General Discussion > Siam Subaru Society Forum

โดนชนใน siam paragon

(1/3) > >>

walkaway:
สวัสดีครับ
พอดีญาติสนิทผมใช้รถ BMW e92 ทำประกัน3+  ได้ใช้บริการจอดรถ paragon ชั้นใต้ดิน
คราวนี้ กลับมาที่รถอีกที เวลา 4โมงเย็น มียามแจ้งว่า รถที่จอดข้างๆ เฉียว บริเวณ กันชนท้ายฝั่งขวา ยาวจนไปถึงกันจนหน้า
โชคดีที่ว่าตอนนั้น มีพยานเห็นพอดี มเลข ป้ายทะเบียน มีภาพจากกล้องวงจรปิด เมื่อไปแจ้งความที่ สน. เเพื่อที่จะให้ตำรวจตามคู่กรณี เพราะว่า ประกันต้องการคู่กรณี
แต่ตำรวจไม่สามารถตามให้ได้และให้ประกันตามเอง

เหมือนกันว่า ประกันโยนให้ตำรวจ และ ตำรวจก็โยนให้ทางประกัน

ญาติผมเสียความรุ้สึกมากที่ ไม่สามารถทำอะไรได้ทั้งๆที่มีหลักฐานชัดเจน

ผมควรให้คำแนะนำ เขายังไงดีครับ

thor111:
ประกันชั้น 3 เจ้าของรถต้องตามเรื่องเองอยู่แล้วอ่ะเจิ้น ถ้าเป็นชั้น 1 ก็จบ เคลมได้เลย เดี๋ยวประกันเค้าไปตามไล่เบี้ยให้เอง

ส่วนในเรื่องของตำรวจ อันนี้ไม่แน่ใจนะ ยังไงเอาใจช่วยครับ ขอให้เรื่องราวจบลงด้วยดี อย่าพึ่งท้อ

sam:
 emo72oกรณีไม่มีคนเจ็บและเป็นที่ส่วนบุคคล..กรณีนี้ตำรวจคงทำอะไรไม่ได้..ต้องว่ากันเอง...

Hiter:
มีเลขทะเบียน มียี่ห้อ รุ่น.. น่าจะเอาบันทึกประจำวันของตำรวจไปขอ รายละเอียดเจ้าของรถได้ที่ขนส่งน๊ะครับ

k klass:
มีอะไรคืบหน้า แจ้งด้วยนะครับอยากทราบว่าจะเป็นอย่างไรต่อไป  สำหรับผม ผมว่า  บี้กับทางประกันอีกครั้ง  แบบใส่อารมณ์ นิดๆ

และตำรวจ ก้อ ไปหาเค้าเรื่อยๆ ว่าขอแค่ ที่อยู่กับเบอร์โทรก้อพอ  เดี๋ยวเราโทรเอง  และอีกวิธีโทรถาม บั๊ค ว่าเลขทะเบียนนี้ เป็นรถใคร ขอเบอร์ติดต่อได้มั๊ย

เพราะผมถาม บั๊ค ได้ผลทุกที   

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

Go to full version