General Discussion > Siam Subaru Society Forum

SUBARU LPG

<< < (24/51) > >>

KongSu:
 :bbbear_20: สวัสดีคับ ผมอยากจะขอคำเเนะนำจากพี่ๆหน่อยคับ คือรถผมตอนนี้พอวิ่งได้ซักระยะนึงก็มีอาการสะดุด พักใหญ่ๆ เลยอยากจะทราบว่าเป็นเพราะใช้เเก๊สรึปล่าว เเก๊สเป็นหัวฉีด ใช้ของAG แต่วิ่งน้ำมันก็ปกติดีอ่ะคับ แล้วก็มีไฟเช๊คเอนจิ้นโชว์ตอนเริ่มสะดุดอ่ะคับ เครื่องtwin turbo อ่ะคับ :bbbear_20:

BOMBER_IMP:

--- อ้างจาก: KongSu ที่ ธันวาคม 21, 2012, 09:53:59 pm --- :bbbear_20: สวัสดีคับ ผมอยากจะขอคำเเนะนำจากพี่ๆหน่อยคับ คือรถผมตอนนี้พอวิ่งได้ซักระยะนึงก็มีอาการสะดุด พักใหญ่ๆ เลยอยากจะทราบว่าเป็นเพราะใช้เเก๊สรึปล่าว เเก๊สเป็นหัวฉีด ใช้ของAG แต่วิ่งน้ำมันก็ปกติดีอ่ะคับ แล้วก็มีไฟเช๊คเอนจิ้นโชว์ตอนเริ่มสะดุดอ่ะคับ เครื่องtwin turbo อ่ะคับ :bbbear_20:

--- End quote ---
ถ้ามีอาการเฉพาะตอนวิ่งแก๊สอย่างเดียวก็น่าจะเกิดจากระบบแก๊สมีปัญหาครับ พึ่งเป็นหรือว่าเป็นตั้งแต่ตอนติดแก
ส ให้เดาจูนใหม่น่าจะดีขึ้นครับ

Grf2009:
PRAYUDDEE CHAIKHUM KUBTOOKWAN :bbbear_25: :bbbear_9:

neng_a32:
รบกวนทุกท่านนิดนึงครับ

ก่อนนำรถไปติดแก็สควรทำอะไรก่อนบ้างครับ
เปลี่ยนท่อยาง ท่อน้ำ ทุกท่อ
เปลี่ยนหัวเทียนเบอร์7 รอก่อนเลยไหมครับ

ของผมเป็น อินเตอร์เฉียง คอขาว เดิมๆครับ
ขอบคุณครับ :bbbear_4:

Choke gf:

--- อ้างจาก: neng_a32 ที่ ธันวาคม 22, 2012, 07:14:25 am ---รบกวนทุกท่านนิดนึงครับ

ก่อนนำรถไปติดแก็สควรทำอะไรก่อนบ้างครับ
เปลี่ยนท่อยาง ท่อน้ำ ทุกท่อ
เปลี่ยนหัวเทียนเบอร์7 รอก่อนเลยไหมครับ

ของผมเป็น อินเตอร์เฉียง คอขาว เดิมๆครับ
ขอบคุณครับ :bbbear_4:

--- End quote ---

--- อ้างจาก: Choke gf ที่ ธันวาคม 15, 2012, 08:41:08 am ---เป็นอู่ซู ติดแก๊สด้วยครับ พี่เอก kpm 081-425-5656 086-777-5444

บอกโชค จีเอฟแนะนำ พี่เขาจะแถมม้าให้อีก100ตัว  เหมือนรถนำ้ตาเสือดำ :bbbear_44:

--- End quote ---
ตามนี้เลยครับลองปรึกษาดูถ้าเก่าก็เปลี่ยน หัวเทียน6หรือ7ก็ได้ แต่ต้องเบิกใหม่นะครับ

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

[*] หน้าที่แล้ว

Go to full version