Siam Subaru Webboard
General Discussion => Siam Subaru Society Forum => ข้อความที่เริ่มโดย: juso ที่ กรกฎาคม 10, 2014, 06:06:01 pm
-
คือผมมือใหม่มากกับซูบารุครับ สนใจตัว XV มานานละ คิดว่าอยากได้จริงๆแล้ว ขอถามผู้ที่ใช้อยู่ว่า สมรรถนะเป็นไงบ้างครับ อยากให้มาแชร์กัน ขอบคุณครับ :bbbear_19:
-
:bbbear_16: okมากครับแต่แนะนำให้ Search อ่านกระทู้เก่าในนี้หรือห้องรัชดาที่พันทิปครับ
-
สิบปากว่า ไม่เท่ามือคลำ
ความชอบแต่ละท่านไม่เหมือนกัน แล้วแต่จะมองประเด็นใด
ไปลองเลยยยย
-
:bbbear_34: ขับตามปกติ ไม่รีบมากจะรักสุดๆเลยคับ เห็นรถติดแล้วจะปีนฟุตบาตอย่างเดียวเลยผม เข้าโค้งดี แต่ถ้ารีบๆมันยังเร็วไม่ทันใจอยู่ แต่ชดเชยด้วยการไปวิ่งไล่ทางได้บ้าง เก็บแรงสะเทือนได้ดี
-
ไปลองขับเลยครับ ตัดสินใจไม่น่ายากเลยครับ โชคดีครับ :bbbear_16:
-
ระวังไปลองแล้วเซ็นใบจองต่อนะครับ
-
ผมจะขายลูกรัก e36 ก็เพราะ xv นี่แหละครับ
-
สมรรถนะดี ราคาจับต้องได้ คนเหลียวครับ :bbbear_28:
-
ขับสนุกครับ อัตราเร่งดี เค้าโค้งดีมาก รถไม่ค่อยโคลงเวลาวิ่งทางตรง เบรคดี ประหยัดน้ำมันดีในต่างจังหวัด ในเมืองตามสภาพครับอย่าไปคาดหวังเลขสวยหรูในเมืองมาก
ฟีลลิ่งมันจะคล้ายรถยุโรป พวงมาลัยหนัก ช่วงล่างหนึบแน่น ต่างกับรถญี่ปุ่นค่ายอื่นที่เน้นนุ่มนวล แต่วิ่งตรงมีอาการโคลง
ถ้าให้ถ้าสุภาพสตรีขับอาจรู้สึกพวงมาลัยหนักไป และผู้โดยสารตอนหน้าอาจมีอาการเมารถบ้าง(แต่ไม่มาก) จากสไตล์ช่วงล่างดังกล่าว ส่วนถ้าโดยสารด้านหลังไม่ค่อยพบครับ
ส่วนด้านอื่่นโดยรวมโอเคครับ ขับสนุก ศูนย์ฺบริการเริ่มเยอะขึ้นมากครับ เช็คระยะไม่มีปัญหา รวดเร็ว และราคาไม่แพงครับ :bbbear_16:
-
ขอบคุณทุกความคิดเห็นครับ จากที่อ่านดูหลายๆที่ อยากได้เลยครับ อยากไปลองขับละ :bbbear_32:
-
ดีครับ ขับสบาย ช่วงล่างดี เบรคดี นอกเหนือจากสมรรถนะคือ ขับไปมีแต่คนมอง ใครเห็นก็ชม ปลื้มมม อิอิ