General Discussion > Siam Subaru Society Forum

Subaru forester 2.0XS น่าซื้อไหมครับ

<< < (3/3)

Beerrl:
 :bbbear_32: :bbbear_16:
--- อ้างจาก: Top Secrete ที่ สิงหาคม 22, 2012, 07:59:57 am ---ใช้ตัว ฟอร์เรสเตอร์ 2011 อยู่ครับ option เดียวกับ xs แต่เครื่องยังไม่ใช่รู่น xs ใหม่ ผมว่าขับสบายดีเบา ไม่แรง แต่ออกตัวในเมืองดีมาก ไม่ทราบว่าเป็นคันแรกสำหรับซูหรือเปล่า
ถ้าเป็นคันแรกก็ต้องคิดเรื่องความแรงด้วยครับ(แต่อัพเกรทได้)  สำหรับผมมีหลายคันแล้ว ผมชอบ ฟอร์ครับ ขับสบาย ช่วงล่างเดี๋ยวนี้ก็ดีหมดทุกคันแล้วครับ แต่สำหรับคนใช้ซูแล้ว แตกต่างแน่นอนครับ
และต้องขอบบอกตรงๆครับ เวลาผมขับฟอร์ ผมก็จะไม่มองรถที่กล่าวมาแล้วเลย แต่จะมอง บีเอ็ม X3 ขึ้นไปเลยครับ และหน้าตาของฟอร์ ขับไปใหนก็ได้รับการดูแลแบบรถยุโรบเลยครับ

--- End quote ---

ขอบคุณครับสำหรับข้อมูล แต่อยากถามว่า อัตราการกินน้ำมันเป็นอย่างไรบ้างครับ

Top Secrete:
เครื่องของผมยังไม่ใช่เครื่องรุ่นใหม่แบบ xs ที่เป็นโซ่ราวลิ้นแล้ว เครื่องจะมีแรงเพิ่มอีกนิดหน่อย และน่าจะกินน้ำมันน้อยกว่าครับ ในกรณีของผมช่วงรันอินจะนานมากครับประมาณ 5,000โลครับ สังเกตุได้ว่าจะกินน้ำมันสุดยอดครับ จนงงว่ากินอะไรขนาดนี้ว่ะเนี่ยยังกะเครื่องเทอร์โบ แต่พอผ่าน 5,000 ไปแล้วจะกินน้ำมันคนละเรื่องครับ แต่พวก suv ต้องยอมรับว่าในเมืองต้องประมาณ 7-8โล /ลิตร ครับ

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[*] หน้าที่แล้ว

Go to full version