General Discussion > Siam Subaru Society Forum
หาดใหญ่ มีอู่ดูแล ซูบารุ มั้ยครับ
Bossma:
ไม่มีใครสนใจทะเลน้อยๆของเราเลย :bbbear_11:
tospout:
:bbbear_9: ขอบคุณมากครับ สำหรับข้อมูลอู่ดีๆ ครับ นอกจากอู่ไก่แล้วพอมีที่ไหนอีกบ้างครับ
@ ทะเลน้อยๆ สามารถดูแล Im ได้ใช่มั้ยครับ อู่อยู่เส้นทางไหนครับ รบกวนหน่อยนะครับ
POPEYE:
หาอู่ที่เราไว้ใจให้ดูแล อู่ทั่วๆไปที่เคยใช้บริการรถบ้านๆก็ได้ครับ เซอร์วิสทั่วไปทำได้ไม่มีปัญหาครับ
เพียงแต่บางกรณีเจ้าของรถต้องรู้และให้คำแนะนำไกด์ไลน์ให้กับช่างได้บ้าง เพราะช่างอาจจะไม่เคยทำซูบารุมาก่อนเลย
แนะนำให้
1) หาคู่มือการซ่อมบำรุง manual ประจำรถไว้ครับ ตรงรุ่นเครื่องยนต์ ตรงรุ่นรถ และยังมีวิธีการเซอวิสมีมากมายในอินเตอร์เน็ต youtube ให้เราศึกษา
2) การสั่งอะไหล่ เราจะต้องหาอะไหล่ให้กับอู่เองแน่ๆเพราะอู่ก็คงไม่รู้ เจ้าของรถก็ต้องรู้เรื่องอะไหล่และผู้ขาย
(โทรสั่งแล้วส่งของมาต้องไม่ผิดนะครับ) จัดส่งให้ได้รวดเร็วทันใจ ไม่ยุ่งยากอะไรครับ
แค่ 2 ข้อนี้ก็สามารถใช้ซูได้ทั่วไทยแล้วครับ ส่วนกรณีหนักๆก็อาจต้องสไลด์ขึ้น กทม ครับ
:bbbear_32:
Sinsuk:
--- อ้างจาก: tospout ที่ กันยายน 17, 2012, 11:41:27 am --- :bbbear_9: ขอบคุณมากครับ สำหรับข้อมูลอู่ดีๆ ครับ นอกจากอู่ไก่แล้วพอมีที่ไหนอีกบ้างครับ
@ ทะเลน้อยๆ สามารถดูแล Im ได้ใช่มั้ยครับ อู่อยู่เส้นทางไหนครับ รบกวนหน่อยนะครับ
--- End quote ---
@ทะเลน้อยๆ =หาดใหญ่มาพี่มานะนี้แหละค่ะใกล้กันนี๊ดเดียวเองตัว :bbbear_17:
monkeyart:
ผมใช่อิมอยู่ครับ อยู่หาดใหญ่ กับปัตตานี แล้วแต่โอกาส ถ้าไม่เกี่ยวกับโมเครื่อง ก็อู่ทั่วไปทำได้ครับ กับอะไหล่ที่เราต้องเตรียมมาเองซึ่งจะสั่งจาก กทม หรือมาเลย์แล้วแต่ถนัดครับ ถ้ามีโอกาสนัดเจอ แลกเปลี่ยนหรือปรึกษากันได้ครับ หรือไม่ก็รอให้มีซูเยอะๆ. พี่เล็กLs วัชรพลจะได้กลับมาเปิดอู่ที่สุราษ. และที่ภูเก็ต มีช่างจากศูนย์มาเปิดอู่อยู่ด้วย
นำร่อง
[0] ดัชนีข้อความ
[#] หน้าถัดไป
[*] หน้าที่แล้ว
Go to full version