General Discussion > Siam Subaru Society Forum

รบกวนพี่ๆในนี้ช่วยวิจารณ์หน่อยคับ พอดีผมสนใจคันนี้

(1/3) > >>

Embetta:
http://showroom.one2car.com/carDetail.aspx?car_id=e03550790

หรือท่านใดมีคันอื่นที่น่าใช้แนะนำได้ 0877018323 ครับพอดีอยากได้เป็น AT   :bbbear_48:

jinro:
รถปี 2012 เป็นรถจดประกอบหรือป่าวคับ ทำไมปีใหม่จัง

Embetta:

--- อ้างจาก: jinro ที่ ตุลาคม 04, 2012, 11:45:40 am ---รถปี 2012 เป็นรถจดประกอบหรือป่าวคับ ทำไมปีใหม่จัง

--- End quote ---
ครับโทไปสอบถามเป็นรถจดประกอบครับ เลยอยากทราบว่ารายละเอียดเป็นแบบไหน ราคาเหมาะสมหรือป่าว รบกวนช่วยคอมเม้นหน่อยครับ :bbbear_48:

e_tapop:
ผมว่าราคานี้ แพงไปคับ สำหรับรถจดประกอบ แต่ถ้าสนใจจิงๆ ต้องเช็คทะเบียนรถให้เรียบร้อยคับ เพราะตอนนี้รถจดไม่น่าเล่นแล้วคับ ต้องเช็คทะเบียนให้ถูกต้องคับ

jinro:

--- อ้างจาก: Embetta ที่ ตุลาคม 04, 2012, 12:35:43 pm ---ครับโทไปสอบถามเป็นรถจดประกอบครับ เลยอยากทราบว่ารายละเอียดเป็นแบบไหน ราคาเหมาะสมหรือป่าว รบกวนช่วยคอมเม้นหน่อยครับ :bbbear_48:

--- End quote ---

เท่าที่ดูเป็นคอขาวauto  ราคานี้สำหรับรถจดประกอบ ผมว่าแพงไปคับ ลองค่อยดูที่โพสขายดูละกันว่าต่างกับรถในนี้เยอะไหม รถจดประกอบควรจะถูกกว่าพอสมควร ถึงน่าเล่นคับ

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

Go to full version