General Discussion > Siam Subaru Society Forum

รวบรวมปัญหาที่พบใน XV

<< < (39/47) > >>

LordLuciferZ:

--- อ้างจาก: Equcha ที่ มิถุนายน 02, 2013, 10:48:56 am ---วันนี้ได้ Philips X-treme Vision H11 มาแล้ว
ใส่เรียบร้อย แต่ดันลืมถ่าย Before ไว้เทียบกับ After  :bbbear_40:

ปล.หลอดเดิมก็ Philips นะครับ เก็บใส่รถไว้กันเหนียว

--- End quote ---

เปลี่ยนแปลงไปเยอะมากมั้ยครับ ดีมั้ยครับผม  :bbbear_47:

Equcha:

--- อ้างจาก: LordLuciferZ ที่ มิถุนายน 02, 2013, 11:22:01 am ---เปลี่ยนแปลงไปเยอะมากมั้ยครับ ดีมั้ยครับผม  :bbbear_47:

--- End quote ---

น่าจะดีกว่าพอสมควรครับ รถบ้านผมเปลี่ยนทุกคันครับ
ตอนได้รถมาใหม่ๆบ่นเลยผม ไฟหน้าไม่สว่างเลย..

เดี๋ยววันนี้มืดแล้ว จะมาแจ้งให้ทราบครับว่าต่างกันเยอะมั้ย  :bbbear_19:

MrRann:
หมองรองพร้อม LCD กับชุดเกมส์และหูฟัง มีใครขายไปบ้างรึยังครับ อยากทราบว่าจะขายยกชุดได้ประมาณกี่บาท เผื่อว่าตัดสินใจไม่ใช้ จะได้เอาไปขายบ้าง

Som O:

--- อ้างจาก: ScooBy crew ที่ พฤษภาคม 19, 2013, 11:58:18 pm ---มีใครคิดอยากเปลี่ยนเบาะคู่หน้าหรือยัง bride or recaro ครับ

--- End quote ---

กำลังหาข้อมูล recaro อยู่เลยครับ.   :bbbear_34:

Sharp:
พี่ๆครับ ผมเพิ่งได้ XV มา มีข้อสงสัยอยากถามครับ คือเสียงเครื่องเวลาเราเหยียบคันเร่ง มันค่อนข้างดัง แบบวี้ดๆตามรอบเครื่อง ไม่ทราบว่าของพี่ๆเป็นกันหรือเปล่า ถ้าไม่ปกติผมจะได้เอาเข้่าเช็ค คือไม่ค่อยมีเวลาว่างครับ รบกวนพี่ๆด้วยช่วยบอกด้วยครับ ขอบคุณครับ  :bbbear_19:

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

[*] หน้าที่แล้ว

Go to full version