กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: 1 2 3 4 [5] 6 7 8 9 10
41
นายกานต์ดนัย ชลสุวัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการด้านบัญชีและการเงิน บมจ.ไมโครลิสซิ่ง (MICRO) เปิดเผยว่า บริษัทตั้งเป้าหมายการเติบโตในปี 65 โดยวางเป้าหมายพอร์ตสินเชื่อเป็น 5 พันล้านบาทเติบโตกว่า 30% โดยจะมีการปล่อยสินเชื่อใหม่ 3,000 -3,300 ล้านบาท จากในงวด 9 เดือนปี 64 บริษัทมีพอร์ตสินเชื่อ 3,385 ล้านบาท เติบโต 33.2%


ขณะที่ตั้งเป้าหนี้ที่ไม่ก่อให้เกิดรายได้ (NPL) ต่ำกว่า 3% จาก ณ สิ้นก.ย.ปี 64 อยู่ที่ 3.48% ซึ่งจะมีการเข้มงวดการปล่อยสินเชื่อให้มากขึ้น รวมทั้งจะเพิ่มสาขาใหม่ในปี 65 อีกอย่างน้อย 4 สาขาจากปี 64 เปิดสาขาใหม่แล้ว 7 แห่งและธ.ค.นี้จะเปิดอีก 1 แห่งที่ จ.ระยอง จะทำให้สิ้นปี 65 มีสาขา 24 สาขา โดยแผนระยะยาวจะมีสาขา 30-40 สาขาโดย 1 สาขาดูแลครอบคลุม 2 จังหวัด

นอกจากนี้ในปี 65 จะขยายธุรกิจที่เกี่ยวข้อง โดยได้มีการจัดตั้ง บริษัท ไมโครอินชัวร์ โบรกเกอร์ จำกัด เพื่อประกอบธุรกิจนายหน้าประกันวินาศภัยและนายหน้าประกันชีวิตซึ่งอยู่ระหว่างการขอใบอนุญาตนายหน้านิติบุคคล คาดว่าจะเริ่มดำเนินการได้ต้นปี 65 ส่วนธุรกิจสินเชื่อบุคคล ทั้งที่มีหลักประกันและไม่มีประกัน คาดว่าต้นปี 65 จะขอใบอนุญาต ซึ่งใช้เวลา 3-4 เดือน คาดจะเห็นในไตรมาส 2/65 และจะเริ่มรับรู้รายได้ในไตรมาส 3/65

"เราตั้งเป้าเพิ่มผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมแต่ลูกค้ายังเป็นกลุ่มเดิม ซึ่งส่วนใหญ่เป็นลูกค้าสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง และเรายังดูธุรกิจอื่นที่เกี่ยวข้องด้วย หรือที่ทำอยู่ขยายกลุ่มลูกค้าเดิมแต่เพิ่มโปรดักส์ใหม่ หรือโปรดักส์เดิมแต่ขยายกลุ่มลูกค้าใหม่ ซึ่งเรากำลังศึกษาอยู่ 2-3 ตัว การตั้งเป้าขยายธุรกิจเพื่อให้เกิด Synergy ธุรเกิจเข้าด้วยการที่เราสร้างขึ้นมา อยากให้เกิด Ecosystem ในธุรกิจเราที่เป็นแผนระยะยาวที่วางไว้" นายกานต์ดนัย กล่าว
ส่วนหนี้สินของบริษัท นายกานต์ดนัยกล่าวว่า บริษัทวางแผนที่จะใช้เงินกู้จากสถาบันและหุ้นกู้อย่างละครึ่ง เพื่อเป็นฐานทุนในการรองรับการขยายกิจการ โดยการขอเงินกู้จากธนาคารต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกันแต่หุ้นกู้ไม่ต้องมี โดยที่ผ่านมาได้ออกหุ้นกู้ไปแล้ว 1 พันล้านบาท โดยนำไปคืนหนี้เงินกู้สถาบันบางส่วน ซึ่งทำให้บริษัทได้ต่อรองเจรจาเงื่อนไขเงินกู้ใหม่กับธนาคาร เช่น การดำรงอัตราส่วนหนี้สินต่อทุน (D/E) หรือได้วงเงินเพิ่มเติมโดยไม่ต้องมีหลักประกันเพิ่มเติม อนึ่ง D/E ในสิ้นก.ย.64 อยู่ที่ 0.88 เท่าสูงขึ้นมาจาก 0.51 เท่าในสิ้นปี 63 จากหนี้หุ้นกู้เพิ่มขึ้น
42
Wheels & Tires / Re: ช็อค!!ยางป้ายแดงถูกๆราคาเบาๆพร้อมใช้งานทันทีครับ
« กระทู้ล่าสุด โดย chamois เมื่อ วันนี้ เวลา 02:04:38 AM »
สดๆร้อนทุกชุดครับ      ร้านเปิดทุกวัน นะครับ   เข้ามาใส่ฟรีทุกชุดครับ

