Buy & Sell: Accessories > ETC.
การค้าที่ดี...ต้องไม่มีเครื่องหมายดอกจัน***** Xenon มันต้องอย่างงี้!!!
Keep-the-Faith:
"สีแบบนี้ยังไงก็มองไม่เห็น..."
ช่วงนี้ฝนตกเกือบทุกวันเลยครับ วันนึงขณะขับรถอยู่ มีรถคันนึงเปิดไฟไล่หลังมา นอกจากจะสว่างจ้าแยงตาแล้ว สิ่งที่ผมคิดอย่างนึงคือ ... เค้ามองเห็นทางเหรอ?? จากประสบการณ์ขายไฟซีนอนมากว่า 6 ปี สีฟ้าๆแบบนี้..มองเห็นไม่ชัดเจนครับ โดยเฉพาะหน้าฝน มันไม่ตัดสายฝน ในขณะเดียวกันก็ยังแยงตารบกวนเพื่อนร่วมทาง ผมจอดรถและถ่ายรูปไว้มาให้ดูครับ อาจจะไม่ค่อยชัด เพราะกล้องมือถือและรถเค้าขับค่อนข้างเร็วครับ
ถ้าจะเน้นใช้งาน ค่าที่เหมาะสมในการเน้นขับรถตอนกลางคืน ไม่หวั่นฟ้าฝน ที่แนะนำคือ 6000-8000k คับ แสงที่ออกมาจะออกขาวๆแซมเหลืองสำหรับ6000 และออกขาวนวลๆสำหรับ8000 ครับ เพราะในเวลากลางคืน ตาคนเรา ไวต่อแสงที่มีโทนสีร้อน (เหลือง) มากกว่าโทนสีเย็นหลายเท่า
ยิ่งแสงไฟ มีโทนสี K สูงเท่าไหร่ แสงที่สะท้อนกลับจากพื้นถนน หรือ วัตถุอื่นๆ จะยิ่งน้อยลงเรื่อยๆ และเห็นไม่ชัดมากขึ้น
เป็นเกร็ดเล็กๆน้อยๆครับ ถ้ามีปัญหาหรือข้อสงสัยก็โทรมาถามได้เลยครับ ถ้าพอจะช่วยได้ยินดีมากๆครับ ไม่จำเป็นต้องซื้อก็ได้ เศรษฐกิจไม่ค่อยดี เงินทองหายาก อย่างน้อยจะได้ไม่โดนใครเค้าโกหกเราได้ครับ ช่วยๆกัน
เพราะเราทำไฟ..บนพื้นฐานความตั้งใจที่ดี
Light it Up!
Xenon Connoisseur
โป้ง
(0700-2300 Hrs.)
089-891-5767
Hotline Service: 089-891-5767, 081-255-4818
ฝ่ายช่างและซ่อมบำรุง: 087-348-7304
Our Main WebSite: http://mygirlandi.wix.com/lightitup
Keep-the-Faith:
เมื่อเป็นคนรัก .. อย่าละเลยการบอกรัก
จริงอยู่มันไม่สำคัญเท่าการกระทำ...
แต่มันทำให้คนที่ได้รับฟัง มีความสุขใจ : )
#kidmakk?
Keep-the-Faith:
Honda Jazz: 6000k สวย สว่าง เกินห้ามใจ ... ที่สำคัญ ไม่แยงตา
Keep-the-Faith:
"ในการทำงาน ไม่มีอะไรที่ทำไม่ได้ ถ้าไม่มีอุปสรรค ก็ไม่เรียกว่าทำงาน ดังนั้นเราต้องสนุกกับงาน เพราะปัญหาคือความท้าทาย ที่กระตุ้นให้เกิดความมานะ บากบั่น เพื่อเอาชนะอุปสรรคต่าง ๆ"
เฉลียว อยู่วิทยา
Keep-the-Faith:
ลักษณะของหลอดSlide ความสว่าง 8000k ในภาพติดตั้งใน Honda City ครับ : )
นำร่อง
[0] ดัชนีข้อความ
[#] หน้าถัดไป
[*] หน้าที่แล้ว
Go to full version