General Discussion > Siam Subaru Society Forum

ประกาศถึงสมาชิกที่ขับ XV และสมาชิกใหมทุกท่านครับ

<< < (5/9) > >>

adi autolism:
 :bbbear_9:

pedkasem:
 :bbbear_34: :bbbear_34:  :bbbear_34:  สุดยอดครับคุณโบ้ท  :bbbear_19:


มีตติ้ง งานบุญไปเกือบทุกงานครับ Trackday บ้างบางครั้ง สนุกทุกงานครับ แต่ชอบงานบุญครับ อิ่มใจด้วย ได้เจอเพื่่อนใหม่ด้วย

เคยเอารถ Legacy Van Turbo (BP9) เกียร์ออโต้ 4 speed ไปลง Trackday ด้วยครับ ก็พอได้ ไม่จำเป็นต้องเป็นอิมเพรซ่า ผมไล่ดมควันเขา  :bbbear_43:

แต่ถ้าเป็น XV ที่เป็นเกียร์ CVT ถ้าลง Trackday ให้ระวังเรื่องเกียร์ที่เปราะบางนะครับ

อาจไม่ค่อยเหมาะกับการขับรุนแรง หรือลงแข่ง เกียร์อาจกลับบ้านก่อนเวลาได้ครับ   :bbbear_45:



ขออนุญาติความเห็นส่วนตัวของผมนิดๆนะครับ รถสไตล์ออฟโรด อย่างพวก Foreter หรือ XV น่าจะจัดแยกเป็นคอร์สเทคนิคการควบคุมรถมากกว่าลง Trackday อ่ะครับ

ผมว่ามันไม่ค่อยแมทซ์กะสไตล์รถทะหร่าย หรือไม่ถ้าจะจัดก็ควรแยกกลุ่มไปอ่ะครับ ใครเคยไป trackday คงพอนึกภาพออก 

เหมือนพวกคอร์สระยะสั้นอย่าง Bridestone Potenza Driving Lesson หรือคอร์สระยะสั้นต่างๆที่เคยเห็น เช่นกิจกรรมของค่ายยางหรือ ค่ายรถ   :bbbear_9:


Jahda:
 :bbbear_7: :bbbear_7: น่าไปจังเลยคะ  หนูชอบงานบุญ แต่หนูไม่แข่งนะ 5555 หนูกัวอ่ะ

Gobbaru:
ขอเสริมป้าโบ๊ตเกย์นะครับ ไม่ว่าใครก็ไปได้นะครับ จะมีรึไม่มีซู จะมีรุ่นไหนอย่างไร มาได้หมดครับ ยินดีเป็นอย่างยิ่ง อยากเจอกันเยอะๆ มากันให้เยอะๆนะครับ แล้วเจอกันวันงานครับ   :bbbear_9:

mystic:

--- อ้างจาก: Gobbaru ที่ เมษายน 27, 2013, 07:25:52 pm ---ขอเสริมป้าโบ๊ตเกย์นะครับ ไม่ว่าใครก็ไปได้นะครับ จะมีรึไม่มีซู จะมีรุ่นไหนอย่างไร มาได้หมดครับ ยินดีเป็นอย่างยิ่ง อยากเจอกันเยอะๆ มากันให้เยอะๆนะครับ แล้วเจอกันวันงานครับ   :bbbear_9:

--- End quote ---

นานน้านน. จะเจอพี่กอบซักครั้งนะครับบบ

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

[*] หน้าที่แล้ว

Go to full version