***ลูกค้าในกรุงเทพ  วิ่งไปใส่ให้ถึงหน้าบ้านและที่ทำงาน ฟรี !!!

 ทุกชุดครับ หรือเข้ามาที่ร้านใส่ให้ฟรีทุกชุดครับ  **

 ***** 085-4065645      Dtac           ID Line      chamois99


43
Buy & Sell: Others / HL เริ่มซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ วันแรก
« กระทู้ล่าสุด โดย Ailie662 เมื่อ วันนี้ เวลา 02:01:36 AM »
แมนพงศ์ เสนาณรงค์ รองผู้จัดการ หัวหน้าสายงานผู้ออกหลักทรัพย์ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ประพันธ์ เจริญประวัติ ผู้จัดการตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ พร้อมด้วย เภสัชกรธัชพล ชลวัฒนสกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. เฮลท์ลีด ร่วมพิธีเปิดการซื้อขายวันแรกในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ ของ บมจ. เฮลท์ลีด ร้านขายยาและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ด้วยมูลค่าหลักทรัพย์ ณ ราคา IPO 2,665.6 ล้านบาท ในวันที่ 3 ธันวาคม 2564 โดยใช้ชื่อย่อในการซื้อขายหลักทรัพย์ว่า "HL"

ก.ล.ต. ร่วมกับ อบก. สมาคม บจ. และ PwC จัดสัมมนา "นโยบายเพื่อสนับสนุนการดำเนินธุรกิจคาร์บอนต่ำ"

สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) ร่วมกับองค์การบริหารจัดการก๊าซเรือนกระจก (องค์การมหาชน) (อบก.) สมาคมบริษัทจดทะเบียนไทย และ บริษัท ไพร้ซวอเตอร์เฮาส์คูเปอร์ส เอบีเอเอส จำกัด (PwC) จัดงานสัมมนาออนไลน์ Carbon CEO Dialogue หัวข้อ "นโยบายเพื่อสนับสนุนการดำเนินธุรกิจคาร์บอนต่ำ : ร่วมส่งเสริมนโยบายการเปลี่ยนแปลงภูมิอากาศและเป้าหมาย Carbon Neutrality ของไทย" โดยได้รับเกียรติจาก นายสุพัฒนพงษ์ พันธ์มีเชาว์ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน เป็นประธานกล่าวเปิดงานและปาฐกถาพิเศษในหัวข้อ "นโยบาย ความคาดหวัง และทิศทางการดำเนินการลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกของประเทศไทย" เมื่อวันที่ 3 ธันวาคม 2564

ADVERTISEMENT


งานสัมมนาในครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อสร้างความตระหนักถึงความเสี่ยงที่เกิดจากการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศต่อการดำเนินธุรกิจที่มีสาเหตุมาจากการปล่อยก๊าซเรือนกระจก โดยมุ่งเน้นความร่วมมือจากผู้บริหารระดับสูงของบริษัทจดทะเบียน ซึ่งจะเป็นแบบอย่างที่ดีและส่งผลให้เกิดการนำไปปฏิบัติอย่างเป็นรูปธรรมในองค์กร

นายสุพัฒนพงษ์ พันธ์มีเชาว์ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน กล่าวว่า "ประเทศไทย
มีศักยภาพในการเป็นต้นแบบ Decarbonization ของภูมิภาคอาเซียน ในการเปลี่ยนถ่ายระบบเศรษฐกิจไทย
ไปสู่อุตสาหกรรมใหม่ ซึ่งจะช่วยให้เกิดการลงทุนต่อเนื่องในประเทศตามมารวมถึงดึงดูดอุตสาหกรรม S-Curve ใหม่ๆ ในประเทศ ในส่วนของภาคตลาดทุนไทยก็มีบทบาทสำคัญในการเป็นแหล่งเงินทุนและเป็นตัวกลางในการจัดสรรเงินทุนเพื่อขับเคลื่อนเศรษฐกิจ ซึ่งในปัจจุบัน ก็เป็นที่ประจักษ์ว่าบริษัทที่คำนึงถึง ESG รวมถึงนโยบายด้าน Climate Change ด้วยนั้น สามารถสร้างมูลค่าเพิ่มเพื่อดึงดูดความสนใจและเงินลงทุนจากทั้งในประเทศและสากลที่ให้ความสำคัญกับเรื่องนี้"

นางสาวรื่นวดี สุวรรณมงคล เลขาธิการ ก.ล.ต. กล่าวว่า "ก.ล.ต. ในฐานะหน่วยงานกำกับดูแลตลาดทุนไทย ตระหนักถึงความสำคัญและความเสี่ยงที่เกิดจากการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศต่อการดำเนินธุรกิจ จึงได้สนับสนุนการพัฒนาอย่างยั่งยืนของตลาดทุนไทยในมิติต่าง ๆ ทั้งด้านเศรษฐกิจ สังคม และสิ่งแวดล้อมมาอย่างต่อเนื่อง โดยกำหนดประเด็นความยั่งยืนเป็นหนึ่งในเรือธงของแผนยุทธศาสตร์ของ ก.ล.ต. สอดรับกับการดำเนินการตามแผนยุทธศาสตร์ชาติ 20 ปี และนโยบายโมเดลเศรษฐกิจใหม่ BCG ตลอดจนเป้าหมายการพัฒนาอย่างยั่งยืนขององค์การสหประชาชาติ โดยกำหนดให้บริษัทจดทะเบียนเปิดเผยข้อมูลการปล่อยก๊าซเรือนกระจกในแบบ 56-1 One Report ซึ่งถือเป็นพื้นฐานสำคัญในการเสริมสร้างความสามารถของภาคธุรกิจให้บริหารจัดการกับความเสี่ยงที่มีนัยสำคัญที่เกิดจากสภาพการเปลี่ยนแปลงภูมิอากาศ และจะมีผลใช้บังคับในปี 2565"

