General Discussion > Siam Subaru Society Forum

หัวตัดคอแดงตากลม รบกวนขอความช่วยเหลือด่วนมากครับ(รบกวนขอเบอร์พี่benzio)ด่วนครับ

<< < (12/15) > >>

GC86:
 :bbbear_32:

nakuak:

--- อ้างจาก: benzio ที่ กรกฎาคม 21, 2012, 10:47:58 am ---
ผมดูจากฐานข้อมูลในคอมของลานประมูลครับ เชื่อถือได้ 100%ครับ รถคันนี้ถูกประมูลในวันที่ 17-5-2012 ที่สาขา โตเกียว แถวโนดะครับ
อย่างที่ผมบอกครับ ถ้ารถเคยปรับหรือเปลี่ยนไมล์จะต้องเขียนไว้ในใบนี้ครับ


ถ้าเป็นผมนะ ลองคุยกับเค้าดีๆครับ ให้เค้าชดเชยที่เราเสียความรู้สึกให้เรายังไงได้บ้าง อาจจะให้เป็นของแต่งเล็กๆน้อยๆหรือลดราคาหัวลงมาหน่อย
เพราะมันอาจจะเกิดข้อผิดพลาดเรื่องของเลขไมล์ จงใจหรือไม่จงใจก็แล้วแต่ แต่ในความเป็นจริงถ้ารถวิ่ง5หมื่นโลจริง ไม่จบที่ราคานี่แน่ครับ แต่โดยรวมผมดูจากใบQC รถคันนี้ถือว่าสวย แต่ไมล์เยอะครับ

scanใบของเค้าชัดๆให้ผมดูอีกทีก็ได้ครับ เด๊วดูให้ ว่ามีเขียนรึเปล่า

--- End quote ---
ตอนนี้ผมก็มีข้อมูลแค่นี้ครับ คนขาบบอกว่าด้านล่างซ้ายมือที่ไม่ชัดคือข้อความที่เขียนว่ามีการเปลี่ยนไมล์มา ซึ่งผมส่งสัยตรงนี้อะครับเพราะของเขาไม่ชัด แต่ของพี่ชัด แต่ดูจากร่องรอยหัวข้อของเขาจะไม่ตรงกะของพี่ ผมเลยไม่รู้ว่าจะเชื่อใคร แล้วเขาบอกว่าใบจริงมันก็จางเดี๋ยวเขาให้ทางญี่ปุ่นปริ้นมาให้ใหม่ ซึ่งตรงนี้ผมก็ส่งสัยว่าปริ้นใหม่ได้ด้วยเหรอ แล้วส่วนของข้อความทำไง ปริ้นฟอร์มป่าวมาแล้วใครจะเขียนอะไรก็ได้งั้ลเหรอ จิงๆมีอีกหลายประเด็นที่ละเอียดอ่อนซึ้งต้องคุยยาว แต่พี่ก็ออกตัวว่าไม่สะดวกคุยผมก็ไม่รู้จะทำไง ผมไม่มีอะไรแค่อยากเครียให้จบ เมื่อคืนโทรคุยกะพี่พนม พี่พนมบอกว่าบ้างครั้งคนในเว็บก็ให้ข้อมูลผิดบ้างถูกบ้างเราต้องพิจาราเอาเอง บอกตรงอย่าโกรธนะครับตอนแรกผมทำใจเชื่อว่า 60000 หมื่นไปแล้วบอกพี่พนมว่ารื้อเลย แต่พอกลับมาบ้านเมื่อคืนเปิดอ่านเจอประเด็นที่พี่พูดว่า มีการแก้ไขเอกสาร เรื่องนี้ถ้าเกิดที่ญี่ปุ่นเรื่องใหญ่ ที่ผมต้องการจะคุยกะพี่ก็เพื่อจะหาข้อมูลเรื่องนี้ แต่พี่ไม่สะดวกคุยแต่ผมก็ไม่ได้ว่าไรพี่นะทุกคนมีเหตุผลของตัวเองครับ ถึงตรงนี้ถ้าไม่สามารถพิสูจได้ถึงที่มาที่ไปของข้อมูลในแต่ละส่วน ผมก็จะให้น้ำหนักเอกสารของผู้ขายเพราะจากการคุยเขายินดีจะพิสูจน์ตัวเอง เขายังท้าเลยว่าให้ผมเอาเอกสารนี้ไปให้เชียงกงทีประมูลรถที่ไหนดูก็ได้ (อ่านแล้วอาจวกไปวนมานิดนึงนะครับ เรียงความไม่ค่อยเก่ง ถนัดอธิบายเป็นคำพูดมากกว่า) ขอบคุณครับ

GC86:

--- อ้างจาก: nakuak ที่ กรกฎาคม 21, 2012, 11:16:25 am ---ตอนนี้ผมก็มีข้อมูลแค่นี้ครับ คนขาบบอกว่าด้านล่างซ้ายมือที่ไม่ชัดคือข้อความที่เขียนว่ามีการเปลี่ยนไมล์มา ซึ่งผมส่งสัยตรงนี้อะครับเพราะของเขาไม่ชัด แต่ของพี่ชัด แต่ดูจากร่องรอยหัวข้อของเขาจะไม่ตรงกะของพี่ ผมเลยไม่รู้ว่าจะเชื่อใคร แล้วเขาบอกว่าใบจริงมันก็จางเดี๋ยวเขาให้ทางญี่ปุ่นปริ้นมาให้ใหม่ ซึ่งตรงนี้ผมก็ส่งสัยว่าปริ้นใหม่ได้ด้วยเหรอ แล้วส่วนของข้อความทำไง ปริ้นฟอร์มป่าวมาแล้วใครจะเขียนอะไรก็ได้งั้ลเหรอ จิงๆมีอีกหลายประเด็นที่ละเอียดอ่อนซึ้งต้องคุยยาว แต่พี่ก็ออกตัวว่าไม่สะดวกคุยผมก็ไม่รู้จะทำไง ผมไม่มีอะไรแค่อยากเครียให้จบ เมื่อคืนโทรคุยกะพี่พนม พี่พนมบอกว่าบ้างครั้งคนในเว็บก็ให้ข้อมูลผิดบ้างถูกบ้างเราต้องพิจาราเอาเอง บอกตรงอย่าโกรธนะครับตอนแรกผมทำใจเชื่อว่า 60000 หมื่นไปแล้วบอกพี่พนมว่ารื้อเลย แต่พอกลับมาบ้านเมื่อคืนเปิดอ่านเจอประเด็นที่พี่พูดว่า มีการแก้ไขเอกสาร เรื่องนี้ถ้าเกิดที่ญี่ปุ่นเรื่องใหญ่ ที่ผมต้องการจะคุยกะพี่ก็เพื่อจะหาข้อมูลเรื่องนี้ แต่พี่ไม่สะดวกคุยแต่ผมก็ไม่ได้ว่าไรพี่นะทุกคนมีเหตุผลของตัวเองครับ ถึงตรงนี้ถ้าไม่สามารถพิสูจได้ถึงที่มาที่ไปของข้อมูลในแต่ละส่วน ผมก็จะให้น้ำหนักเอกสารของผู้ขายเพราะจากการคุยเขายินดีจะพิสูจน์ตัวเอง เขายังท้าเลยว่าให้ผมเอาเอกสารนี้ไปให้เชียงกงทีประมูลรถที่ไหนดูก็ได้ (อ่านแล้วอาจวกไปวนมานิดนึงนะครับ เรียงความไม่ค่อยเก่ง ถนัดอธิบายเป็นคำพูดมากกว่า) ขอบคุณครับ

--- End quote ---

ต้องบอกไว้ก่อน ผมไม่ได้มีส่วนได้ส่วนเสียกับเรื่องนี้
ตัวผมเองก็พอรู้ญี่ปุ่นอยู่บ้าง ตอนแรกว่าจะแปลให้ แต่มันจางจนอ่านไม่ออก ผมเลยไปเช็คต้นขั่วที่มันชัดๆก็ได้ใบดังกล่าวมาครับ

เรื่องใบไหนจริงหรือปลอมถ้าอยู่ญี่ปุ่นไปลานเช็คได้เลยครับ

ที่ไม่สะดวกคุย เพราะตอนนี้ผมไม่ได้อยู่ในไทยครับ

nakuak:
 :bbbear_22: :bbbear_33: :bbbear_41:
--- อ้างจาก: benzio ที่ กรกฎาคม 21, 2012, 11:30:39 am ---ต้องบอกไว้ก่อน ผมไม่ได้มีส่วนได้ส่วนเสียกับเรื่องนี้
ตัวผมเองก็พอรู้ญี่ปุ่นอยู่บ้าง ตอนแรกว่าจะแปลให้ แต่มันจางจนอ่านไม่ออก ผมเลยไปเช็คต้นขั่วที่มันชัดๆก็ได้ใบดังกล่าวมาครับ

เรื่องใบไหนจริงหรือปลอมถ้าอยู่ญี่ปุ่นไปลานเช็คได้เลยครับ

ที่ไม่สะดวกคุย เพราะตอนนี้ผมไม่ได้อยู่ในไทยครับ

--- End quote ---
ถ้าตอนนี้พี่อยู่ญี่ปุ่นถ้าผมจะรบกวนเอาใบของผู้ขายไปเช็คให้ผมได้ไหมครับ พี่จะคิดค่าเสียเวลาก็ได้นะครับ  แต่สุดท้ายผมต้องขอขอบคุณพี่นะครับที่มาให้ข้อมูล

dodoo99:

--- อ้างจาก: benzio ที่ กรกฎาคม 20, 2012, 04:52:57 pm --- :bbbear_36:

--- End quote ---

พี่ benzio ที่ขายรถสวยๆอยู่แถวท่าพระป่ะครับผม

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

[*] หน้าที่แล้ว

Go to full version