General Discussion > Siam Subaru Society Forum

เห็นกระทู้ใน Pantip แล้วกลัวจัง

<< < (7/9) > >>

ST@BL3:
พันทิพวันนี้คือพันทิพเหมือนวันวานไม่เปลี่ยนแปลง ผมเลิกดูไปละครับ  :bbbear_13:

popdemonic:
สักวันจะหาโอกาสเสพซูครับ ไม่มีศูนย์ก็ไม่กลัวครับเพราะยังไงก็หาอะไหล่ สั่งอะไหล่ ศึกษา รื้อเอง ซ่อมเองมาทั้งชีวิตอยู่แล้วครับ :bbbear_27:

Sagittarius Toshi:

--- อ้างจาก: popdemonic ที่ ธันวาคม 29, 2012, 06:41:42 pm ---สักวันจะหาโอกาสเสพซูครับ ไม่มีศูนย์ก็ไม่กลัวครับเพราะยังไงก็หาอะไหล่ สั่งอะไหล่ ศึกษา รื้อเอง ซ่อมเองมาทั้งชีวิตอยู่แล้วครับ :bbbear_27:

--- End quote ---

 :bbbear_34: :bbbear_34: :bbbear_34:

สายล่อฟ้า:

--- อ้างจาก: โก๋ BCC 133 ที่ ธันวาคม 24, 2012, 03:42:58 pm ---จอง XV ไปก่อนแล้วค่อยเข้าเวปนี้ พอจองเสร็จก็มาคิดว่า คิดถูกหรือผิดนี่
ที่จะซื้อ ซูบารุ แต่พอได้อ่านข้อความของทุกท่านแล้ว รู้สึกว่าคิดไม่ผิดครับที่จอง
กุมภาได้รถแล้วคงเป็นสมาชิกเต็มตัวซะทีครับ

--- End quote ---

สวัสดีครับ พี่โก่
ผม BCC144 ครับ ยินดีด้วยครับกับ  Subaru XV
โหน่ง

soup978:

--- อ้างจาก: Quickshift ที่ ธันวาคม 23, 2012, 08:14:40 pm ---       อยากเล่าประสพการณ์ที่เกิดขึ้นกะตัวเองและอยากให้มองMITให้ดีกว่านี้เพราะเขาได้ปรับปรุงการบริการมาโดยตลอดจนปัจจุบันนี้ผมคิดว่าเขาบริการได้ดีมากแล้ว ผมใช้บริการที่MITตั้งแต่อยู่ที่เพชรบุรีตัดใหม่แรกเริ่มเดิมทีซื้อรถจากตลาดเกรย์เข้ารับบริการถูกปฎิเสธก็เลยไปคุยกับผู้บริหารก็บอกให้เขาใจกว้างเพราะรุ่นที่ผมซื้อเขาไม่เอามาขาย ในที่สุดเขาก็ยอมซ่อมให้ และก็ได้ซื้อกะMIT ต่อมา และก็ซื้อเกรย์อีกคันก็ได้รับความสะดวกในการบริการเป็นอย่างดี ผมคิดว่าในปัจจุบันถึงแม้รถจะมีการแต่งเครื่องยนต์มาทุกระดับเขาก็ให้บริการได้ ข้อดีของMITก็จะมีเรื่องของเครื่องยนต์และระบบไฟฟ้าช่างมีความเข้าใจดีถ้าทำไม่ได้ก็ยังสามารถสอบถามได้โดยตรงจากชูบาที่สิงคโปร์หรือญี่ปุ่น เรื่องด้อยของที่นี้คือยังขาดเรื่องการจูนและปรับข้อมูลในกล่องเพื่อรับสภาพการปรับเปลี่ยนของลูกค้า และที่สำคัญที่สุดเขารับประกันงานที่เขาทำ100% สำหรับอะหลั่ยคิดว่าเขาก็ครอบคลุมได้ดีพอสมควร ถ้ารถอาการไม่หนักจริงๆ ผมจำเป็นต้องให้เครดิตเขาและไม่อยากให้คนที่ไม่รู้จริงพูดทำให้MITเขาเสียกำลังใจกับสิ่งดีๆที่เขามอบให้กะลูกค้า

--- End quote ---


ตอบได้ดีมากครับ เห็นด้วยครับ คงไม่มีใครขายของเสร็จแล้วก็ไล่ลูกค้าไปเลยหรอกครับ มีแต่คิดว่าจะทำอย่างไรให้ลูกค้่ากลับมาอุดหนุนใหม่
แต่ก็ยังสงสัยอยู่เหมือนกันว่าทำไมช่างเค้าน้อยจัง ที่เสรีไทย ยิ่งมีช่างเยอะก็รับรถได้เยอะ รายได้ก็มากขึ้นไปด้วย ทำไมไม่ขยายศูนย์บริการ
ดึงลูกค้่าที่ไปเซอร์วิสอู่นอก เอากลับเข้ามาเป็นลูกค้าประจำ ปรับระดับราคาค่าอะไหล่และบริการให้อยู่ในระดับที่แข่งขันกับอู่นอกได้


จัด campaign เพื่อกระตุ้นตลาด นำรถเข้ามาตรวจสภาพแบบมาตรฐานศูนย์ ช่วยเหลือซ่อมแซมรถที่มีปัญหาจากอู่นอก ทำอะไรได้เยอะแยะ


ผมก็เพิ่งจะมาใช้ซู เพิ่งเข้ามาในชุมชน SSS ไม่รู้เท่าที่ผ่านมาทาง MIT เค้าเคยทำแบบนี้หรือเปล่า ?





นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

[*] หน้าที่แล้ว

Go to full version