General Discussion > Siam Subaru Society Forum

กำลังจะซื้อรถ SUBARU LEGACY มือสอง มีอะไรต้องสังเกตไหมครับ?

(1/2) > >>

Ken_Chan:
      พอดีกำลังจะหันมาเล่น SUBARU LEGACY มือสอง ไม่ทราบว่าต้องรถรุ่นนี้มีจุดควรระวังตรงไหน หรือว่าต้องดูแลอะไรเป็นพิเศษก่อนซื้อหรือเปล่าครับ? เพราะผมไม่มีความรู้เกี่ยวกับรถ SUBARU เลย และไม่ทราบว่าอู่ซ่อมรถเก่งๆมีเยอะไหมครับ? ยังไงก็รบกวนด้วยครับผม

       แล้วรถคันนี้ใครพอจะทราบประวัติบ้างไหมครับ? ---> http://www.one2car.com/SUBARU_LEGACY/E08550744 แล้วราคาของรถรุ่นนี้ควรจะอยู่ที่ประมาณไม่เกินเท่าไรครับ?

ขอบคุณครับ :bbbear_19:

Tabuu:
อย่างแรก  ดูว่าชอบหน้าตารถรุ่นนี้หรือป่าว ถ้าชอบก็ดูตัวถังเป็นหลักล่ะครับ

ประวัติรถคันนี้ลองถามเพื่อนๆในนี้ดูครับ

และศึกษาข้อมูลในนี้ประกอบการตัดสินใจครับ

Yo Legacy:

--- อ้างจาก: Ken_Chan ที่ กรกฎาคม 23, 2012, 10:54:08 pm ---      พอดีกำลังจะหันมาเล่น SUBARU LEGACY มือสอง ไม่ทราบว่าต้องรถรุ่นนี้มีจุดควรระวังตรงไหน หรือว่าต้องดูแลอะไรเป็นพิเศษก่อนซื้อหรือเปล่าครับ? เพราะผมไม่มีความรู้เกี่ยวกับรถ SUBARU เลย และไม่ทราบว่าอู่ซ่อมรถเก่งๆมีเยอะไหมครับ? ยังไงก็รบกวนด้วยครับผม

       แล้วรถคันนี้ใครพอจะทราบประวัติบ้างไหมครับ? ---> http://www.one2car.com/SUBARU_LEGACY/E08550744 แล้วราคาของรถรุ่นนี้ควรจะอยู่ที่ประมาณไม่เกินเท่าไรครับ?

ขอบคุณครับ :bbbear_19:

--- End quote ---

ไปต่อซัก270,000 ดูคับเคยเจอตอนอยู่กับเจ้าของเก่าก็ไม่มีปัญหาอะไร เครื่องตัวนี้ทนอยู่แล้ว แต่เดิมเป็นสีน้ำเงินเขาคงเอาไปกลับสีมาคับ

lemonzaza101:
 :bbbear_23: ตามนั้นครับ

Kaew 5045:
ลองดูคันนี้ครับ   http://www.siamsubaru.com/subaruboard/index.php?topic=96083.0

เจ้าของเป็นผู้ใหญ่ สภาพเดิมๆ  ราคาแสนต้นๆ พาคนที่รู้เรื่องไปดูด้วยก็ไม่เสียหาย

ผมไม่มีส่วนได้เสีย เพียงแต่เคยเห็นรถพี่เค้า เพราะเพิ่งมาซื้อวิทยุเหยี่ยวไปติดจากผม เมื่ออต้นปีนี่เอง :bbbear_19:

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

Go to full version