ผู้เขียน หัวข้อ: ประกาศ ใครผิดกฏ ผมลบ ไม่มีการเตือนใดๆทั้งสิ้นแล้วนะครับ  (อ่าน 14929 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ mystic

  • แก๊งค์ฝั่งธน (มดแคระ)
  • *
  • กระทู้: 5,361
  • Popular Vote : 172
  • Gcปลอม
    • http://www.guitarthai.com/classified/question.asp?QID=438207
    • อีเมล์
ลงถูกหน้า
ราคาชัดเจน
รูปชัดเจน


กฎ กติกา มารยาท และข้อตกลงการใช้งานกระดานซื้อ – ขาย โปรดให้ความร่วมมือ

กรุณาอ่านและทำความเข้าใจ กฏ กติกา มารยาทและข้อตกลงของห้องซื้อขายอย่างละเอียดก่อนทำการโพสประกาศซื้อขายของ ผู้ดูแลบอร์ดขอสงวนสิทธิ์ในการลบกระทู้ซื้อขายที่ผิดกฏและเพิกถอนสิทธิในการใช้ห้องซื้อขายของท่าน ในกรณีที่ทำความผิดรุนแรงหรือต่อเนื่อง !!!!!

1.   งดการโพสที่มีลักษณะโฆษณาชวนเชื่อ และ/หรือคลุมเครือ เช่น รวยง่ายๆ รวยเร็วๆ ให้ติดต่อไป หรือที่มีลักษณะเป็นแชร์ลูกโซ่ หรือ การสมัครหาเงินทางอินเทอร์เน็ตแบบกรอกแบบสอบถาม หรือ บอกกระจายสมาชิกต่อๆกันไป

2.   อนุญาตให้โพสซื้อ – ขายเฉพาะสินค้าเเละบริการที่ เป็นประโยชน์ต่อสมาชิก SSS เท่านั้น 

3.   ในการลงขายสินค้า กรุณาระบุรายละเอียดสินค้าหรือบริการให้ชัดเจน เช่น บอกชนิด รูปภาพจริง ราคา เเละเบอร์ติดต่อของผู้ขาย

4.   สมาชิก 1 ท่าน สามารถสมัครใช้งานได้เพียง 1 User เท่านั้น หากพบว่ามีการลงทะเบียนหลาย User เพื่อโพสขายของหลายๆ กระทู้ ผู้ดูแลบอร์ดสามารถแบน User ของสมาชิกนั้นๆ ทั้งหมดทันที

5.   การประกาศซื้อ – ขาย แลกเปลี่ยน สินค้าหรือบริการต่างๆ โดยบุคคลคนเดียวกัน สามารถประกาศได้เพียง 2 กระทู้เท่านั้น ถ้าตรวจเจอว่าโพสเกิน2กระทู้ จะขอลบหมดทุกกระทู้ โดยสินค้าในกระทู้จะต้องไม่ซ้ำกัน หากต้องการขายสินค้าอื่นเพิ่มเติม ให้ทำการเพิ่มในกระทู้ที่เคยตั้งไว้แล้ว หรือสามารถลบและแก้ไขกระทู้ที่เคยตั้งไว้แล้วได้เช่นกัน

6.   การ update กระทู้ เพื่อไม่ให้กระทู้ของท่านถูก run ตกลงไปหน้าหลังๆ ท่านสามารถทำได้ แต่หลังจากทำการโพสข้อความเพื่อ update ครั้งล่าสุดแล้ว กรุณาลบข้อความ ที่ใช้ update อันเก่าออกทุกครั้งด้วยนะครับ (พวกข้อความที่มีแค่คำว่า update... up.. อัพ... ,ข้อความที่ไม่มีความหมาย, icon เปล่าๆ และข้อความเดิมๆซ้ำ ที่ไม่ได้คุยหรือตอบคำถามกับใคร)

7.   ห้ามปั่นกระทู้ซื้อ – ขาย หากมีการตรวจพบ ทาง Admin จะทำการลบกระทู้นั้นๆ ทันที (อนุญาตให้เจ้าของกระทู้ UP ได้วันละ 1 ครั้งเท่านั้นครับ)

8.   ไม่อนุญาตให้ขายสินค้าที่หมิ่นเหม่ต่อข้อกฎหมาย ผิดศีลธรรม (เช่น รถที่นำเข้ามาแต่ไม่สามารถที่จดทะเบียนอย่างถูกกฎหมายในประเทศไทยได้) สินค้าที่มีลักษณะลามกอนาจาร และใช้ถ้อยคำไม่สุภาพ ไม่ถูกกาละเทศะ

9.   ห้ามลงประกาศขายสินค้าที่ไม่ได้อยู่ในความครอบครองของผู้ขาย ตัวอย่างเช่น สินค้าที่กำลังไปทำการประมูล หรือสินค้าที่ประมูลเรียบร้อยแล้วแต่สินค้ายังมาไม่ถึงมือท่าน พฤติกรรมเช่นนี้เข้าข่ายการหลอกลวง หากสืบทราบได้ อาจถูกพิจารณายกเลิกสมาชิกภาพโดยทันที

10.   หากเป็นการรับประมูลสินค้า กรุณาแจ้งที่หัวข้อและเนื้อหาของกระทู้อย่างชัดเจนด้วยว่าเป็นการ “รับประมูล” และลงรายละเอียดในการประมูลอย่างชัดเจน เช่น ประมูลจากไหน เริ่มประมูลที่ราคาเท่าใด สิ้นสุดการประมูลเมื่อไหร่ เป็นต้น

11.   ห้ามโพสขายสินค้าในกระทู้ที่ผู้อื่นตั้งขึ้น หรือโพสแนะนำราคา หรือกดราคาสินค้ากับผู้ขาย ในกระทู้ของผู้ขายนั้นๆ ไม่ว่าท่านจะรู้มาจากไหน เพราะการมาแนะนำราคาหรือกดราคา ผู้ขายถือว่าเป็นมารยาทที่ไม่ควรทำอย่างยิ่ง หากผู้ขายขายไม่ได้ ผู้ขายก็จะมาปรับราคาเอง ดังนั้นไม่จำเป็นที่ต้องไปแนะนำหรือกดราคา ผู้ขาย หากคิดว่าราคา สูงไปหรือผู้ซื้อเองอยากได้ราคาต่ำกว่าที่ผู้ขายโพส กรุณา โทรไปสอบถามราคาเองว่าลดได้หรือไม่

กฎเหล่านี้ถูกตั้งมาเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้ซื้อ-ขายและ รักษาเสถียรภาพของ Webboard ของเรานะครับ

สยามซูบารุโซไซตี้ (SSS) เป็นแต่เพียงผู้ให้บริการพื้นที่ในการลงประกาศซื้อ – ขายสินค้าเท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องในสินค้าแต่อย่างใด ผู้ซื้อมีหน้าที่ตรวจสอบสินค้า และตรวจสอบราคาตลาด และสอบถามรายละเอียดอย่างรอบคอบด้วยวิจารญาณส่วนบุคคล


ทางผู้ดูแล Web ขอสงวนสิทธิ์ที่จะเปลี่ยนแปลงกฎต่างๆ ได้ตลอดเวลาและลบกระทู้ใดๆที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสมรบกวนอ่านกันหน่อยนะครับ
85sound and music studio 086-6896625