General Discussion > Siam Subaru Society Forum

มือใหม่ อยากขับ Subaru

<< < (2/3) > >>

Kmitl@Ku:
ถ้าเรื่องรูปลักษณ์ไม่ใช่ประเด็นหลักลองดูตัว GC เป็นอีกตัวเลือกก็ดีนะครับถ้าชอบความเป็น subaru ผมว่าเป็นรุ่นที่บ่งบอกความเป็นตัวตนที่สุด ขับสนุกแบบ ดิบๆ เหมือนเอาโคคาสมาวิ่งถนน   ราคาต้นทุนรถก็ไม่แพง อะไหล่มือสองเยอะไม่ต้องรอ(เพระาปีใหม่ๆถ้าเกิดไรขึ้นรออะไหล่ข้อนข้างนานบางทีเป็นเดือนๆ) อะไหล่ก็ไม่แพง  อีกอย่างถ้าจะขับไปเรียนทุกวัน ก็ติดแก๊สได้ ไม่ต้องเสียดายเยอะ แล้วถ้าอยากคัน ก็เอาเงินส่วนต่าง ระหว่าง GC กับแมวเหมียวมาเป็นค่าโมรถค่าบำรุงดูแลรักษา  อีกอย่างถ้าไม่ถูกใจจะขายก็ไม่เจ็บตัวเยอะ ครับ

ReTRO RACER:
คุ้นๆว่าที่ลงขายในเวบมีแมวอ้วนสลับของแบบแท้ๆ ย้ำว่าสลับของแบบแท้ๆ ขายในราคาที่เพิ่มจากงบประมาณไปสักสามแสน ดูน่าจะคุ้มกว่านะ :bbbear_34:

rasseel:
http://www.siamspeed.com/index.php/topic,228362.0.html.   ที่ดูๆไว้มีคันนี้ครับ. ที่ดูสวยเรียบๆดี ชอบฟังเสียงเครื่อง Subaru. ชอบความดิบมันมากครับ

VEE-NEWS:
ส่วนตัว ถ้าชอบแมว แมวผอม wrx แท้ ดีแล้วครับ แบบดัดแปลงรอยเชื่อมเยอะมาก (ถ้ารับได้) มะค่อยมีใครถ่ายตอนแปลง แบบกำลังเชื่อมกำลังตัดให้ดูละครับ ต้องพ่นสีทับดีหน่อย ถ้าไปลุยน้องน้ำ น้องหนิมจะถามหา ถ้ามีงบขนาดนี้  1.5 ตัวเลือกเยอะ ถ้า ซู ก็ xv ใด้รถใหม่ ราคาสมเหตุ สมผล (ไม่โดนภาษีนำเข้าเยอะ) อยากเตี้ยก็โหลด ซุ้มล้อ std มาใหญ่ ใส่ขอบ 18-20 ได้สบายๆ  หรือ ถ้าเปิดใจ ยี่ห้ออื่นที่ดีๆก็เยอะครับ สุดท้ายก็แล้วแต่ชอบ คนเราชอบไม่เหมือนกัน

kiyota:
ระวังเจอ มาสด้า 3   ตีโป่ง  เป็นแมวอ้วนนะ   เห็นอ่านในบอด นี้มีอยุ่ :bbbear_44:

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

[*] หน้าที่แล้ว

Go to full version