General Discussion > Siam Subaru Society Forum

สมาชิกซู ที่อยู่ย่านรังสิต ปทุม

<< < (1360/1811) > >>

Onochayama:

--- อ้างจาก: arzz ที่ ตุลาคม 04, 2012, 09:14:37 pm ---ยิมหื่น
ต้นจา
แล้วพี่อารัยอ่ะ

(•_•)

--- End quote ---

อาร์ทซ่า  :bbbear_25:

สวะ.:

--- อ้างจาก: Onochayama ที่ ตุลาคม 04, 2012, 09:03:58 pm ---ก่อนอื่นก็ต้องขอโทษพี่ปุ้ยน่ะครับ และก็ต้องขอบคุณครับ ที่เอาประสบการณ์มาแชร์ให้น้อง ๆ ฟัง ผมเข้าใจพี่ปุ้ยเลยครับ คำที่พี่บอกว่าเหมือนเป็นชั่วโมง เพราะผมก็เกือบตาย และตายทั้งเป็น หากแม่ย่านางของรถ ไม่ช่วยผมไว้ ก็ขออนุญาติเล่าเลยแล้วกัน

แต่ก่อนผมขับ Limousine ลูกค้านัดที่ โรงแรม แถวศาลพระพรหม เลย Central World ไปนิส ลูกค้านัด ตีสามครึ่ง แต่ผมออกจากสุวรรณภูมิ ตอนตีสาม (เพราะเผลอหลับ) ลูกค้าต้องการใช้รถ BMW SERIES 5 (E60)  ผมเหยียบแบบไม่คิดชีวิต จำได้ว่า เข็มไม่เคยลดลงจาก 200 และฝนก็ตกพร่ำ ๆ ผ่านแอ่งน้ำแอ่งแรก หน้าปัดโชว์ว่า Traction แต่ผมก็เฉยเหยียบต่อ แอ่งที่สอง ก็โชว์อีก แต่ก็ไม่สนใจ จนมาถึง ทางที่จะแยก ที่จะขึ้นทางด่วน ไปราม ไปศรีนครินทร์ ไปพระรามเก้า ตรงแถว ๆ มัสยิด มีแอ่งน้ำแอ่งใหญ่ ผมใส่เข้าไปเต็มที่
ผลคือ รถหมุน ติ้ว ๆ ๆ ๆ ๆ ในใจตอนนั้น ทำอย่างไรให้รถหยุด ถ้าคว่ำมาจะตายไหม ถ้ารอดแล้วรถพัง จะเอาเงินที่ไหนใช้หนี้บริษัท แล้วก็ตัดสินใจกระทีบเบรก รถวิ่งขึ้นไปหยุดบนฟุตบาท ตั้งสติได้แล้ว มองซ้ายเสาไฟฟ้า มองขวาต้นไม้ใหญ่ เลยลงรถไปดู โชคดีครับ ฟุตบาทสูงนิดเดียว ผลคือรถไม่เป็นอะไร แต่ผมขับไปขาสั่นไป หลังจากวันนั้นผมก็หาข้อมูลว่าทำไมผมถึงหมุน จนผมได้คำตอบกับตัวเองว่า ซูบารุเนี่ยแหละคำตอบ ของผม

--- End quote ---

แม่ย่านางมีจริงใครไม่เชื่ออย่าลบหลุ่น่าครับ
เปนอีกข้อคิดที่ดีลยครับ :bbbear_19:

Onochayama:
ก่อนนอน อัพเดท ข่าวสารบ้านเมืองกันด้วยน่ะครับกับ ข่าว สามมิติ



สวะ.:

--- อ้างจาก: arzz ที่ ตุลาคม 04, 2012, 09:16:27 pm ---วันนี้เล่นเกมยังใช้subaruเรยคับ
พูดถึงเกม อยากไปเล่นอีกอ่ะคับ ติดใจๆ

(•_•)

--- End quote ---
มะเอาอ่าาาพี่อาชเล่นเก่งอ่า :bbbear_11:

สวะ.:

--- อ้างจาก: arzz ที่ ตุลาคม 04, 2012, 09:14:37 pm ---ยิมหื่น
ต้นจา
แล้วพี่อารัยอ่ะ

(•_•)

--- End quote ---

พี่อาชนม...

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

[*] หน้าที่แล้ว

Go to full version