General Discussion > Siam Subaru Society Forum

ขอคำแนะนำซูบารุ อินเตอร์หน้า

<< < (4/9) > >>

zordor_im:

--- อ้างจาก: The Blitz_ESSS ที่ กุมภาพันธ์ 15, 2012, 08:46:38 am ---ผมว่ามาช้าไปครับ อินเตอร์บนเหยี่ยวน่าจะเป็นคำตอบที่ดีกว่าครับ แต่อาจจะไม่ได้ลุคโหดๆเหมือนอินเตอร์หน้า แต่ขับมันส์กว่าเยอะครับ อีกอย่างนึงที่อาจจะมีผลกับการตอบสนองของบูสด้วย ก็คือขนาดเทอร์โบ ไม่แน่ใจว่าคันนี้ใส่เทอร์โบอะไรถ้าเป็นโบใหญ่ก็อาจจะมาช้าประมาณนี้ได้เหมือนกันครับ

--- End quote ---
เทอร์โบของ พาวเวอร์คับ  ขนาด เล็กกว่า  06 20จีน่อยนึง แต่เปนบอลแบริ่ง หรือว่าผมจะลองจูนดูก่อน แล้วค่อยดูอีกที ยังไงขอบคุนนะคับ สำหรับคำตอบของทุกๆคน

clubxxx:
อินเตอร์ หน้า ถ้าใหญ่มาก ก็จะทำรอรอบมากขึ้น

เพราะมันต้องรอให้อากาศเต็ม อินเตอร์ ก่อน

อินเตอร์บน ถ้าวิ่งนานๆ มันจะมีความร้อนสะสมในห้องเครื่อง

ทำให้กำลังดรอป ลงไปหน่อยครับ

ReTRO RACER:

--- อ้างจาก: zordor_im ที่ กุมภาพันธ์ 15, 2012, 11:34:13 am ---เทอร์โบของ พาวเวอร์คับ  ขนาด เล็กกว่า  06 20จีน่อยนึง แต่เปนบอลแบริ่ง หรือว่าผมจะลองจูนดูก่อน แล้วค่อยดูอีกที ยังไงขอบคุนนะคับ สำหรับคำตอบของทุกๆคน

--- End quote ---

จูนแล้วจะมาเร็วขึ้นอีกหน่อยครับ แต่ผมว่าเทอโบไซส์นั่นอินเตอร์หน้าด้วย ผมว่ามันก็ไม่ค่อยรอเท่าไหร่นะ :bbbear_42:
แต่ถ้าอยากได้กดมาๆต้นจัดๆคงต้องยกกลับขึ้นไปข้างบนเหมือนเดิมแหละครับ :bbbear_34:

zordor_im:
ถ้าเกิดอย่างนั้น เด่วผมลองจูนดูก่อนน่าจะดีกว่า  แล้วลองกดดูแบบเต็มๆ ว่าสรุปแล้วมันเกิดจากน้ำมันหนา หรือ อินเตอร์หน้า                                                                                                                   
  แต่มีอีก1  คำถาม  จะรบกวนพี่ ทุกท่านน่อยว่า  ถ้าเกิดจูนเสดแล้ว   แล้วอยากกลับไปใช้อินเตอร์(บน)  จะต้องจูนใหม่ไหมคับ 

mystic:

--- อ้างจาก: zordor_im ที่ กุมภาพันธ์ 15, 2012, 12:13:12 pm ---ถ้าเกิดอย่างนั้น เด่วผมลองจูนดูก่อนน่าจะดีกว่า  แล้วลองกดดูแบบเต็มๆ ว่าสรุปแล้วมันเกิดจากน้ำมันหนา หรือ อินเตอร์หน้า                                                                                                                   
  แต่มีอีก1  คำถาม  จะรบกวนพี่ ทุกท่านน่อยว่า  ถ้าเกิดจูนเสดแล้ว   แล้วอยากกลับไปใช้อินเตอร์(บน)  จะต้องจูนใหม่ไหมคับ

--- End quote ---


จูนใหม่แน่นอนครับพี่โจ

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

[*] หน้าที่แล้ว

Go to full version