General Discussion > Siam Subaru Society Forum
👸👶👦👨👲เรื่องกฎมารยาท อัปเดตหน้า6. 👴👳👮👶👳
Bossma:
--- อ้างจาก: Hattori ที่ สิงหาคม 30, 2012, 11:03:33 am ---ใจเย็นๆ ครับต้น ผมว่าสมาชิกส่วนมากคงเห็นด้วยกับกฎระเบียบที่ชัดเจน ที่ไม่ถึงกับเข้มงวดจนเกินไปนัก เพราะนี่ก็เป็นเสน่ห์ของ sss ที่อยู่กันอย่างพี่น้อง ก็ดูงานขับรถชมจันทร์ละกันครับว่ามากันกี่ค่าย กี่ยี่ห้อ กูรูท่านหนึ่งที่ผมได้มีโอกาสไปคุยด้วยในวันนั้นยังบอกเลยว่าไม่ได้เห็นอะไรดีๆ แบบนี้มาตั้ง 5-6 ปีแล้ว แต่ในสภาวะการที่สูญญากาศเช่นนี้ก็รู้สึกเห็นใจผู้ที่ต้องปฏิบัติหน้าที่เช่นกัน เพราะการด่วนดำเนินการอะไรไปก่อนถ้าเรื่องพื้นฐานทั่วไปก็คงจะไม่มีปัญหาอะไร แต่หากเรื่องละเอียดอ่อนมันก็จะเสี่ยงอีกว่าจะได้รับการยอมรับในภายหลังหรือไม่ เกรงว่าอาจจะต้องมานั่งถกกันอีกรอบ ต่างจากการดำเนินการเมื่อมีคณะทำงานที่ชัดเจน ก็อาจจะใช้เวลาอีกสักนิดนะครับ อย่าเพิ่งด่วนลบเลย เพราะประกอบไปด้วยความเห็นดีๆ จากทั้งต้นและอีกหลายๆ ท่าน และจากการที่พวกเราถกกันเรื่องนี้ ก็เป็นการให้ข้อมูลให้กับสมาชิกใหม่หลายๆ คน รวมถึงผู้ที่ทำการค้าบนเว็ปด้วย และก็เป็นการให้ข้อมูลกับสมาชิกเกิดขึ้นใหม่ทุกวันด้วย เห็นเกินเลยไปนิดก็เตือนกันอย่างสุภาพเขาก็คงจะหยุด หากไม่หยุดก็ดำเนินการไปตามความหนักเบาของสถานการณ์ ผมว่าสถานการณ์ตอนนี้อย่างน้อยก็ดีขึ้นถึงทรงๆ นะครับ ไม่รู้ท่านอื่นเห็นอย่างไรกันบ้าง
:bbbear_19:
--- End quote ---
"กฏง่ายๆ ซึ่งที่อื่นก็มีทั่่วไป แล้วที่พี่บอกว่าสถาการตอนนี้เริ่มทรงตัว พี่ลองไปไล่ดูหน้าซื้อขายดีๆ แต่ขอบคุนมากที่ช่วยชี้แนะ คนเรามีสิทธิ์คิด อย่างที่บอก ถ้ากระทู้นี้ไม่คืบหน้า ผมก็ไม่เรียกร้องอะไรต่อ "
Bossma:
และกระู้นี้ผมตั้งมาก็นานแล้ว แต่ก็ยังเงียบ ไม่คืบหน้า. ถึงแม้ว่าหีวข้อกระทู้ไม่ได้ระบุชัดเจนว่าความหมายคืออะไร. แต่คนในนี้ก็น่าจะรู้กันอยู่แล้วว่าหมายความว่าไง ไม่จำเป็นต้องบอกระเอียด ก็น่าจะเข้าใจ. แต่สุดท้ายก็ยังเงียบ
Bossma:
หรือว่าผมมาเสือกวุ่นวายในนี้มากไป :bbbear_19:
nirun2882:
--- อ้างจาก: Bossma ที่ สิงหาคม 30, 2012, 11:13:53 am ---หรือว่าผมมาเสือกวุ่นวายในนี้มากไป :bbbear_19:
--- End quote ---
ไม่หรอกครับพี่ ตัน สู้ๆๆๆครับผม :bbbear_7: :bbbear_34: :bbbear_34: :bbbear_34: :bbbear_34: :bbbear_34: :bbbear_34: :bbbear_2:
Bossma:
ถ้าหน้าซื้อขาย ทำกันเป็นระเบียบอยู่แล้ว.ตามหมวดหมู่ หรือแจ้งรายระเอียด ผมไม่มาตั้งกระทู้ขวางโลกในนี้แน่นอน. มันเปลืองตัว
นำร่อง
[0] ดัชนีข้อความ
[#] หน้าถัดไป
[*] หน้าที่แล้ว
Go to full version