General Discussion > Siam Subaru Society Forum
ถามคนจอง XV แล้วหน่อยครับ
archeohm:
สวัสดีครับ ฝากตัวพี่ๆทุกคนด้วยนะครับ เพิ่งจอง XV สีดำไป ฮ่าๆๆๆ
แต่พอดีสงสัยนิดนึงอะครับว่าระบบ Hill Assist สรุปมันมีหรือว่าไม่มีอะครับ
ตอนในงานเหมือนเซลล์จะบอกว่ามี ตอนผมลองรถก็ลืมไปว่าไอ้คันส้มมันเป็นตัวประกอบญี่ปุ่น อยากรู้ว่าตัวที่ขายจริงโดนตัดมั้ยครับ
ปล.ของแถมน้อยมาก ได้แค่ ฟิล์มกะเซนเซอร์เอง รับรถตั้งปลายกุมภา :bbbear_37:
kanzzaa:
ดีใจกันรถใหม่ด้วยนะครับ
เรื้่องอื่นๆรอผู้รู้มาตอบนะครับ
LordLuciferZ:
ไม่มีระบบ Hill Start Assist ครับผม ขออนุญาติแปะรูปใบ Spec และ Option ให้ละกันครับเป็นลิ้งค์เอานะ ผมก็จองไปเหมือนกันครับในงาน Expo สี Dark Grey :bbbear_46:
http://image.ohozaa.com/i/a3d/1p1b6o.jpg
Ford26ers:
ขอถามเพิ่มนะครับ.. ลืมถามเซลส์ไปว่า xv จอดขวาง แล้วเข้าเกียร์ N ได้มั้ยครับ คุ้นๆว่าจะเหมือน Prius รึป่าว :bbbear_38: ถ้าเป็นงั้น ไปห้างที ได้ขับวนหากันหนุกหนานแน่ๆเบย :bbbear_13: anyway merry x'mas & happy new car :bbbear_9:
LordLuciferZ:
--- อ้างจาก: Craved_Imp ที่ ธันวาคม 25, 2012, 10:51:42 am ---ขอถามเพิ่มนะครับ.. ลืมถามเซลส์ไปว่า xv จอดขวาง แล้วเข้าเกียร์ N ได้มั้ยครับ คุ้นๆว่าจะเหมือน Prius รึป่าว :bbbear_38: ถ้าเป็นงั้น ไปห้างที ได้ขับวนหากันหนุกหนานแน่ๆเบย :bbbear_13: anyway merry x'mas & happy new car :bbbear_9:
--- End quote ---
ผมลืมนึกถึงเรื่องนี้ไปเลยแฮะ :bbbear_38: แต่น่าจะได้มั้งครับ :bbbear_19:
นำร่อง
[0] ดัชนีข้อความ
[#] หน้าถัดไป
Go to full version