General Discussion > Siam Subaru Society Forum

พี่โกร่น ชวนกินชวนดื่ม 17/10/12

<< < (18/18)

The Mechanic:

--- อ้างจาก: Hattori ที่ ตุลาคม 18, 2012, 11:55:01 am ---จากที่สอบถามไปเมื่อเช้าทั้ง 2 เรื่อง ในมุมผลกระทบต่อวีซ่า เรื่องแรกไม่น่าจะมีผลกระทบ แต่เรื่องที่สองนี่วีซ่าน่าจะขาดอีกยาว ไม่รู้เมื่อไหร่จะได้ต่ออายุอีก


 :bbbear_40:

--- End quote ---

แล้วเรื่องที่3อะพี่ปุ้ย :bbbear_44:

dodoo99:

--- อ้างจาก: บุคคลไปทั่ว ที่ ตุลาคม 18, 2012, 08:01:23 am ---เมื่อคืนดูรายการเรื่องจริงผ่านจอไปสองตอนสนุกมาก ลองไปเซิร์ตดูย้อนหลังได้ครับเผื่อท่านใดสนใจ

พอจำได้คร่าวๆว่า มีวัยรุ่นคนนึงไปสังสรรค์กับเพื่อนๆที่ร้านอาหารย่านพระรามห้า แต่คงจะง่วงมากจนขับรถไม่ไหว เลยหาที่นอน จังหวะนั้นแถวนั้น ไม่มีโรงแรมชั่วคราว จึงไปหลบนอนในห้องน้ำชาย ซึ่งร้านนี้เองเดชะบุญดันมีห้องน้ำชายห้องเดียว แขกในร้านก็ยืนต่อแถวเข้าไปปลดทุข โดยที่ไม่รู้ว่ามีคนหลับอยู่ในนั้น จนมีน้องในวงคนนึง เห็นว่าพี่ร่วมวงนอนนานไปแล้วเลยเคาะห้องปลุกแต่ไม่ยอมตื่น เลยปีนไปด้านในเพือ่ปลดลคกลอน ภาพนาทีนนั้นที่เห็น คุณลองนึกสภาพร้านอาหารที่มีคนเต็มร้าน แล้วมีห้องน้ำห้องเดียว แล้วห้องน้ำก็เป็นแบบโถนั่ง ที่ไม่มีแผ่นรองนั่ง วัยรุ่นท่านนี้คงเพลียอย่างมาก อาหน้าตัวเองไปถูโถนั้นแบบมีความสุข บวกกับนั่งหลับแล้วกอดโถสบาย แล้วฝันหวานน้ำลายยืดเต็มห้องน้ำ แล้วที่หวาดเสียวที่สุด คือภาพที่วัยรุ่นผู้นี้หันมายิ้มให้แล้วไซร์โถนั้น ดุจดั่งหมดนุ่มอย่างดี ผมไม่อยากจะนับจริงๆ ว่าตั้งแต่ทำห้องน้ำนี้มา มีแขกกี่ท่านที่ใช้บริการห้องน้ำนี้

แหมมม  ทำไปได้

--- End quote ---

กดในยูทูปไม่เจออ่ะครับ จะหาดูย้อนหลังได้ที่ไหนครับ :bbbear_20:

dodoo99:

--- อ้างจาก: บุคคลไปทั่ว ที่ ตุลาคม 18, 2012, 08:34:48 am ---เรื่องที่ 2

มีวัยรุ่นกลางคนชื่อ1 ไปร่วมสนุกคลื้นกับเพื่อนๆ จนดื่มไปหมดสติขับรถกลับไมไหว ด้วยความเป็นห่วงของสมาชิกในวง เลยมีคนอาสาขับรถให้ชื่อคุณ2 เพื่อไปส่งที่บ้าน แล้วมีคุณ3 ขับรถตามไปรับกลับ

จังหวะนี้เอง ด้วยความที่คุณ 1 เค้าเป็นคนรักครอบครัวอย่างมาก และกลับบ้านตรงเวลา  แต่เมื่อคืนคงหนักไปหน่อย เลยกลับบ้านเลยเวลาด้วยความเมาอย่างหนักหน่วงหมดสติ

ภาพตอนที่ไปถึงหน้าบ้าน โดยมีคุณ2 ขับรถไปให้ แล้วมีคุณ3 ขับรถตามไปรับคุณ2 กลับ วินาทีนั้นเอง พอส่งกันถึงหน้าบ้านเรียบร้อย แล้วเจ้าตัวคุณ1 กดรีโมทเปิดประตูบ้าน ยังไม่ทันประตูเปิดสุด ได้มีวัยรุ่นสตรีวัยกลางคน เดินดุ่นๆออกมา ( อารมเหมือนเด็กเทคนิคยกพวกตีกัน หรือรอทไวเลอร์หลุดจากกรง) เค้าเดินดิ่งไปที่รถฝั่งคนนั่ง แล้วสักพักได้ยินเสียงปิดประตูดังสนั่นซอย ตูมมม (พังปะว่ะ ฟอจูเนอร์) สักครู่ เค้าเดินมาที่อีกคันของคุณ3 ทีตามไปรับคุณ2 กลับ แล้วตะโกนในรถถามว่า **ไปเจอไอ้1 ที่ใหนมา ไปกินเหล้ากันมาใช่มั้ย ไปที่ใหนมา** วินาทีนั้นเองคุณ2 คุณ3 ใจสั่นไม่หยุด ทำไรไม่ถูก ตื่นเต้นยิ่งกว่าเห็นกราฟ700ม้า จะตอบไงดีว้า ไอ้1ไม่ได้เตี้ยมกันไว้ด้วย จังหวะนั้นเอง ไอ้คุณ1 ได้เดินออกมาจากรถด้วยสภาพอิดโรย เหมือนโดนซ้อมในรถ แล้วทำนิ้วชี้ปิดปาก ม่ายยอาวว ไม่พูดดด 

เท่านั้นแหละ คุณ2 คุณ3 ทำอะไรไม่ถูก เลยยกมื้อไหว้งามๆแล้วบอกว่า* เจ้อย่าถามผมเลย ผมขอโทษ ผมไปล่ะ*

แหมมม  ไม่น่าทำ

--- End quote ---

เรื่องนี้บทสรุปคือ ตาย

dodoo99:

--- อ้างจาก: ลังสาด ที่ ตุลาคม 18, 2012, 09:52:22 am ---ทำไปได้ :bbbear_6:

--- End quote ---

ลังสาดครับ ง่วงก้อไม่บอกครับ แหมแอบไปหลับนี่เอง :bbbear_38:

ขอบคุณลังสาดด้วยสำหรับแก้มปลาทูทอดนะครับ เด็ดจริงๆ แต่พี่ต้นบอสม่า กินเยอะสุดแย่งหลานกินหมดเลย :bbbear_11:

TURBO-Plus:

--- อ้างจาก: Hattori ที่ ตุลาคม 18, 2012, 11:55:01 am ---จากที่สอบถามไปเมื่อเช้าทั้ง 2 เรื่อง ในมุมผลกระทบต่อวีซ่า เรื่องแรกไม่น่าจะมีผลกระทบ แต่เรื่องที่สองนี่วีซ่าน่าจะขาดอีกยาว ไม่รู้เมื่อไหร่จะได้ต่ออายุอีก


 :bbbear_40:

--- End quote ---

ไม่กระทบครับพี่ แค่ไม่ให้เลยยยย!

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[*] หน้าที่แล้ว

Go to full version