ADVERTISEMENT


นายเกียรติชาย ไมตรีวงษ์ ผู้อำนวยการ อบก. กล่าวว่า "เป้าหมายของ Carbon Neutrality และ Net Zero Greenhouse Gas Emission ที่ท้าท้ายของประเทศไทยจะประสบความสำเร็จมิได้ หากขาดนโยบายและมาตรการ หรือกลไก เพื่อสนับสนุนให้ภาคธุรกิจเกิดการลงทุนสีเขียว และดำเนินธุรกิจที่มีคาร์บอนต่ำอย่างยั่งยืน และสามารถแข่งขันได้ในตลาดโลก โดยภาคธุรกิจจะเป็นกำลังที่สำคัญในการขับเคลื่อนประเทศไปสู่เป้าหมายที่วางไว้"

นายชนินท์ ว่องกุศลกิจ นายกสมาคมบริษัทจดทะเบียนไทย กล่าวว่า "การเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศเป็นเรื่องสำคัญที่ทุกภาคส่วนจะต้องร่วมกันผลักดันโดยการลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก สมาคมบริษัทจดทะเบียนไทยซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของตลาดทุนไทย และมีบทบาทในการเชื่อมโยง (Networking) กับบริษัทจดทะเบียนไทย ขอเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมผลักดันให้มีการลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก ในการส่งเสริม สร้างความเข้าใจ และตระหนักรู้ เพื่อส่งเสริมให้บริษัทจดทะเบียนนำเรื่องก๊าซเรือนกระจกผนวกเข้ากับแผนกลยุทธ์ และเป้าหมายในการดำเนินธุรกิจ ผ่านกิจกรรมสัมมนาออนไลน์ในการถอดบทเรียนการดำเนินธุรกิจของบริษัทจดทะเบียนที่ได้ดำเนินการและมีความโดดเด่นด้านนี้ และรายการใน Facebook "CEO Talk" รวมถึงกิจกรรมส่งเสริมอื่นๆ อาทิ ร่วมกับบริษัทจดทะเบียนสนับสนุนให้ลดก๊าซเรือนกระจก การรณรงค์ให้ร่วมกันลดการใช้พลังงานจากฟอสซิล การลดการใช้ทรัพยากรหรือใช้อย่างคุ้มค่า (Circular Economy) และการรณรงค์ให้สร้างวัฒนธรรมองค์กรของบริษัท"

นายชาญชัย ชัยประสิทธิ์ ประธานกรรมการการบริหาร บริษัท PwC ประเทศไทย กล่าวในการบรรยายพิเศษ หัวข้อ "ความเสี่ยงและผลกระทบจากการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศที่มีต่อการประกอบธุรกิจ" ว่า "ESG ไม่ใช่แค่ 'เทรนด์' ที่ได้รับความนิยมเพียงชั่วครั้งชั่วคราวเท่านั้น หากองค์กรสามารถนำปัจจัยด้าน ESG มาผนวกเข้ากับพันธกิจกลยุทธ์ และแผนการบริหารจัดการความเสี่ยง องค์กรก็จะสามารถหาจุดสมดุลระหว่างการบริหารผลกำไรระยะสั้นและผลตอบแทนที่ยั่งยืนที่สร้างผลกระทบเชิงบวก แม้ว่าวันนี้องค์กรไทยส่วนใหญ่อาจจะยังไม่ได้นำ ESG มาปรับใช้ในการดำเนินธุรกิจมากเท่ากับบริษัทในต่างประเทศ แต่ความตื่นตัวของหน่วยงานกำกับและความนิยมของการลงทุนอย่างมีสำนึกรับผิดชอบที่เพิ่มขึ้นทั่วโลกจะเป็นแรงผลักดันให้องค์กรไทยเร่งนำ ESG มาผนวกเป็นกลยุทธ์สำคัญอย่างแน่นอน"

สำหรับการเสวนาแลกเปลี่ยนความเห็นในหัวข้อ "การขับเคลื่อนธุรกิจสู่ยุค Net Zero" โดยผู้บริหารระดับสูงจากบริษัทจดทะเบียน 4 แห่ง ได้แก่ นายรุ่งโรจน์ รังสิโยภาส กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปูนซิเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน) นายชัยวัฒน์ โควาวิสารัช ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการ ผู้จัดการใหญ่ บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) นายเทอดเกียรติ พร้อมมูล รองกรรมการผู้จัดการใหญ่กลยุทธ์องค์กรและความยั่งยืน บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ดร.อดิศวร์ หลายชูไทย เลขานุการบริษัท และรองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) โดยมี ดร.ชาริกา ชาญนันทพิพัฒน์ นักวิชาการ สถาบันวิจัยเพื่อการพัฒนาประเทศไทยเป็นผู้ดำเนินรายการ

