General Discussion > Siam Subaru Society Forum

200 sx กับ GC feeling การขับขี่เป็นอย่างไร....

(1/3) > >>

sam:
 :bbbear_4:ตามหัวข้อเลยครับ..อยากทราบว่าระหว่าง 200 sx กับ GC คันไหนขับสนุกกว่ากันครับ...ขอผู้เคยใช้ทั้งสองยี่ห้อเปรียบเทียบอารมณ์ความรู้สึกให้หน่อย...ขอบคุณครับ

thor111:
คงจะเปรียบกันยากหล่ะครับพี่แซม รถ 2 คันนี้มันคนละแนวกันเลย ระบบขับเคลื่อนก็ต่างกัน ขึ้นอยู่กับว่าจะเอาไปขับแบบไหนมากกว่าครับ

 :bbbear_7:

Yosuke:
200 sx
โดยรวมสนุกกับการไถลอะคับมันส์มาก แต่มุดยากหน้าดื้อ ตูดออก รถ 2 ประตูสวยงาม
GC
โดยรวมสนุกกับการมุด และใช้งานบนถนนจริง รถเกาะ อัตราเร่งดี เข้าโค้งเจ๋ง เสียอย่างเดียวคับ
เป็นรถ 4 ประตูเหมือนรถบ้าน ( ยกเว้นพวก coupe )

ถ้าเลือกตอนนี้ก็ GC คับเพราะว่า เวลาเมาๆทีไร รถมันยิ่งขับสนุกมากขึ้นอีก 555

 :bbbear_44: :bbbear_44: :bbbear_44:

Choke gf:
อิมนี่สนุกยังไงพี่ทราบแน่นอนอยู่แล้วแต่ว่า

สนุกกับการแก้อาการรถและแก้ผ้าน้องๆต้องยกให้200ครับ :bbbear_43:

เวลามันไถล ไถแถ มันก็สนุกไปอีกแบบ เป็นรถที่เหมาะกับการขับโชว์หญิงจริงๆครับ  :bbbear_23:

Hiter:
เคยใช้มาทั้ง 2 รุ่นเลย..
เรื่องความสนุกไม่เน้นไปเร็ว 200sx สนุกกว่าแน่นอนครับ แค่ท่านั่งก็สปอร์ตกว่าแล้ว  จะแต่งตัวท่าไหนไปได้หมด เรียกว่าได้ทุกลีลา คุมรถง่าย สั่งปัด สั่งเลี้ยวได้สบาย.. แค่ออกตัวก็สนุกกับท้ายดิ้นนิดๆได้แล้ว...ขับเดินทางไกลเหนื่อยกว่า GC เพราะท่านั่งกับช่วงล่างสปอร์ต พวงมาลัยคมกว่าเพราะได้ความเป็นขับหลัง
ส่วน GC นี่ได้สนุกแบบขับไกลๆสบายกว่า ท่านั่งรถบ้านๆ จะขับสนุกกับมันต้องใช้ความเป็นขับสี่ คือขับเร็ว ในสนามไปสไตท์ขับสี่ไม่มีลีลาอะไรให้เล่น นอกจากจะใส่เต็ด เครื่องแรง ถึงจะออกลีลาได้บ้าง
ถ้าเคยได้ขับ 200sx จะบอกว่า GC ขับไร้อารมย์ทื่อๆตามสไตท์ขับสี่ แต่ถ้าเอามาใช้งานไม่ได้เน้นลีลาอะไรมากนัก GC ก็ปลอดภัยขับง่ายนั่งสบายกว่าครับ

สรุปคือ
ถ้าอยากขับแบบอารมย์รถสปอร์ต ท่านั่งขาเหยีดๆ สนุกกับท้ายดิ้นได้ พวงมาลัยตอบสนองดี เลือก 200sx
ถ้าเอยากขับรถเก๋งแรงๆ ทัศนะวิสัยดี ไปได้เร็ว พวงมาลัยตอบสนองดีกว่ารถขับหน้าแต่สู้ 200sx ไม่ได้ ขับคล่องตัวปรู๊ดปร๊าดแต่ทื่อๆเลือก GC

ทั้งคู่ขับแล้วได้อารมย์ของรถที่มันควรจะเป็นทุกประการ ขับได้สนุกเหมือนกันแต่คนล่ะลีลาครับ
สมมุติว่าตอนนี้ให้กลับไปเลือกซักคัน เพื่อเน้นขับสนุกสนาน เต้อเลือก 200sx โลด.. สปอร์ตราคาถูกขับแล้วสนุกสนาน ได้ความเป็นรถสปอร์ตเตี้ยๆ ไฟป๊อป ออกโค้งสนุก ได้ลีลากว่าเยอะมว๊ากกกก....




นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

Go to full version