General Discussion > Siam Subaru Society Forum
อีกแล้วครับ...พี่เล็ก วัชรพล
Kmitl@Ku:
--- อ้างจาก: Azzy ที่ เมษายน 08, 2012, 01:02:32 pm ---เป็นอู่นึ่งที่ทำ Subaru แล้วผมชอบมาก ถ้าไม่นับว่าแกทำช้า นะครับ ซึ่งช้าเนี่ยก็มีเหตุผลครับ เพราะแกจะคอยเก็บรายละเอียดเองเสียส่วนใหญ่
อย่าว่าแต่ ทำเล็กๆน้อยๆแล้วไม่คิดตังค์เลยครับ ไอ้ทีคิดบางทีไม่รู้มีกำไรบ้างป่าวก็ไม่รู้
ถูกเสียจนต้องว่าแกว่าให้คิดให้มันแพงหน่อย จะได้อยู่ได้นานๆ แต่แกก็ชอบตอบด้วยสำเนียงใต้ว่า "น้องอัศ ถ้าทำเอารวยพี่รวยไปนานแล้ว"
จนบางครั้ง ผมเองต้องจ่ายเพิ่อให้แกทุกครั้งเวลาแกคิดตังค์มา
แต่ก็มีหลายคนนะครับ ไปหลอกให้แกทำแล้วไม่จ่ายตังค์บ้าง เอารถออกไปก่อนบ้าง ไรเงีย ช่วยๆแกเถอะครับ แกเป็น ช่าง ที่มีความเป็นช่างสูงมาก และ แกมีความเป็นเพื่อน เป็น
พี่ เป็นน้อง มากกว่า พ่อค้า
เป็นอย่างที่พี่ อัศว่าเลยคับ ทำไปแต่พอมาคิดตังตกใจ 55555 พี่จะเอาเงินไหนไปจ่ายลูกน้องกะค่าอู๋อะคับพี่คิดแบบนี้ นอกจากถูกแล้วยังทำรถเนียนโมรถประกอบเครื่องก็สุดเหมือนกันครับกับพี่เล็ก แต่ที่สำคํญที่นี้อยู่กันแบบพี่ๆน้องๆ
--- End quote ---
airron:
:bbbear_43: ผมกะเหมือนกันคับ แต่แกกะฮา ดีนะ 555
JoJoE Elrarour:
--- อ้างจาก: ddi ที่ เมษายน 08, 2012, 08:37:18 pm ---แต่ทำมัยผม เจอมาแย่ก็ไม่รู้อะ กับพี่เล็กนี่ละ แง่บ แง่บ :bbbear_1:
--- End quote ---
คนทุกคนมีข้อดีข้อเสียต่างกันครับ ข้อเสียพี่เล็กผมก็มีแต่ผมว่าข้อดีเค้ามีเยอะกว่ามากๆ ผมเลยวางใจฝากรถให้เค้าดูแลครับ
Bossma:
กระทู้นี้ท่าทางจะสนุก :bbbear_32:
mart@old-legacy:
:bbbear_34: :bbbear_34: สนับสนุน ฤาษี ครับ ดันต่อไป อู่ในดวงใจ สาระพูดคุยไม่มี แต่สาระเรื่องรถ ยกให้พี่เล็กเลย :bbbear_19:
นำร่อง
[0] ดัชนีข้อความ
[#] หน้าถัดไป
[*] หน้าที่แล้ว
Go to full version