ผู้บริหารบริษัทจดทะเบียนทั้ง 4 ท่าน ได้เล่าถึงมุมมองเกี่ยวกับการตั้งเป้าหมายความเป็นกลางทางคาร์บอน (Carbon Neutrality) และเป้าหมายการปล่อยก๊าซเรือนกระจกสุทธิเป็นศูนย์ (Net Zero Emission) และแนวทางการดำเนินธุรกิจเพื่อลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม รวมถึงกลไกการชดเชยการปล่อยก๊าซเรือนกระจก ตลอดจนได้ให้มุมมองถึงแนวทางขับเคลื่อนเพื่อจัดการความท้าทายในการบรรลุเป้าหมายการลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกหรือเป้าหมาย Carbon Neutrality ที่แต่ละองค์กรได้ตั้งไว้ และแลกเปลี่ยนความเห็นและประสบการณ์การดำเนินงาน ในการส่งเสริมการมีส่วนร่วมของภาคธุรกิจในการผลักดันวาระการลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกและการดำเนินการธุรกิจอย่าง ESG ควบคู่ไปกับการคำนึงถึงสังคมและสิ่งแวดล้อมและปฏิบัติได้จริง โดยตอบโจทย์ผู้มีส่วนได้เสีย

ทั้งนี้ การมีส่วนร่วมของภาคธุรกิจในการลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก รวมถึงการส่งผลต่อไปสู่ผู้มีส่วนได้เสีย
มีส่วนสำคัญในการขับเคลื่อนประเทศไทยเพื่อมุ่งสู่เป้าหมาย Carbon Neutrality ภายในปี ค.ศ. 2065 และ Net Zero ภายในปี ค.ศ. 2050
44
ดันจร้าา
45
นายศรพล ตุลยะเสถียร รองผู้จัดการ หัวหน้าสายงานวางแผนกลยุทธ์องค์กร ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (ตลท.) เปิดเผยว่า ณ สิ้นเดือนพฤศจิกายน 2564 SET Index ปิดที่ 1,568.69 จุด ลดลง 3.4% จากสิ้นเดือนก่อนหน้า เมื่อพิจารณาช่วง 11 เดือนแรกปี 2564 SET Index ปรับเพิ่มขึ้น 8.2% ซึ่งเป็นการปรับเพิ่มขึ้นสูงกว่าค่าเฉลี่ยของดัชนีตลาดหลักทรัพย์อื่นๆ โดยกลุ่มอุตสาหกรรมที่ปรับตัวดีกว่า SET Index เมื่อเทียบกับสิ้นปี 2563 ได้แก่ กลุ่มเทคโนโลยี กลุ่มสินค้าอุตสาหกรรม และ กลุ่มการเงิน

ทั้งนี้ ในเดือนพฤศจิกายน 2564 สำนักงานสภาพัฒนาการเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ (สศช.) คาดว่าเศรษฐกิจไทยในปี 2564 จะขยายตัวร้อยละ 1.2 ซึ่งเป็นระดับสูงสุดจากประมาณการครั้งก่อน จากการขยายตัวของการใช้จ่ายเพื่อการอุปโภคบริโภคภาคเอกชนที่ลดลงน้อยกว่าที่คาดในไตรมาส 3 ปี2564 และแนวโน้มการขยายตัวดีขึ้นจากการปรับคาดการณ์จำนวนนักท่องเที่ยวตามนโยบายเปิดประเทศ

อย่างไรก็ดีการแพร่ระบาดของโควิด-19 ในประเทศที่มีอัตราการฉีดวัคซีนต่ำ และการที่ WHO ประกาศให้ Omicron เชื้อไวรัสโควิด-19 กลายพันธุ์เป็นสายพันธุ์ระดับที่น่ากังวล ทำให้เกิด sentiment เชิงลบต่อผู้ลงทุน นอกจากนี้ ยังมีการคาดการณ์ว่าธนาคารกลางสหรัฐฯ อาจดำเนินนโยบายการเงินแบบตึงตัวเพื่อควบคุมเงินเฟ้อ โดยอาจเพิ่มปริมาณการลดวงเงิน QE หรือขึ้นดอกเบี้ยนโยบายที่รวดเร็วยิ่งขึ้น ส่งผลให้เกิด Fund flow ไหลออกจากสินทรัพย์เสี่ยงทั่วโลก

ภาวะตลาดหลักทรัพย์ไทย ณ สิ้นเดือนพฤศจิกายน 2564 SET Index ปิดที่ 1,568.69 จุด ลดลง 3.4% จากสิ้นเดือนก่อนหน้า เมื่อพิจารณาช่วง 11 เดือนแรกปี 2564 SET Index ปรับเพิ่มขึ้น 8.2% ซึ่งเป็นการปรับเพิ่มขึ้นสูงกว่าค่าเฉลี่ยของดัชนีตลาดหลักทรัพย์อื่นๆ

ADVERTISEMENT


SET Index ใน 11 เดือนแรกปี 2564 ได้แรงหนุนจากเกือบทุกอุตสาหกรรมที่ปรับตัวเพิ่มขึ้น โดยกลุ่มอุตสาหกรรมที่ปรับตัวดีกว่า SET Index เมื่อเทียบกับสิ้นปี 2563 ได้แก่ กลุ่มเทคโนโลยี กลุ่มสินค้าอุตสาหกรรม และ กลุ่มการเงิน

