General Discussion > Siam Subaru Society Forum
ประกาศ ฉ.ก. ฉบับที่ 1 เรื่อง ผลสรุปที่ประชุม
Hiter:
--- อ้างจาก: tayniti ที่ มีนาคม 01, 2012, 09:31:48 am ---สรุปเรื่องที่ประชุมSiam Subaru เฉพราะกิจ ให้เพื่อนๆได้รับทราบกันเป็นข้้อๆนะครับ
จากเหตุการต่างๆที่เกิดขึ้น เลยมีการประชุมเฉพราะกิจขึ้นมา เพื่อหาข้อสรุปครับ เเละขอสรุปต่างๆออกมาดังนี้
1) เรื่องให้ K. Bank มาลาออกทางหน้า Web Board
สมาชิคทุกๆท่านต้องการให้ทางประธานคลับ Siam Subaru มาลาออกทางหน้า Web โดยไม่ต้องมีประชุมใดๆเเละต้องการจบบน web เพราะทุกคนคิดว่า ถ้ามีการประชุมหรือเปิดเเถลงการของK. Bank เรื่องนี้อาจยืดเยื้อ ไม่จบง่ายๆ เเละจะทำให้เกิดอารมห์กันในการประชุมป่าวๆ เลยอยากให้จบบน Web ครับ เเละเพื่อนๆก็ยังไม่ได้มีอะไรกับ K. Bank ยังคงความเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม การประชุมครั้งนี้ได้มีการลงรายชื่อ เพื่อให้ K. Bank มาลาออกให้เป็นทางการ บน Web ของพวกเรา จำนวน 46 ท่าน
เเละปีนี้ทาง Siam Subaru จะขอว่างเว้นการมีประธานคลับไปก่อน ถ้ามีงานหรือกิจกรมมที่จะต้องทำร่วมกัน ให้ทำหน่วยงานเฉพราะกิจขึ้นมา
หมายเหตุ ถ้าK Bank ต้องการให้มีการประชุม ให้มาเเจ้งบน Web Board เเละนัดวัน เวลา สถานที่ มาครับ เพื่อๆจะตามไปลงตอบว่าพร้อมที่ว่างจะไปตามเวลาดังกล่าวหรือไม่
2) เรื่อง Track Day โบเนนซ่าให้มีต่อไป
ที่ประชุมเเนะนำว่าให้เลือนไปก่อน เพราะเป็นห่วงเรื่องความปลอดภัยเเละความพร้อมของ Staff เเต่ทางทีมงานที่ทำ Track Day คิดว่าสามารถเดินต่อได้เเละคิดว่าความพร้อมเพียงพอในการจัดครั้งนี้ สรุปให้จัดต่อไปโดยให้ทาง พี่ป็อก เป็นหัวหน้าทีม ช่วยเป็นคนประสานงานเเละดูเเลเรื่องนี้
3) เรื่อง ขออาสามัคร ดูเเล Web เเละเงินของชมรม
ที่ประชุมเห็นพ้องต้องกันว่า ขออาสาสมัครจำนวน 3 คนมาดูเเลความเรียบร้อยใน Web Board ของ Siam Subaru เเละส่วนเงินของคลับก็จะเอาเก็บไว้ในบัญชีเเละให้สมาชิค ท่านใดท่านหนึ่งคิดว่าเหมาะสมเก็บสมุดบัญชีไว้
หมายเหตุ ช่วงรอยต่อเดี๋ยวทางผมจะช่วยประสานงานให้ครับ ระหว่างคณะทำงานชุดเก่า กับ สมาชิคเฉพราะกิจ
4) เรื่อง ยกเลิกการ Band สมาชิค
ให้ทางคณะการทำงานชุดเก่า ช่วยปลดล็อกการBand สมาชิคทั้งหมดด้วย
--- End quote ---
--- อ้างจาก: WhiTeScooBY ที่ มีนาคม 01, 2012, 01:46:24 pm ---ผมรับทราบในทุกข้อครับ
ข้อ 1 ผมอยากขอโอกาสอธิบายข้อสงสัยต่างๆ ขอประสานงานกับพี่ต่ายก่อนนะครับ
ข้อ 2 เห็นด้วยครับ Track Day โบเนนซ่าให้มีต่อไป
ข้อ 3 เห็นด้วยครับ
ข้อ 4 เรื่องการแบนผมจะประสานงานยกเลิกให้ทันทีครับ
ขอบคุณครับ
--- End quote ---
