Gallery > Car Member Gallery
555 พรรคกระยาจก ได้เวลาทำรถบ้านอีโค่คาร์300ม้าลบๆแล้ว...อิอิ
			babysaloon:
			
			 :bbbear_46:พี่รันมาแล้ววววว
		
			The Blitz:
			
			มารอลุ้นรถเจ้าของอู่ช่วงนี้ Zigcom อาละวาดกันหนักจริงๆ ทำผมเริ่มคันยิกๆอีกละ  :bbbear_36:
		
			Aof..พรรคกระยาจก...:
			
			                                                                                                                                                                
--- อ้างจาก: The Blitz_ESSS ที่ ตุลาคม 31, 2012, 07:43:32 pm ---มารอลุ้นรถเจ้าของอู่ช่วงนี้ Zigcom อาละวาดกันหนักจริงๆ ทำผมเริ่มคันยิกๆอีกละ  :bbbear_36:
--- End quote ---
ยอมครับเคน.... :bbbear_1:.......ยังห่างกับเส่าหลิน...อีกมากๆๆๆๆๆครับ :bbbear_41:แต่ก็จะพยามตามดมควันห่างๆให้ได้ครับ :bbbear_16:
		
			The Blitz:
			
			หลินปิงม้าตุ๊ดมากครับ ถ้าวิ่่งกับแก๊งค์นี้คงโดนสวนกระจุย ผมเองก็คันๆอยู่ว่าจะทำหรือไม่ทำดี กลัวว่าที่เจ้าของใหม่เค้าจะด่าเอา อิ อิ
		
			Aof:
			
			                                                                                                                                                                                                                                             
--- อ้างจาก: The Blitz_ESSS ที่ ตุลาคม 31, 2012, 08:09:31 pm ---หลินปิงม้าตุ๊ดมากครับ ถ้าวิ่่งกับแก๊งค์นี้คงโดนสวนกระจุย ผมเองก็คันๆอยู่ว่าจะทำหรือไม่ทำดี กลัวว่าที่เจ้าของใหม่เค้าจะด่าเอา อิ อิ
--- End quote ---
อย่าแคสื่อครับเคน......หาทำgcมาทำกันดั้ม2ก็ได้อย่าขายเลย... :bbbear_1:..ผมทำมาหลายเครื่องหลายยี่ห้อแล้ว อิม....เป็นเครื่อง4เม็ดเบนซินที่แรงบิดมากสุดๆเลยครับ....ไม่นับดีเซลนะครับ...กว่าจะทำให้ทน...รับแรงม้าสูงๆเหมื่อนจีบสาวสวยกับซื้อกินอะครับ.....เคนใช้เวลากับมันมามากเลย.....สำหรับในมุมของคนเล่นรถ....อะสุดครับ. :bbbear_34:..เล่นเป็นเพื่อนกันต่อนะครับ....สนุกดี... :bbbear_48:
		
นำร่อง
[0] ดัชนีข้อความ
[#] หน้าถัดไป
[*] หน้าที่แล้ว
Go to full version