ในเดือนพฤศจิกายน 2564 มูลค่าการซื้อขายเฉลี่ยต่อวันใน SET และ mai อยู่ที่ 92,275 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 2.4% จากเดือนเดียวกันของปีก่อน โดยใน 11 เดือนแรกปี 2564 มูลค่าการซื้อขายเฉลี่ยต่อวันอยู่ที่ 95,344 ล้านบาท

ผู้ลงทุนต่างชาติกลับมาขายสุทธิเป็นเดือนแรกหลังจากเป็นผู้ซื้อสุทธิมาสามเดือนต่อเนื่อง โดยในเดือนพฤศจิกายน 2564 ผู้ลงทุนต่างชาติขายสุทธิ 10,182 ล้านบาท ทั้งนี้ในช่วง 11 เดือนแรกปี 2564 ผู้ลงทุนต่างชาติขายสุทธิรวม 73,581 ล้านบาทโดยผู้ลงทุนในประเทศมีสถานะเป็นผู้ซื้อสุทธิ 128,844 ล้านบาท โดยตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2563 ที่มีการแพร่ระบาดของโควิด-19 ผู้ลงทุนในประเทศมีสัดส่วนมูลค่าการซื้อขายสูงที่สุดมาอย่างต่อเนื่อง

ในเดือนพฤศจิกายน 2564 มีบริษัทเข้าจดทะเบียนซื้อขายใหม่ใน SET 2 บริษัท ทรัสต์เพื่อการลงทุนในสิทธิการเช่าอสังหาริมทรัพย์ 1 บริษัท และใน mai 2 บริษัท โดยใน 11 เดือนแรกปี 2564 SET มีมูลค่าเสนอขายในตลาดแรก (IPO) สูงที่สุดเมื่อเทียบกับตลาดหลักทรัพย์อื่นๆ ใน ASEAN-5

Forward และ Historical P/E ของตลาดหลักทรัพย์ไทย ณ สิ้นเดือนพฤศจิกายน 2564 อยู่ที่ระดับ 18.3 เท่า และ 18.9 เท่าตามลำดับ สูงกว่าค่าเฉลี่ยของตลาดหลักทรัพย์ในเอเชียซึ่งอยู่ที่ระดับ 15.0 เท่า และ 17.1 เท่าตามลำดับ

อัตราเงินปันผลตอบแทน ณ สิ้นเดือนพฤศจิกายน 2564 อยู่ที่ระดับ 2.84% สูงกว่าค่าเฉลี่ยของตลาดหลักทรัพย์ในเอเชียซึ่งอยู่ที่ 2.45%

ส่วนภาวะตลาดสัญญาซื้อขายล่วงหน้าในเดือนพฤศจิกายน 2564 ตลาดสัญญาซื้อขายล่วงหน้า (TFEX) มีปริมาณการซื้อขายเฉลี่ยต่อวัน 607,801 สัญญา เพิ่มขึ้น 5.9% จากเดือนก่อน อย่างไรก็ตาม ในช่วง 11 เดือนแรกของปี 2564 มีปริมาณการซื้อขายเฉลี่ยต่อวัน 557,947 สัญญา เพิ่มขึ้น 18.1% จากช่วงเดียวกันของปีก่อน ที่สำคัญจากการเพิ่มขึ้นของ Single Stock Futures
46
Buy & Sell: Others / Re: ค่าไฟแพ๊งแพง คุณจะจ่ายแพงไปทำไม
« กระทู้ล่าสุด โดย poonsup เมื่อ วันนี้ เวลา 01:19:13 AM »
 :bbbear_4:
47
Buy & Sell: Others / หุ้น MAKRO ฮอต นักลงทุนจองซื้อคึกคักตั้งแต่วันแรก
« กระทู้ล่าสุด โดย PostDD เมื่อ วันนี้ เวลา 01:18:06 AM »
ร้อนแรงตั้งแต่วันแรกที่เปิดจอง หลัง 'คุณสุชาดา อิทธิจารุกุล' ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจสยามแม็คโคร เริ่มเปิดให้ผู้ถือหุ้นเดิมที่ได้รับสิทธิและนักลงทุนรายย่อย จองซื้อหุ้น PO ของ MAKRO ตั้งแต่วันที่ 4 - 9 ธันวาคมนี้ ที่ราคาเสนอขาย 43.50 บาทต่อหุ้น แค่เริ่มเปิดจองซื้อวันแรกก็ได้รับความสนใจอย่างคึกคัก สะท้อนความมั่นใจในบริษัทฯ และการวางยุทธศาสตร์ผสานธุรกิจค้าส่ง (B2B) และค้าปลีก (B2C) รวมถึงการพัฒนาแพลตฟอร์ม O2O ให้ลูกค้าเข้าถึงสินค้าและบริการจากหลากหลายช่องทาง (Omni-channel) โดยการเสนอขายหุ้น PO ครั้งนี้ ผู้ถือหุ้นเดิม MAKRO CPALL และ CPF ที่ได้รับสิทธิ สามารถจองซื้อกับตัวแทนรับจองซื้อหุ้น 2 ราย (1) ทางแอปพลิเคชัน Bangkok Bank Mobile Banking และ (2) แอปพลิเคชัน SCB Easy App หรือจองซื้อที่สาขาทั่วประเทศของธนาคารกรุงเทพและธนาคารไทยพาณิชย์ โดยจองซื้อเกินกว่าสิทธิ ตามสิทธิ หรือน้อยกว่าสิทธิที่ได้รับจัดสรรก็ได้ ซึ่งจะจัดสรรหุ้นด้วยระบบคอมฯ ของ SETTRADE ส่วนผู้จองซื้อรายย่อยจะจัดสรรหุ้นด้วยวิธี Small lot First ด้วยระบบคอมฯ ของ SETTRADE เปิดจองซื้อผ่านตัวแทนจำหน่ายหุ้น 3 ราย (1) ทางแอปพลิเคชัน Bangkok Bank Mobile Banking (2) แอปพลิเคชัน SCB Easy App และ (3) แอปพลิเคชัน TrueMoney Wallet โดยบริษัทหลักทรัพย์ เคทีบีเอสที ราคาเสนอขายเป็นราคาที่สอดคล้องกับพื้นฐาน และด้วยจำนวนหุ้นเสนอขายที่มีจำกัด จึงถือเป็นโอกาสที่จะร่วมลงทุนในธุรกิจค้าส่ง B2B และค้าปลีก B2C เพื่อร่วมเติบโตไปด้วยกันในระดับภูมิภาค สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่โทร 02-090-9191 (ทุกวัน เวลา 09.00-18.00 น.)
48
รับรื้อถอนภายใน, รับเหมารื้อถอน รับรื้อถอน. *****

