General Discussion > Siam Subaru Society Forum
โปรดอ่านประกาศ +++ การจัดการระบบช่วงนี้ เนื่องจากมี bot เข้ามาเยอะ
จิ๊กโก๋อกหัก:
หนีไปแซวตาต้นอีโวตัวแรงดีกว่า 555555
Bossma:
--- อ้างจาก: จิ๊กโก๋อกหัก ที่ มกราคม 18, 2012, 11:46:48 am ---คำถามผมก็ถามตรงประเด็นนะครับแต่ไม่ยอมเข้ามาตอบ หรือเลือกตอบเฉพาะที่ตัวเองตอบได้หรือเปล่า ขนาดคณะกรรมการยังไม่รู้เลยว่าเป็นใคร ใจคอจะเล่นกุมบังเหียนทุกอย่างเลยเหรอครับ
เฮ้อ....
--- End quote ---
ไอ้เด็กคนนี้นี่ บอกกี่ครั้งกี่หนล่ะว่าอย่าซนในนี้เดี๋ยวตีตายเลย โน้นไปเล่นห้องอื่นโน้นหรือไปเล่นเป่ายางวงหลังบ้านโน่น ห้องนี้ผู้ใหญ่เค้าคุยกัน เป็นเด็กเป็นเล็กชอบวุ่นวายเรื่องผู้ใหญ่จัง เด๋วถ้าเห็นมาเล่นในนี้อีกเดี๋ยวยึดตุ๊กตายางล่ะ mush22
จิ๊กโก๋อกหัก:
ถึงขั้นยึดตุ๊กตายาง มันแรงเกินไปป่าววะ !
เคืองนะเนี่ย
Bossma:
--- อ้างจาก: จิ๊กโก๋อกหัก ที่ มกราคม 18, 2012, 12:35:44 pm ---ถึงขั้นยึดตุ๊กตายาง มันแรงเกินไปป่าววะ !
เคืองนะเนี่ย
--- End quote ---
รู้นะว่าเคืองจริงๆ บุคลิคเรามันบ่งบอกซะด้วยซิ. mush21
Admin:
--- อ้างจาก: จิ๊กโก๋อกหัก ที่ มกราคม 17, 2012, 01:31:04 pm ---(^.^) << คุณนั่นแหละคือใคร
ผมไม่เชื่อหรอกครับในแง่ของเทคนิคที่อยู่ดีดีจะมี hacker ปั่นป่วนหรืออะไร จนต้องเปิดห้องปรึกษาหารือให้ log in ปรกติเค้าอ่านได้
ถ้ามันมีปํญหา ทำไมไม่รู้จักแจ้งตั้งแต่วันที่ตรวจพบ จะมีประธาน มีคณะกรรมการ ไว้ทำไม ?
อยู่ดีดีคุณเปิดกระทู้ ip ตรงกันของพี่เต้อ ในห้องปรึกษาหารือ แล้วก็มีตัวชง มาตบกินรวบในหน้าปรกติ
ถึงตอนนี้ปิดไปแล้ว บอกว่ามีเหตุผลทางด้านเทคนิค รู้จักคำว่า conspiracy theories หรือ ทฤษฎี สมคบคิดมั้ยครับ
--- End quote ---
คุณเตีย ตามที่ผมได้แจ้งเป็นอย่างนั้นจริงๆ ตอนนี้ได้แก้ไขให้ห้องกระทู้กลับสู่สภาวะปกติแล้ว กรุณาอย่าเข้าใจผิด
ตามหลักฐานนี้
ซึ่งจริงๆแล้วระบบเราได้ถูกรบกวนจาก bot มาสักพักแล้ว และได้ติดตามตรวจสอบมาโดยตลอด
moderator MOD_SSS ก็เคยแจ้งไว้ปลายปีก่อนตามนี้
http://www.siamsubaru.com/subaruboard/index.php?topic=90232.0
นำร่อง
[0] ดัชนีข้อความ
[#] หน้าถัดไป
[*] หน้าที่แล้ว
Go to full version