--- อ้างจาก: WhiTeScooBY ที่ กุมภาพันธ์ 27, 2012, 03:31:20 pm ---ปัญหาต่างๆที่เคยเกิดขึ้นมาตั้งแต่ปีที่แล้ว ความไม่เข้าใจกัน ผมอยากให้ผ่านพ้นไปครับ มาในปีนี้ก็มาเริ่มสิ่งดีๆกันใหม่
ที่เรามาคุยกันในหน้าเวบบอร์ดนี้ ด้วยเหตุและผล มีผลดีนะครับ เพราะสมาชิกอีกหลายท่านที่อยู่ทั่วประเทศหรือต่างประเทศ
ซึ่งไม่สะดวกมาร่วมประชุมได้ ก็อยากรู้ความคืบหน้าในเรื่องนี้เช่นกันครับ รวมถึงการอ้างอิงข้อมูลต่างๆสามารถยกเอกสารหรือรูปภาพ
มาลงได้อย่างรวดเร็วครับ
--- End quote ---
ก็ยังงงๆที่คุณท่านมาตอบอยู่ดีล่ะ สรุปแล้วข้อ 1 ที่ตอบมา นั่นคือการยอมรับการลาออกยัง หรือยังต้องรออะไรก่อนอีกครับ ถ้ายังไม่ออกแล้วจะออกเมื่อไหร่ คงต้องมีกำหนดสิ้นสุดวันให้แล้วล่ะมั๊งครับ ไม่งั้นก็ยื้อไปเรื่อยๆ ไม่รู้จะยื้อไปเพื่ออะไรกัน ทางออกพวกพี่ๆเขาวางพาดให้ลงอย่างอลุ่มอลวยกันแล้ว ยังจะมีมาพลิกลิ้นกันอีก
สรุปแล้วท่านเขาจะเอายังไงกันแน่ วันนึงบอกอยากให้เคลียกันหน้าบอร์ดด้วยเหตุผลต่างๆนาๆ อีกวันอยากจะให้นัดประชุมเพื่อขอโอกาสอธิบาย
นี่ขนาดเขียนเองพิมพ์เองคิดเองว่าทำได้อย่างรวดเร็วแล้วน๊ะ ยังให้คนถามรอกันเหงือกแห้งขนาดนี้ ถ้าจะให้รอนัดประชุมมีหวังต้องรออีกกี่ปีกัน
เรื่องอธิบาย รับรองว่าคุณท่านต้องได้อธิบายแน่ๆครับ แต่ตอนนี้ลาออก คืนเว็บ คืนชมรม ให้กับสมาชิกก่อนดีมั๊ย ชมรมจะได้เดินหน้ากันต่อไป
พอลาออกแล้ว คือชมรม และเว็บให้กับสมาชิกแล้ว คุณท่านสะดวกอยากนัดเพื่อขอโอกาสอธิบายเมื่อไหร่ ก็นัดกันไป
Bossma:
นึกแล่วเชียวว่าต้องออกมารูปแบบนี้ ได้รับข่าวจากเพื่อนเตีย เหอะๆ ผลประโยชคงเยอะ หรือไม่คงกลัวไล่เช๊คบิลตามหลังเพราะทำไว้เยอะ.
ต่อแต่นี้ไปยกให้พี่ปูพี่อั๋นและรุ่นพี่หลายๆท่านจัดการนะครับ. รุ่นน้อยอย่างกระผมขอ"หยุดชั่วคราว"
เพราะหน้ากระผมไม่ด้านพอที่จะพูดกับคนที่ด้านกว่า :bbbear_19:
tone gt:
:bbbear_34: กระทืบlike ให้พี่ทุกคนครับ
Lost Log in:
:bbbear_25:
ใจเย็นครับ รอซักอาทิตย์นึงดีไม๊?
tayniti:
ตอนนี้คงต้องทำทีละเรื่อง. ทีละอย่าง.
แนวคิด แนวการทำมีครับ
1). K. Bank. ลาออกบนweb. ก่อน ตามที่เพื่อนๆต้องการ
2). นัดประชุม. มีแน่นอนครับ แต่ไม่ใช่ตอนนี่เพราะอยากให้เจอกันวันที่ว่างๆจริง. นัดแล้วไม่ครบ คุยไม่จบก็ไม่ประโยชน์
ถ้ามีประชุมควรเอาให้จบ. สรุปกันไปหลายๆเรื่องพร้อมกัน. ดังนี้
2.1 คำชี้แจงจากk.Bank
2.2. การเลือกอาสาสมัคร ดูแลWeb SSS
2.3. การโอนถ่ายงานต่างๆ. จากผู้ดูแลปัจุบัน(คณะบริหาญชุดปีนี้สู่อาสาสมัคร)
2.4 เรื่องเงินในบัญชีของSSS
2.5. เรื่องอื่นๆ......
นำร่อง
[0] ดัชนีข้อความ
[#] หน้าถัดไป
[*] หน้าที่แล้ว
Go to full version