รับงานรื้อถอนห้าง, รับจ้างรื้อถอนภายใน ราคาถูก.****

รับรื้อถอนสำนักงาน พร้อมตกแต่งคืนพื้นที่ รับรื้อถอนห้าง


รับจ้างรื้อถอนตึก, รับรื้อถอนอาคาร****

รับจ้างรื้อถอนอาคาร, รับรื้อถอน, รับเหมารื้อถอน, รับจ้างรื้อตีก**


โทร 081-899-5419, 089-681-7422

ID LINE:  panya-1975

รับรื้อถอนร้านค้า, รื้อถอนห้างร้าน, รื้อถอนภายใน**รับจ้างรื้อถอนภายใน, รับจ้างรื้อถอนภายใน, รับเหมารื้อถอนภายใน
รับรื้อภายในอาคาร, รับรื้อถอนภายในอาคาร ,รับรื้อถอนห้องเช่า, รับจ้างรื้อถอน
รื้อถอนสำนักงาน, รับเหมารื้อถอนภายใน ,รับรื้อถอนภายใน, รับจ้างรื้อ
รื้อถอนออฟฟิศ, รับเหมารื้อถอนภายใน, รับรื้อถอนร้านค้า, รับรื้ออาคาร
รื้อถอนห้างร้าน, รื้อถอนภายใน,รับรื้อถอนภายในตึกแถว,รื้อถอนคลังสินค้า
รับงานรื้อถอน 

รับรื้อถอนร้านค้าเช่า, รับรื้อถอนภายใน ราคา, รับรื้อภายใน, รับรื้อถอนสำนักงาน,
รับรื้อถอนอาคาร, รับทุบตึก, รับรื้อถอน,รับทุบตึก, รื้อถอนอาคาร,
รับรื้อถอน, รับเหมาทุบตึก ,รับทุบตึก ,รับรื้อถอนอาคาร, รับรื้อถอนโกดัง ,
รับรื้อถอนสำนักงาน,  บริการทุบตึก , รับเหมารื้อถอนอาคาร, รับรื้อถอนสิ่งปลูกสร้างทุกชนิด


รับงานรื้อถอนภายใน

กำหนดเวลา 3 วัน  ทีมงานเราจัดให้พร้อมส่งมอบคืนพื้นที่ตามกำหนดค่ะ


https://www.facebook.com/toshin7422

https://panya1975.blogspot.com/

รับทุบอาคาร ยินดีให้คำปรึกษาและวางแผนการรื้อถอนฟรี
รับเหมารื้อถอนโครงสร้าง รื้อถอนสำนักงาน


งานรื้อถอนภายใน

รับรื้อถอนสำนักงานร้านค้า ,รับรื้อถอนภายใน , รับรื้อถอนอาคาร,
รับจ้างรื้อถอนภายใน, รับจ้างรื้อถอนภายใน ,รับเหมารื้อถอนภายใน,
รับรื้อภายในอาคาร ,รับรื้อถอนภายในอาคาร ,รับรื้อถอนห้องเช่า ,
รื้อถอนสำนักงาน ,รับเหมารื้อถอนภายใน ,รับรื้อถอนออฟฟิศ ,
รับเหมารื้อถอนภายใน, รับรื้อถอนร้านค้า ,รื้อถอนห้างร้าน ,
รับรื้อถอนภายใน ,รับรื้อถอนภายในตึกแถว ,
รับรื้อถอนภายใน,รื่อถอนสำนักงานพร้อมตกแต่งคืนพื้นที่


รับรื้อถอนภายใน, รับรื้อถอนภายใน, รับจ้างรื้อถอน, รับรื้อถอน,

รับเหมารื้อถอน พร้อมขนย้าย , รับรื้อถอนภายใน, รับรื้อถอนภายในทุกชนิด,

การรื้อจะไม่ครึกโครมโดยการใช้กำลังคนเข้ารื้อถอน

ให้บริการรับรื้อถอนภายใน (Interior Demolition)

