General Discussion > Siam Subaru Society Forum
สอบถามหน่อยค้าบ gc นี่ช่วงล่างมันแข็งกระด้างขนาดไหนครับ
Grf2009:
--- อ้างจาก: ronaldoy10 ที่ ธันวาคม 30, 2012, 04:06:45 pm ---คือผมได้รถมา5วัน เวลาวิ่งเจอรอยต่อถนนจะรู้สึกสะเทือนมาก กระด้างมาก คล้ายๆมิตซูท้ายเบนซ์ที่เคยขับแล้วใส่โช้คกะสปริงโหลดเลย อาจจะหนักกว่าอีกด้วย คือกระเทือนและกระด้างสุดๆ ผมเลยไม่มั่นใจละว่าช่วงล่างผมมันไปหมดแล้ว หรือนี่คือฟีลลิ่งที่คนขับซูบารุบอกว่า gc มันมีความดิบในตัวสูง และมีช่วงล่างที่กระด้างมาก มันเก็บทุกเม็ดจริงๆ
ก่อนหน้านี้ใช้ silvia s15 ยังนิ่มกว่านี้มากมายครับ (โช้คเป็น tein ss)
ปล. ผมยังไม่ได้เอารถเข้าเช็คที่ไหนเลยนะครับ เพราะอู่ปิดหมด เมื่อวันที่27 เอาไปอู่ช่างดอนตอน 5โมง แต่อู่ปิดไปแล้วครับผม ทางเต้นท์ให้ข้อมูลว่าโช้คที่ใส่อยู่เป็น ohlins ครับ แต่ผมยังไม่ไดสำรวจดูอะไรเลย เพราะได้รถมาสองวันก็ต้องมาต่างประเทศแล้วครับ คิดถึงจัง
ปล.2 รถผมเป็น gf นะครับ
--- End quote ---
:bbbear_7: RAO RAK SUBARU NAM SHOCK UP TONG KAO SOON :bbbear_9: LONG PRUEK SA AUN ATP TUT SIN JAI NUM SHOCK TEIN ROON GRB TRUAD CHECK SHOCK TEIN PEE 2010 REAK AUN ATP081 655 5552 DUAN LOEI
ronaldoy10:
อัพเดทให้ฟังครับ ล่าสุดเปลี่ยนยาง michelin pilot sport3 อาการดีขึ้นอย่างกับคนละคัน นุ่มและเงียบกว่าเดิมมากๆ ช่างบอกช่วงล่างสภาพดีทุกชิ้น โช้คไม่มีรั่วซึม ดีใจมากเลยครับ
:bbbear_32:
Hattori:
:bbbear_34:
นำร่อง
[0] ดัชนีข้อความ
[*] หน้าที่แล้ว
Go to full version