General Discussion > Siam Subaru Society Forum
Meeting ประชาสัมพันธ์ชมรม Siam Subaru ประจำปี 2013 รายระเอียด หน้า 1
FSTi:
ยินดีครับไปชัวครับ. FSTi ไปยกทีมแล้วเจอกันครับ27นี้
ขอบคุณมากครับผม
:bbbear_46:
Hattori:
อยากเห็นผู้มีใจอาสาเพื่อชมรมคนรักซูบารุของเราเพิ่มอีกสักหน่อยครับ เป็นตัวแทนของแต่ละกลุ่ม แต่ละโซนก็ได้ อย่าไปกังวลเรื่องการเสียหน้าถ้าไม่ได้รับเลือก เพราะพวกเราอยู่และเจอกันตอนนี้แค่ระดับสัก 200 คันเอง ถ้าได้คะแนนลดหลั่นกันลงมาก็จะได้เป็นตัวแทนกลุ่มและโซนจัดเข้าคณะทำงานไปเลย ช่วยๆ กัน คิดว่าเป็นการช่วยกันทำงานที่สนุกเป็นกิจกรรมผ่อนคลายสำหรับซูที่เรารัก อย่าไปคิดว่าเป็นตำแหน่งประธานฯ และคณะที่ต้องทำงานหนัก เอาเป็นเอาตายกับผลงาน มันก็จะเกร็ง กังวล กลัวทำได้ไม่ดีและคนเค้าจะว่าเอา เลยไม่มีใครกล้าเสนอตัวไปเลย ดังนั้นเมื่ออยู่ในรูปคณะทำงานที่เป็นตัวแทนจากแต่ละกลุ่ม การตัดสินใจทำสิ่งใดก็จะได้รับการยอมรับจากมวลสมาชิก ไม่ต้องกังวลเรื่องใครจะมาว่าลับหลังเอาได้ โดยแต่ละกลุ่มอาจจะเสนอมากกว่า 1 ท่านก็ได้ หากอยากให้ไปอยู่ในคณะทำงาน โดยผู้โหวตอาจจะโหวต 2 ลำดับในชุดก็ได้ คะแนนลำดับ 2 จะได้เป็นรองประธานฯ ไปเลย ลำดับถัดไปจนครบก็เป็นคณะทำงานไปในตัวจนครบวาระ
ผมก็ลองเสนอดูนะครับ ขอความเห็นสมาชิกทุกท่านด้วยครับ เพราะอาทิตย์หน้าก็จะเจอกันแล้ว จะต้องเสนอชื่อกันก่อนวันที่ 27 นะครับ หากมีผู้สนับสนุนแนวคิดนี้จะได้ช่วยกันประสานไปยังกลุ่มต่างๆ เพื่อเตรียมความพร้อมครับ หรืออยากปรับรายละเอียดและวิธีการตรงไหนเรียนเชิญแสดงความคิดเห็นเลยครับผม
:bbbear_19:
Bossma:
ขับอีโว แต่ะขออนุญาติเสนงความเห็นในถานะสมาชิกที่เคยขับอิมและเป็นสมาชิกมาก่อน
เห็นด้วยกับพี่ปุ้ย อยากรบกวนเพื่อนสมาชิกที่พร้อมจะเปลืองตัว แบ่งเวลาส่วนตัว มาช่วยบริหารจัดการดูแลเวป ท่านใดที่เห็นควรคิดว่ามีความสามารถในการบริหารจัดการ รบกวนเสนอชื่อออกมาช่วยเหลือชมรมชนกลุ่มน้อยสักนิดเถอะครับ. ใหนๆเวปก็กำลีงเดินหน้าต่่อไปได้ดีแล้ว ตอนนี้ยังขาดผู้นำเพื่อท่่ีจะเป็นหัวเรือเดินหน้าต่อไปครับ. รบกวนเพื่อนสมาชิกด้วยครับ
