General Discussion > Siam Subaru Society Forum
พูดคุยเกี่ยวกับชีวิตการทำงานหน่อยครับผม
Teeraparp:
ทำงานที่แรก ผมทำ 10 ปีครับ แฟนผมทำที่เดียวมา 20 ปีครับ ตั้งแต่จบ เบื่อมีกันทุกคน แต่ 2 เดือน รู้แล้วเหรอว่า เบื่อจริงๆ
Norasaker:
ทำงานที่แรก เครียดดดมากก ทำที่สาทร ทั้งตึกมีแต่สาวๆ น่ารัก, สวย, sexy มีทุกแบบ เลือกมองไม่ถูก..เครียด
gentlemanly:
--- อ้างจาก: Teeraparp ที่ กรกฎาคม 19, 2012, 10:59:08 am ---ทำงานที่แรก ผมทำ 10 ปีครับ แฟนผมทำที่เดียวมา 20 ปีครับ ตั้งแต่จบ เบื่อมีกันทุกคน แต่ 2 เดือน รู้แล้วเหรอว่า เบื่อจริงๆ
--- End quote ---
พอดี ผมเคยทำงานเกี่ยวกับเซลมาก่อนน่ะครับ เมื่อประมาณต้นปีที่แล้ว ทำไปสักพักใหญ่ๆ ที่รู้สึกตอนนั้นคือ โคตรเหนื่อยเลย
แต่มันสนุก ได้เจอลูกค้าแปลกๆ โดนด่าบ้าง พลาดเองบ้าง แต่มันมีความสนุกอยู่ในงานของมันอ่ะครับ ผมเองก็ไม่เข้าใจเหมือนกัน แต่ผมรู้สึกอย่างนั้น
และที่ผมมาสมัครทำงานที่ DHL เป็น IT ก็เพราะว่า ผมเรียนมาทางสายนี้ ก้อยากลองใช้ความรู้ให้ตรงกับสายงานซะหน่อย แต่ผลมันก็เป็นอย่างที่ผมเล่าให้ฟังตามที่ต้นกระทู้นั่นแหละครับ
Hattori:
--- อ้างจาก: Bossma ที่ กรกฎาคม 19, 2012, 10:52:29 am ---ผมจบมา ก็มา"ขี่หลังเสือ"
ทุกวันนี้เป็นนายเค้า. แต่ก็ต้องอยู่ใต้ฝ่าเท้า ของ ผบ อยู่ดี
--- End quote ---
บอกแล้วว่าเหนือจอมยุทธ ยังมี "มนุษย์เมีย"
:bbbear_43:
Hattori:
--- อ้างจาก: gentlemanly ที่ กรกฎาคม 19, 2012, 10:55:54 am ---ประโยคเริ่มต้นพี่ ทำผมวูบบบเลยนะ!! :bbbear_38:
ผมลองยื่นไปมาเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว แล้วเขาก็โทรมาเมื่อวานตอนเช้า แต่ผมลางานไปสัมภาษไม่ได้ เสียดายอ่ะ!!
--- End quote ---
ไม่รู้ว่าจะทำให้เสียวขึ้นรึเปล่า "เดือนก่อนได้มีโอกาสขึ้นเวทีพร้อมกับ MD ของ DHL ครับ เป็นผู้ใหญ่ที่เป็นกันเอง และมีความเป็นผู้นำครับ" ก็ลองหาโอกาสในองค์กรปัจจุบันดูก่อนครับ เพราะเป็นแบรนด์ระดับโลก อย่าเพิ่งท้อ ใช้เวลาสักพักภาพต่างๆ อาจจะชัดขึ้นนะครับ
:bbbear_17:
นำร่อง
[0] ดัชนีข้อความ
[#] หน้าถัดไป
[*] หน้าที่แล้ว
Go to full version