ให้บริการ รับรื้อถอนอาคาร รับรื้อถอนภายใน

ยินดีให้คำปรึกษาและให้บริการ  เน้นคุณภาพของผลงาน


ID LINE:  panya-1975

Email:  toshin_7422@hotmail.com
 
โทรศัพท์ 089-681-7422,  081-899-5419


Fax: 02-102-4234

https://www.facebook.com/toshin7422

TAG: รับเหมารื้อถอนภายใน, รับรื้อถอนภายใน,

รับรื้อภายใน, รับรื้อถอนฟรี, รับรื้อถอนราคาถูก **

รับรื้อถอนภายใน ราคา, รับทุบตึก, รับรื้อถอนอาคาร,


----------------

รีวิว รับรื้อถอนภายใน

ตรวจงาน Defect ก่อนส่งมอบงานรื้อถอน
พร้อมตกแต่งคืนพื้นที่อาคารสำนักงานจามจุรีสแควร์ ชั้น22
พื้นที่กว่า1,700ตรม.พร้อมแจ้งส่งมอบงานตามกำหนดค่ะ
----------------------

รีวิวรับรื้อถอนภายในอาคาร

งานรื้อถอนพร้อมตกแต่งคืนพื้นที่อาคารสำนักงาน CW
ทาวน์เวอร์รัชดา พร้อมส่งมอบค่ะ
รับรื้อถอนภายใน, รับรื้อถอนอาคาร, รับจ้างรื้อถอน, รับเหมารื้อถอน

โทร 081-899-5419, 089-681-7422

ID LINE:  panya-1975
49
Buy & Sell: Others / HILITE: HL ปิดเทรดช่วงเช้าที่ 14.90 บาท สูงกว่าราคาขาย IPO 52.04%
« กระทู้ล่าสุด โดย Ailie662 เมื่อ วันนี้ เวลา 01:13:29 AM »
หุ้น HL ปิดเทรดช่วงเช้าที่ 14.90 บาท เพิ่มขึ้น 5.10 บาท (+52.04%) จากราคาขาย IPO ที่ 9.80 บาท/หุ้น มูลค่าซื้อขาย 1,864.04 ล้านบาท โดยเปิดตลาดที่ 15.50 บาท ราคาปรับตัวขึ้นสูงสุดที่ 16 บาท และราคาปรับตัวลงต่ำสุดที่ 14.80 บาท


บล.ทรีนีตี้ ระบุในบทวิเคราะห์ฯประเมิน Fair value สิ้นปี 2565 ของบมจ.เฮลท์ลีด (HL) ที่ 13.51 บาท อ้างอิงวิธี P/E 32 เท่า ซึ่งเป็นระดับค่าเฉลี่ยย้อนหลัง 3 ปีของอุตสาหกรรมพาณิชย์ (SETCOM Index) +0.25SD โดยระดับ PEG อยู่ที่ราว 0.4 พร้อมนโยบายการจ่ายเงินปันผลไม่ต่ำกว่า 40%

ทั้งนี้ คาดบริษัทมีความสามารถในการทำกำไรดีขึ้น โดยประมาณการกำไรสุทธิปี 2564-2566 จำนวน 72 ล้านบาท 115 ล้านบาท และ 139 ล้านบาท ตามลำดับ คิดเป็นการเติบโตในอัตราเฉลี่ย (CAGR) ราว 38.7% ต่อปี คิดเป็นอัตรากำไรสุทธิต่อยอดขาย 6.0% 7.9% และ 8.3% ตามลำดับ จากการปรับปรุงและขยายสาขา การให้บริการอย่างมืออาชีพ รวมถึงการพัฒนาผลิตภัณฑ์ House Brand (Prime, Besuto) ของบริษัทที่มีอัตรากำไรสูง นอกจากนี้คาดฐานะการเงินแข็งแกร่งหลังการทำ IPO โดยจะมีสถานะเป็น Net Cash พร้อมต่อการขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่อง

HL เป็น Holding Company ปัจจุบันลงทุนใน (1) ธุรกิจร้านขายยา จำหน่ายยา เวชภัณฑ์ เวชสำอาง ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร อุปกรณ์การแพทย์ และผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพต่างๆ (2) ธุรกิจคิดค้นและพัฒนาร่วมกับทีมวิจัยภายนอก รวมทั้งว่าจ้างผู้ผลิต เพื่อจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมเพื่อสุขภาพ

ADVERTISEMENT


การขาย IPO ครั้งนี้จะช่วยให้บริษัทสามารถปรับปรุงสาขาเพื่อให้ทันสมัยดึงดูดลูกค้าและขยายสาขาในพื้นที่ที่น่าสนใจอย่างต่อเนื่องและใช้เป็นเงินทุนหมุนเวียน
50
ETC. / รับเหมารื้อถอนภายใน, โทร 081-899-5419, 089-681-7422 รับเหมารื้อถอนอาคาร*
« กระทู้ล่าสุด โดย social2thai เมื่อ วันนี้ เวลา 01:09:53 AM »
รับรื้อถอนภายใน, รับเหมารื้อถอน รับรื้อถอน. *****