ส่วนสมาชิกอีกสองท่านที่เหลือ สองท่านนี้ก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าลำบากใจยวดยิ่ง
คุณโบทแคระรอบรู้เรื่องซูบารุ รู้จักเพื่อนสมาชิก อัธยาศัยดี น้อมน้อมถ่อมตน ติดแค่เพียงสภาวะความเป็นผู้นำอาจจะยังไม่มากและเด็ดขาดพอ
คุณโบทเกย์ มีความเป็นผู้นำสูง เป็นสมาชิกยุคแรกๆของsss มีความรับผิดชอบ พูดง่ายๆดีแม่งทุกอย่าง แต่ติดอย่างเดียว เกรงว่าจะไม่เหมาะสมตรงที่สมัยประธานที่ผ่านมาหมาดๆ ได้อยู่ในทีมตรวจสอบเด่ยวกับพวกผม ถ้าตอนนี้ได้รับเลือกเป็นประธานsss ขึ้นมา จะตกเป็นเป้าสายตาของใครหลายๆท่านมั้ย หรือสมาชิกท่านอื่นจะมองว่าที่ผ่านมาช่วงเวปร้อนๆเราออกตัวแบบนั้นเพื่อหวังผลอะไรในอนาคตมั้ยร ผมอยากให่มองปัณหาระยายาว และระเอียดถี่ถ้วนจริงๆ ถ้าอนาคตเกิดความไม่พอใจกันขึ้นมา เวปsss จะตกอยู่ในสถาการตรึงเครียดกันหรือปล่าว ผมไม่ได้มีปัณหาและขัดแย้งอะไรกับโบทนะครับ ยังรักและจูบปากกันเหมือนเดิม แค่อยากจะพูดถึงปัณหาในภายภาคหน้า ต้องขออภัยโบทหากพี่ต้นพูดตรงไปหน่อย แต่เข้าใจพี่ด่วยนะว่า "ไม่อยากให้ทีมตรวจสอบของเรา ตกเป็นเป้าสายตาจริงๆ"
ขออภ่ยสมาชิกทุกท่านครับ เป็นแค่เพียงความคิดของผมผู้เดียว ไม่ได้มีใครยุให้พูด. ถ้าจะต่อว่าผมไม่ว่ากันนะครับ ยินดีรับฟัง โดยไม่โต้แย้งถ้าสมเหตุสมผล ผมแแค่หนึ่งเสียงและอยากลองเสนอดูบ้าง
หรือไม่ต้องสนใจข้อความของผมก็ได้คร่บ การเลือกตั้งประธาน27 นี้จะได้ผ่านพ้นไปด้วยดี หรือปล่าว
ปล. โบทเกย์ ไม่โกรธกันนะที่พี่ออกมาพูดตรงๆแบบนี้
Bossza bosszab
Bossma:
แต่ถ้าโบทม่่ันใจว่า ไม่น่ามีอะไรถ้าโบทได้รับเลือกเป็นปวะธาน อนาคตไม่น่ามีอะไรเกิดขึ้นเกียวกับอดีต ผมก็อยากยินดีเลยครับ เพราะใจจริงก็อยากให้โบทเป็นอยู่แล้วถ้าไม่เกิดประเด็นเก่ามาก่อน
แต่ถ้าโบทคิดและมั่นใจว่า. เอาอยู่ ก็ลองเลยครับ ผมสนับสนุนเต็มที่ แค่ตอนนี้ผมคิดเยอะเพื่อไม่ให้เกิดปันหาในอนาคต
แต่ถ้าเสียงล่วนมากต้องการโบทเป็นประธาน อันนี้ผมยินดีและเต็มใจยอมรับทุกอย่างครับ
ด้วยความเคารพ
Tabuu:
ขอเสนอชื่อพี่บี TRN ครับ
นำร่อง
[0] ดัชนีข้อความ
[#] หน้าถัดไป
[*] หน้าที่แล้ว
Go to full version