General Discussion > Siam Subaru Society Forum

ราคาหัวตัดตอนนี้อยู่ที่เท่าไหร่คับผม

(1/3) > >>

b_zestup:
คือเมื่อวานไปดูหัวตัดมาคับ เป็นตัว gc8 sti เวอร์ชั่นแรกๆเลย เครื่อง 260 ม้า เป็นรถตัดมาครึ่งคัน ไม่มีกระจกไฟฟ้า เป็นมือหมุน ให้ไปทั้งหัว แต่ไม่มีแพท้าย เพลากลาง เค้าขาย 45000 คับ เลยอยากสอบถามหน่อยคับ

1. ราคาหัวตัดแพงไปหรือเปล่า

2. ราคาหัวตัดเวอร์ชั่นเก่า 260 ม้าตอนนี้อยู่ที่เท่าไหร่คับ พร้อมแพท้่าย เพลากลาง

3. อยากทราบว่าราคาเครื่อง 240 - 260 ม้า ที่มาทั้งแพหน้า หลัง เกียร์ กล่อง สายไฟ เพลากลาง แบบไม่ติดกับหัว ตอนนี้อยู่ที่ประมาณเท่าไหร่เหรอคับ (ถ้าใครทราบรบกวนชี้เป้าด้วยนะคับ)

The Mechanic:
260ม้าคิดว่าไม่น่าใช่STIแล้วมั้งครับ
แต่ถ้า275-280ม้าแล้วกระจกเป็นมือหมุนน่าจะเป็นRAดูที่คอนโซลจะมีบอกnumberว่าxxxx/2000
ถ้าเป็นRAจริงๆตัดหัวมาราคาีนี้ถูกเป็นขี้เลยครับ :bbbear_34:

Choke gf:

--- อ้างจาก: The Mechanic ที่ สิงหาคม 21, 2012, 05:16:29 pm ---260ม้าคิดว่าไม่น่าใช่STIแล้วมั้งครับถ้ากระจกเป็นมือหมุนน่าจะเป็นRAดูที่คอนโซลจะมีบอกnumberว่าxxxx/2000
ถ้าเป็นRAจริงๆตัดหัวมาราคาีนี้ถูกเป็นขี้เลยครับ :bbbear_34:

--- End quote ---
ใช่เลยครับ แต่ถ่ายรูปมาให้ชมกันสักหน่อยนะครับ

b_zestup:
อยากถ่ายอยู่เหมือนกันคับ แต่โทสับผมมันรุ่นเก่ามาก  :bbbear_41: เลยไม่ได้ถ่ายไว้อะคับ แต่ตอนที่ดูเนี่ย กันชนมันจะเป็นเวอร์ชั่นแรกๆเลยคับ มีสติกเกอร์ sti แปะอยู่ ก้อเลยไปดูข้างใน ซึ่งคอนโซลอยู่ในสภาพที่เน่ามากๆ อาจจะเป็นเพราะตากแดดตากฝน แต่สังเกตไมล์ จะมีตรา sti อยู่ข้างในจอไมล์อะคับ เลยคิดว่าเป็นตัว sti ยังไงถ้ามีสมาชิกท่านใดอยู่แถวเซียงกงวังน้อย ก้อแวะไปดูได้นะคับ

adi autolism:

--- อ้างจาก: b_zestup ที่ สิงหาคม 22, 2012, 12:14:45 am ---อยากถ่ายอยู่เหมือนกันคับ แต่โทสับผมมันรุ่นเก่ามาก  :bbbear_41: เลยไม่ได้ถ่ายไว้อะคับ แต่ตอนที่ดูเนี่ย กันชนมันจะเป็นเวอร์ชั่นแรกๆเลยคับ มีสติกเกอร์ sti แปะอยู่ ก้อเลยไปดูข้างใน ซึ่งคอนโซลอยู่ในสภาพที่เน่ามากๆ อาจจะเป็นเพราะตากแดดตากฝน แต่สังเกตไมล์ จะมีตรา sti อยู่ข้างในจอไมล์อะคับ เลยคิดว่าเป็นตัว sti ยังไงถ้ามีสมาชิกท่านใดอยู่แถวเซียงกงวังน้อย ก้อแวะไปดูได้นะคับ

--- End quote ---

ร้านไหนอ่ะ เพิ่งไปเดินเล่นมา
เจอแต่ร้านตรงข้างสวนสาธารณะ มี GC8 V5 คอแดงปี99 ตัดมาครบทั้งคัน น่าจะเป็นตัวพิเศษอะไรหว่า ที่มีเพลท กลมๆติดฝาท้าย แต่เปิดราคาแร๊งจนไม่กล้าต่อราคาเลยคับ

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

Go to full version