General Discussion > Siam Subaru Society Forum
สอบถามเรื่องพวงมาลัย และเบาะนั่งคนขับ ของ XV
LordLuciferZ:
--- อ้างจาก: Rule ที่ พฤษภาคม 12, 2013, 12:02:40 pm ---ทำงานพัทยาคะ สีเทาดำทักทายกันได้คะ ช่วงนี้ไปทางสัตหีบบ่อยคะ
--- End quote ---
2 วันก่อนเห็นเลี้ยวเข้าไปตรงพัทยาเหนือ แล้วไปเจอจอดอยู่ที่โลตัส พัทยาเหนือ ใช่หรือเปล่าครับ สีเทาดำ ไม่มีแผ่นป้ายทะเบียน :bbbear_32:
Rule:
คงไม่ใช่หรอกคะเพราะกลับกรุงเทพตั้งแต่พฤหัสบ่ายคะ
Rule:
ใครมีอาการปวดหลังบ้างคะ รู้สึกว่ามันเป็นมากขึ้นหลังใช้ XV มาได้2สัปดาห์
มีวิธีแก้ปัญหาแบบไหนกันบ้างคะ หรือว่าต้องครอบเบาะอีกแล้ว
Momo Ko:
--- อ้างจาก: Rule ที่ พฤษภาคม 17, 2013, 10:32:23 pm ---ใครมีอาการปวดหลังบ้างคะ รู้สึกว่ามันเป็นมากขึ้นหลังใช้ XV มาได้2สัปดาห์
มีวิธีแก้ปัญหาแบบไหนกันบ้างคะ หรือว่าต้องครอบเบาะอีกแล้ว
--- End quote ---
เคยเป็นนะครับ
รับรถวันแรกขับกลับจากนนท์ เจอรถติดลาดพร้าว 2 ชม บิดตัวตลอดปวดหลังปวดบั้นเอวมากๆๆๆ (เบาะสูงและคันเร่งเบรคสูงจากพื้นพอควร)
อีกวันขับไปชลบุรี ลองปรับเบาะ ต่ำสุด ขางอให้ถึงแป้นเบรค ไม่เหยียดตรงเกินไป
ปรับพวงมาลัยดึงเข้าหาตัว ไม่นอนมากเกิน ตอนนี้สำหรับผมปกติแล้วครับ ลองดูนะครับ ลองปรับดู
tip:
ความคมของพวงมาลัย นี่มันเป็น Feeling ส่วนตัวมากๆ ครับ ใครมีประสบการณ์ใช้รถอะไรมาก้อเอามาเปรียบเทียบให้ฟัง แต่มันจะยึดเป็นบรรทัดฐานอะไรไม่ได้เลย (บางคนบอกค๊มคมเพราะเคยใช้แบบไม่คมมา บางคนบอกงั้นๆ เพราะเคยใช้ที่คมกว่ามา) มันน่าจะมีวิธีวัดที่จับต้องได้มากกว่านี้นะครับ เรื่องความคมเนี้ยะ ผมเองก้ออยากทราบเหมือนกันว่ามันคมประมาณไหน อัตราเร่งยังมี 0-100 ให้วัดกัน เรื่องเบรกยังมีระยะหยุดให้เห็นกัน ช่วงล่างยังมีการเอากรวยมาตั้งให้เลี้ยวหลบกันอย่างใน youtube ที่ถนนเปียกลื่น เรื่องความคมนี่้เอาไงดีครับ จัด slarom เลยไหม
นำร่อง
[0] ดัชนีข้อความ
[#] หน้าถัดไป
[*] หน้าที่แล้ว
Go to full version