รับงานรื้อถอนห้าง, รับจ้างรื้อถอนภายใน ราคาถูก.****

รับรื้อถอนสำนักงาน พร้อมตกแต่งคืนพื้นที่ รับรื้อถอนห้าง


รับจ้างรื้อถอนตึก, รับรื้อถอนอาคาร****

รับจ้างรื้อถอนอาคาร, รับรื้อถอน, รับเหมารื้อถอน, รับจ้างรื้อตีก**


โทร 081-899-5419, 089-681-7422

ID LINE:  panya-1975

รับรื้อถอนร้านค้า, รื้อถอนห้างร้าน, รื้อถอนภายใน**รับจ้างรื้อถอนภายใน, รับจ้างรื้อถอนภายใน, รับเหมารื้อถอนภายใน
รับรื้อภายในอาคาร, รับรื้อถอนภายในอาคาร ,รับรื้อถอนห้องเช่า, รับจ้างรื้อถอน
รื้อถอนสำนักงาน, รับเหมารื้อถอนภายใน ,รับรื้อถอนภายใน, รับจ้างรื้อ
รื้อถอนออฟฟิศ, รับเหมารื้อถอนภายใน, รับรื้อถอนร้านค้า, รับรื้ออาคาร
รื้อถอนห้างร้าน, รื้อถอนภายใน,รับรื้อถอนภายในตึกแถว,รื้อถอนคลังสินค้า
รับงานรื้อถอน 

รับรื้อถอนร้านค้าเช่า, รับรื้อถอนภายใน ราคา, รับรื้อภายใน, รับรื้อถอนสำนักงาน,
รับรื้อถอนอาคาร, รับทุบตึก, รับรื้อถอน,รับทุบตึก, รื้อถอนอาคาร,
รับรื้อถอน, รับเหมาทุบตึก ,รับทุบตึก ,รับรื้อถอนอาคาร, รับรื้อถอนโกดัง ,
รับรื้อถอนสำนักงาน,  บริการทุบตึก , รับเหมารื้อถอนอาคาร, รับรื้อถอนสิ่งปลูกสร้างทุกชนิด


รับงานรื้อถอนภายใน

กำหนดเวลา 3 วัน  ทีมงานเราจัดให้พร้อมส่งมอบคืนพื้นที่ตามกำหนดค่ะ


https://www.facebook.com/toshin7422

https://panya1975.blogspot.com/

รับทุบอาคาร ยินดีให้คำปรึกษาและวางแผนการรื้อถอนฟรี
รับเหมารื้อถอนโครงสร้าง รื้อถอนสำนักงาน


งานรื้อถอนภายใน

รับรื้อถอนสำนักงานร้านค้า ,รับรื้อถอนภายใน , รับรื้อถอนอาคาร,
รับจ้างรื้อถอนภายใน, รับจ้างรื้อถอนภายใน ,รับเหมารื้อถอนภายใน,
รับรื้อภายในอาคาร ,รับรื้อถอนภายในอาคาร ,รับรื้อถอนห้องเช่า ,
รื้อถอนสำนักงาน ,รับเหมารื้อถอนภายใน ,รับรื้อถอนออฟฟิศ ,
รับเหมารื้อถอนภายใน, รับรื้อถอนร้านค้า ,รื้อถอนห้างร้าน ,
รับรื้อถอนภายใน ,รับรื้อถอนภายในตึกแถว ,
รับรื้อถอนภายใน,รื่อถอนสำนักงานพร้อมตกแต่งคืนพื้นที่


รับรื้อถอนภายใน, รับรื้อถอนภายใน, รับจ้างรื้อถอน, รับรื้อถอน,

รับเหมารื้อถอน พร้อมขนย้าย , รับรื้อถอนภายใน, รับรื้อถอนภายในทุกชนิด,

การรื้อจะไม่ครึกโครมโดยการใช้กำลังคนเข้ารื้อถอน

ให้บริการรับรื้อถอนภายใน (Interior Demolition)

ให้บริการ รับรื้อถอนอาคาร รับรื้อถอนภายใน

ยินดีให้คำปรึกษาและให้บริการ  เน้นคุณภาพของผลงาน


ID LINE:  panya-1975

Email:  toshin_7422@hotmail.com
 
โทรศัพท์ 089-681-7422,  081-899-5419


Fax: 02-102-4234

https://www.facebook.com/toshin7422

TAG: รับเหมารื้อถอนภายใน, รับรื้อถอนภายใน,

รับรื้อภายใน, รับรื้อถอนฟรี, รับรื้อถอนราคาถูก **

รับรื้อถอนภายใน ราคา, รับทุบตึก, รับรื้อถอนอาคาร,


----------------

รีวิว รับรื้อถอนภายใน

ตรวจงาน Defect ก่อนส่งมอบงานรื้อถอน
พร้อมตกแต่งคืนพื้นที่อาคารสำนักงานจามจุรีสแควร์ ชั้น22
พื้นที่กว่า1,700ตรม.พร้อมแจ้งส่งมอบงานตามกำหนดค่ะ
----------------------

รีวิวรับรื้อถอนภายในอาคาร

งานรื้อถอนพร้อมตกแต่งคืนพื้นที่อาคารสำนักงาน CW
ทาวน์เวอร์รัชดา พร้อมส่งมอบค่ะ
รับรื้อถอนภายใน, รับรื้อถอนอาคาร, รับจ้างรื้อถอน, รับเหมารื้อถอน

โทร 081-899-5419, 089-681-7422

ID LINE:  panya-1975
หน้า: 1 2 3 4 [5] 6 7 8 9 10