Siam Subaru Webboard
General Discussion => Siam Subaru Society Forum => ข้อความที่เริ่มโดย: Ricer ที่ มกราคม 25, 2010, 11:52:38 am
-
ไม่ทราบว่าตัวนี้มีปัญหาเรื่องเครื่องยนต์ที่ต้องเปลี่ยนกันใหม่เลยในบางคัน หรือว่าเรื่องรางกระจกตกร่องอยู่รึป่าวครับ พอดีทางบ้านเพิ่งจองไปแต่ยังหวั่นๆอยุ่ครับ
ได้ยินคนอื่นเล่ามาเลยกังวลเหมือนกันครับ มีปัญหาอื่นๆให้ต้องระวังไหมครับ
:a30:
โดยส่วนตัวลองขับแล้วชอบนะคับ ใช้ในเมื่องกำลังดีเลย ขับตจว ก็สบายๆเรื่อยๆ
-
ผมใช้อยู่สองคัน
คันแรกเป็นรถแข่งวันเมค มีปัญหากระจกอย่างที่บอก แต่อย่างอื่นไม่ทราบ
คันที่สองรถบ้านเดิมๆ minor change กระจกยังไม่มีปัญหา ใช้มาครึ่งปี แต่แอร์เหม็นอับบ้าง ต้องเร่งน้ำยาแอร์เยอะหน่อยถึงหาย เครื่องยนต์ไม่มีปัญหาอะไร
ทั้งสองคันเป็นเกียร์ธรรมดาครับ
-
ขอบคุณครับพี่เคน แล้วที่กระจกตกร่องนั้นมันเป็นที่บานไหนเหรอครับ แล้วตกแล้วมันเลื่อนขึ้นมาได้ไหมครับ?
-
ขอบคุณครับพี่เคน แล้วที่กระจกตกร่องนั้นมันเป็นที่บานไหนเหรอครับ แล้วตกแล้วมันเลื่อนขึ้นมาได้ไหมครับ?
ของผมเป็นบานฝั่งคนขับครับ ตกแล้วก็ยังขึ้นได้แต่ต้องใช้มือช่วยจับทีละนิด
-
เหมือนเคยได้ยินว่าเค้าใช้ น้ำยาชื่อ PANDO ขวดเขียวๆทำความสะอาดกันอะคับ แอร์เหม็นรุ้สึกว่าเปลี่ยนกรองแอร์กันนะคับ
-
ก็เเบบนี้เเหละครับรถ เเต่ถ้าเจอกับเราเอง เป็นคันที่เราใช้เอง ก็เซ็งเหมือนกันครับ
เดี๋ยวรุ่นใหม่ก็ออกเเล้วครับ รออีกปีครึ่งครับ ( 2011 )
-
เหมือนเคยได้ยินว่าเค้าใช้ น้ำยาชื่อ PANDO ขวดเขียวๆทำความสะอาดกันอะคับ แอร์เหม็นรุ้สึกว่าเปลี่ยนกรองแอร์กันนะคับ
pando คือสเปรย์ซิลิโคนครับ ไม่ได้เอาไว้ทำความสะอาด แต่เอาไว้หล่อลื่นพวกยางหรือพลาสติกครับ :a24:
-
ขอบคุณมากที่ช่วยตอบครับ ตอนนี้ยังคิดไม่ค่อยออกว่าจะเอาหรือไม่เอาดี เพราะตอนนี้เจ้าตัวก็ขายรถเก่าไปแล้วและก็ดันชอบเจ้า FD มากซะด้วย หากถามว่าทำไมไม่เอา 2.0 ... เพราะมันเกินงบอะค้าบบบ :a121:
-
ใช้มา เกือบ 3 ปีเคยเจอก็แต่
แอร์เหม็น เปลี่ยนกรอง ก็หาย ครับ กรองแอร์เปลี่ยนบ่อยๆ ก็ไม่เป็นไร
สายพานดัง (ไม่รู้เป็นเฉพาะรุ่นไหม?) แต่เปลี่ยนเอาของอีกตัวใส่ หายดังครับ
กระจกตกร่อง สุด Classic
เครื่องสั่น (ล้างลิ้นปีก หายแน่นอน...คงต้องล้างบ่อยๆ)
นอกนั้นยังไม่เคยเจอนะครับ
-
pando คือสเปรย์ซิลิโคนครับ ไม่ได้เอาไว้ทำความสะอาด แต่เอาไว้หล่อลื่นพวกยางหรือพลาสติกครับ :a24:
จำน้ำยาผิดคับโทดที เคยอ่านมาเป็นปีแล้วคับเลยลืม :a124:
-
cryy ไม่อยากเจอต๊อกๆ เดี๋ยวประสาทกินคับ กะว่าจะไปเอา Jazz แทนละครับ เดี๋ยวพรุ่งนี้จะไปลองน้อง Jazz อีกทีคับ :a5:
-
เป็นเหมือนกันครับรถที่บ้าน กระจกตกแต่ศูนย์ซ่อมให้ฟรี ส่วนเครื่องไม่มีปัญหาอะไรขับสนุกๆ emo54o