่นปริ้น และประกอบอุปกรณ์ใส่ปริ้น บัดกรี เดินสายไฟ ประกอบเข้าเครื่อง เรียกได้ว่าทำตั้งแต่กัดปริ้น จนปิดฝาเครื่องเลยครับ หลักๆเลยจะทำพวกเครื่องเสียง ไฟวิ่งประดับเครื่องเสียง ฉะนั้นเรื่องความชำนาญไว้ใจได้เลย ตอนนี้ก็อยู่บ้านทำแผ่นปริ้นและวงจรเครื่องเสียง ส่งให้ลูกไปขายบ้านหม้อ ถ้ามีงานอะไรก็โทรมาคุยกันได้ครับ ราคาไม่แพง บริการเป็นกันเอง ทำเองบริการ คุยง่ายครับ หวังว่าจะมีโอกาสได้รับใช้ทุกท่านนะครับ

งานที่ทางเรารับทำ

ก๊อปปี้แผ่นปริ้น ก๊อบปี้แผ่น PCB ตามต้นฉบับ ไม่มีขึ้นต่ำ 1แผ่นก็คุยกันได้ สำหรับนักศึกษา หรือท่านที่ต้องการทำแผ่น PCB ต้นแบบจากวงจรที่ทำขึ้นมาเอง หรือช่างที่ต้องการแผ่น PCB มาทดแทนของเดิมที่ชำรุด หรือทำสำรองไว้ ก๊อปปี้ลายวงจรที่ไม่ชัดจากต้นแบบ โดยส่งงานเป็นภาพลาย PCB ที่ชัดเจน สำหรับท่านที่ต้องการนำวงจรที่ชัดเจนไปทำฟิมล์ต้นฉบับเอง รับทำแผ่นปริ้น ตามแบบ ตามจำนวน ราคาไม่แพงสำหรับท่านที่ประกอบวงจรแบบต่างๆขาย รับประกอบอุปกรณ์ลงปริ้น พร้อมบัดกรี

การส่งและรับงาน

สำหรับท่านที่สะดวกก็พบได้ที่บ้านหม้อครับ โทรสอบถามเส้นทาง ตำแหน่งร้านได้เลยครับ 086-9784236 หรือถ้าไม่สะดวกทางร้านมีบริการรับส่งสินค้าทางไปรษณีย์ครับ

สนใจ กล่องแต่งเครื่องยนต์ ราคาส่ง ติดต่อ
Tel : 086-978-4236 คุณสมหมาย
Website : http://sommaipcb.com/ecu/