General Discussion > Siam Subaru Society Forum
หัวตัดคอแดงตากลม รบกวนขอความช่วยเหลือด่วนมากครับ(รบกวนขอเบอร์พี่benzio)ด่วนครับ
nakuak:
--- อ้างจาก: ---น้ำตาเสือดำ--- ที่ กรกฎาคม 19, 2012, 01:39:08 pm ---คนญี่ปุ่นผม ยังบอกอีกว่า ถ้า เกิน 100000โล
อย่าใช้เลย มันถูกทิ้งแล้ว ....
แต่ถ้าต้อง โอเวอร์ฮอลล แบบ เสี่ยนพ ว่า ข้างต้น ก็ อย่าไปแคร์ :bbbear_47:
--- End quote ---
ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณพี่ น้ำตาเสือดำมากครับ ที่ช่วยหาข้อมูล ส่วนเรื่องโอเวอร์ฮอลล ที่ยอมซื้อหัวนี้เพราะคิดว่าจะวางแบบไม่เปิดเครื่องกะว่าใช้ไปก่อนสักพัก แล้วถามพี่พนมว่าค่าโอเวอร์ฮอลล์ ต้องมี 5-6 หมื่น ถ้างั้ลผมซื้อหัวที่วิ่งมาเยอะแต่ถูกกว่านี้ดีกว่าครับ ที่ซื้อเพราะคิดว่าของสด
Bossma:
แสนสามกว่าโล. แค่รถบ้านทั่วไปยังช้ำเลือดช้ำหนอง นี่เป็นรถระบบอัดอากาศ2000cc มันจะเหลือหรอคับแล้วญี่ปุ่นรถมันหาเครื่องหรือซื้อใหม่ได้ถูก มันคงไม่มาขับถนอมกันหรอกครับ
รถมือสองบ้านเรา ทำไมเค้าถึงดูปีรถกับเลขไมล์ ก็เพราะมันจะดูความตรากตรำของรถว่าช้ำมามากแค่ใหน ถึงต้องเน้นปีและไมล์
จ่ายเงินทั้งที240000 ได้ของมาแบบนี้ก็แย่นะ จริงอยู่ที่เราต้องโอเวอรฮอลอยู่ดี แต่ถ้าวิ่งจริง5-6หมื่นโล ก็ไม่จำเป็นมั้งที่โอเวอรฮอล ผู้ซื้อเลยตัดสินใจซื้อ. แต่มารู้ตอนหลัง แสนสามโล ต้องมานั่งปวดหัวกับความไม่ชัดเจนอีก .แถม ต้องมาเสียเงินเพิ่มเปิดเครื่องอีก
จะว่าไปญีปุ่นมันรวยโน๊ะ ประเทศผู้ผลิต ขับ5-6หมื่นโลแล้วทิ้งเลย อยากไปอยู่จัง
ผมไม่เคยเจอนะ เพราะผมไม่เคยวิ่งหาของเอง แต่มีน้องๆเพื่อนๆหลายคนเจอแบบนี้กันเยอะมาก
Bossma:
--- อ้างจาก: nakuak ที่ กรกฎาคม 19, 2012, 02:18:06 pm ---เดี๋ยวผมขอเครียเรื่องนี้ก่อนครับ ถ้าผลสรุปว่าหลอกผม มีเรื่องแน่ แล้วผมจะเอารายละเอียดมาแฉให้หมดเลยครับ แต่ตอนนี้ยังไม่ได้ข้อสรุปผมยังไม่อยากไปกล่าวหาใครครับ
--- End quote ---
สนับสนุนในการแฉครับ ถ้าไม่ชัดเจนแฉเลย รับรองมีคนรอหวดซ้ำอีกเยอะ
รูปแลก จีซี ซีโร่ สีแดง มันไปทั่วเลยวุ้ย นึกว่าจะเจอแค่ร้านเหล้าอย่างเดียว
mystic:
--- อ้างจาก: Bossma ที่ กรกฎาคม 19, 2012, 02:36:30 pm ---สนับสนุนในการแฉครับ ถ้าไม่ชัดเจนแฉเลย รับรองมีคนรอหวดซ้ำอีกเยอะ
รูปแลก จีซี ซีเวส สีแดง มันไปทั่วเลยวุ้ย นึกว่าจะเจอแค่ร้านเหล้าอย่างเดียว
--- End quote ---
:bbbear_44: :bbbear_44: :bbbear_44:
nakuak:
ขออัพเดทข้อมูลล่าสุดครับ จากได้หาข้อมูลทั้งวันจากหลายแหล่งมาก มีความเห็นจากผู้มีประสบการณ์และอยู่ในวงกาณ์ ว่าเป็นไปได้ทีหัวนี้วิ่งมา 5-6 หมื่นโล แต่มีการเปลี่ยนไมล์มาซึ่งผู้ขายยินดีจะดำเนินการส่งเอกสารมายืนยัน แล้วจากที่ได้คุยกับผู้ขายล่าสุดดูแล้วเขาไม่มีเจตนาจะหลอก(senseส่วนตัว) ผมเลยสรุปกับผู้ขายว่าผมจะให้เคดอตคุณแล้วกัน แล้วผมจะดเนินการรื้อประกอบรถไปก่อนแล้วค่อยมาดูเอกสารที่หลัง ซึ่งในความเป็นจริงคงรอเป็นเดือนไม่ไหวเพื่อดูเอกสาร สุดท้ายผมต้องขอขอบคุณทุกท่านมากครับที่เข้ามาให้ข้อมูล หลังจากวางเครื่องเสดแล้วจะมาอัพเดทให้ฟังครับ
นำร่อง
[0] ดัชนีข้อความ
[#] หน้าถัดไป
[*] หน้าที่แล้ว
Go to full version