General Discussion > Siam Subaru Society Forum

ขออนุญาตถามเรื่องง่ายๆ หน่อยนะครับ (น้องใหม๋ครับ)

<< < (2/7) > >>

F@M3:

--- อ้างจาก: A-Subaru ที่ พฤศจิกายน 29, 2011, 11:51:32 am ---ได้เข้าไปอ่านตามลิงค์ GC แล้วครับ STi Ver.2 (RA) นี่สวยดีนะครับ แต่ชอบคอนโซลเหลี่ยมมากกว่า....ได้ความรู้ขึ้นอีกเยอะ 

แล้วของ Legacy จะมีให้อ่านแบบนี้ไม๊ครับ

--- End quote ---

มันเคยมีกระทู้อยู่ครับ แต่หายไปไหนแล้วไม่รู้ เดี๋ยวให้ผู้รู้มาตอบแล้วกันครับ

A-Subaru:
ขอบคุณคุณ F@M3 มากครับ ยังรอผู้รู้มาช่วยอยู่ครับ

ผมขอถามอีกนิดว่า Im GC นี่ จะดู Ver อย่างไรว่าแท้ไม่แท้ เพราะเห็นมาแต่งภายนอกกันเป็น 6 หมดแล้ว

ดูจากเลขตัวถังได้ไม๊ครับ

tayniti:
GC  หน้าใช้ครับ  อะไหล่ไม่เเพง  หาของง่าย    ขับสนุกครับ

หรือจะชอบเลกาซี  ก็ขับเเบบสบาย  เเรงได้พอตัวครับ

F@M3:

--- อ้างจาก: A-Subaru ที่ พฤศจิกายน 30, 2011, 09:09:55 am ---ขอบคุณคุณ F@M3 มากครับ ยังรอผู้รู้มาช่วยอยู่ครับ

ผมขอถามอีกนิดว่า Im GC นี่ จะดู Ver อย่างไรว่าแท้ไม่แท้ เพราะเห็นมาแต่งภายนอกกันเป็น 6 หมดแล้ว

ดูจากเลขตัวถังได้ไม๊ครับ

--- End quote ---

ดูปีของตัวรถครับ เปิดฝากระโปงตัวรหัสตัวถังรถครับ ผมไม่แน่ใจว่ามีอะไรบ้าง แต่เวลาไปดูรถเนี่ยลองไปเช็คได้ว่ารถปีอะไร ก็ตอบได้คร่าวๆว่ารถแต่เดิมเป็น Ver ไหนครับ

mystic:
ผมว่า ตัว GC เนี่ยะ อย่าไปสนใจถึง เวอชั่นเลยครับ ว่าจะเวอร์ชั่นไหน แท้ไม่แท้ยังไง ไปเน้นดูที่ ตัวถังดีกว่าครับ เืรื่องของเวอชั่น มันเปลี่ยนของกันได้ หาซื้อกันได้ไม่ยาก ราคาไม่แพง (ภายนอกนะครับ) ส่วนรถที่ นำเข้ามาเป้น Sti version แท้ๆไม่ต้องไปหาหรอกครับ หายาก ส่วนมาก ย้ายของกันมาทั้งนั้นล่ะครับ เพราะฉนั้น ตัวถึงครับ คือสิ่งที่สำคัญ

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

[*] หน้าที่แล้ว

Go to full version