General Discussion > Siam Subaru Society Forum
เรื่องสติกเกอร์ชมรม รุ่นใหม่ล่าสุด ปี2012 !!!!
CHUND:
--- อ้างจาก: WhiTeScooBY ที่ พฤศจิกายน 26, 2011, 02:26:09 pm ---เนื่องจากการประมูลหมายเลขสมาชิกได้รับความสนใจจากพี่ๆเพื่อนๆสมาชิกเป็นอย่างมาก
ผมได้จัดตั้งผู้ดูแลที่ชื่อ mod_หมายเลขสมาชิก ซึ่งเป็นหนึ่งในทีมงานที่ดูแลเวบไซท์ www.siamsubaru.com มาโดยตลอด
มาช่วยดูแลสรุปผลให้ในแต่ละวันอย่างชัดเจน และเป็นไปตามกฎ กติกาการประมูลในหน้าแรกของกระทู้นี้ครับ
จะไม่มีการเรียกเก็บเงินแต่อย่างใด ในระหว่างการประมูล
โดยการชำระเงิน จะชำระในวันที่ได้รับสติกเกอร์เท่านั้น ซึ่งผมจะดูแลโดยตรง ไม่มีการผ่านบุคคลอื่นใดครับ
ผมรับรองว่ารายได้ทั้งหมดที่ได้จากการประมูล และขายสติกเกอร์ชมรม เมื่อหักค่าใช้จ่ายในการจัดทำแล้ว
จะเก็บไว้เป็นเงินของชมรม ทุกบาท ทุกสตางค์ เพื่อนำไปใช้เพื่อการกุศล หรือกิจกรรมเพื่อสมาชิกชมรมต่อไปครับ
ซึ่งหลังจากงานในวันที่ 9 ธันวาคมนี้ ผมจะแสดงบัญชีลงในหน้าเวบบอร์ดให้เห็นอย่างโปรงใสโดยทั่วกันครับ
ถ้าหากสมาชิกท่านใด มีข้อสงสัย หรือแนะนำ โทรหาผมได้ครับที่ 081-911-0877
--- End quote ---
รับทราบครับ
Maew-Rx:
ขอออกความเห็นจากสมาชิกธรรมดาคนนึงนะครับ
สมาชิกที่ใช้ su เนี่ยต้องใจมาก Loyaltyและศรัทธามาก มีกิจกรรมอะไร ทำบุญอะไร ไกลแค่ไหนก็พยายามมาร่วมและทำบุญด้วยตลอด
แต่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ ถ้าไม่มีการชี้แจงให้ชัดเจนนะครับ ....ศรัทธา..ที่สมาชิกเคยมี แล้วถ้ามันหายไปจะเกิดอะไรขึ้น
แล้ว web SSS มันจะเหลืออะไรละครับ
ปล.เรื่องการเก็บเงิน ผมเสนอว่า ให้มีกรรมการหลายๆท่าน ช่วยกันดีกว่ามั้ยครับ
จะได้ไม่ไป load งานใครคนเดียว ไม่เกิดการสับสน และเพื่อไม่เป็นที่ครหาแก่สมาชิกท่านอื่นๆ
ด้วยความเคารพ
แมว Maew-Rx
WhiTeScooBY:
--- อ้างจาก: Maew-Rx ที่ พฤศจิกายน 26, 2011, 02:46:43 pm ---ขอออกความเห็นจากสมาชิกธรรมดาคนนึงนะครับ
สมาชิกที่ใช้ su เนี่ยต้องใจมาก Loyaltyและศรัทธามาก มีกิจกรรมอะไร ทำบุญอะไร ไกลแค่ไหนก็พยายามมาร่วมและทำบุญด้วยตลอด
แต่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ ถ้าไม่มีการชี้แจงให้ชัดเจนนะครับ ....ศรัทธา..ที่สมาชิกเคยมี แล้วถ้ามันหายไปจะเกิดอะไรขึ้น
แล้ว web SSS มันจะเหลืออะไรละครับ
ปล.เรื่องการเก็บเงิน ผมเสนอว่า ให้มีกรรมการหลายๆท่าน ช่วยกันดีกว่ามั้ยครับ
จะได้ไม่ไป load งานใครคนเดียว ไม่เกิดการสับสน และเพื่อไม่เป็นที่ครหาแก่สมาชิกท่านอื่นๆ
ด้วยความเคารพ
แมว Maew-Rx
--- End quote ---
รับทราบทุกความคิดเห็นครับ ทุกวันนี้ เจตนารมของชมรม SSS เราก็ยังเหมือนเดิม ไม่เคยเปลี่ยนแปลงครับ
งานและกิจกรรมของชมรม ที่ผ่านมา สำเร็จลุล่วงลงได้ก็เพราะได้รับความร่วมมือและช่วยเหลือจากสมาชิกทางเวบ SSS นี่แหล่ะครับ
เรื่องการจัดการเรื่องการเงินของชมรม เพื่อให้โปร่งใส จะมีการแจ้งบัญชีให้สมาชิกทุกท่านทราบ อย่างสม่ำเสมอทางเวบบอร์ดนี้ครับ
Hiter:
--- อ้างจาก: mod_หมายเลขสมาชิก ที่ พฤศจิกายน 24, 2011, 10:53:53 am ---สวัสดีครับ ผมได้รับหน้าที่ดูแลในส่วนจัดทำหมายเลขสมาชิกและการประมูลทั้งหมด
หมายเลข 1-20 สำหรับประธานชมรม เรียงลำดับแต่ละรุ่น
หมายเลข 20-49 สำหรับสมาชิกกิตติมศักดิ์ , สมาชิกผู้ทรงคุณวุฒิ , รองประธาน และทีมงาน
ดังนั้นคุณเต้อ สามารถเลือกหมายเลขได้โดยไม่ต้องประมูล ตั้งแต่ 21-49
มีบางท่านเลือกแล้วดังนี้
21=โบ้ต boatstd
22=พี่ต่าย
25=เพชร
33=แอมป์
36=ตู๋
39=พี่แหลม
44=เคน
45=พี่เบนซ์
47=แนน
เลือกหมายเลขแล้ว pm แจ้งกลับมาได้เลยครับ
--- End quote ---
ขออภัยสมาชิกที่ทำให้ งง ด้วยน๊ะครับ เพราะทางทีมงานก็ งง ไม่แพ้สมาชิกเหมือนกันครับ
เนื่องจาก อยู่ๆก็มีการจัดประมูลเรื่ยรายเงินจากสมาชิกเกิดขึ้นโดยไม่ได้มีการประชุมใดใดทั้งสิ้น
อีกทั้งได้โทรศัพท์สอบถามผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องหลายท่าน แต่ก็ไม่มีใครทราบเรื่องในการประมูลครั้งนี้เลย
การจัดทำสติ๊กเกอร์และการประมูล จัดขึ้นอย่างผิดปกติจากที่เคยทำในเว็บ siamsubarusociety จึงทำให้ทีมงานแทบทุกคน งงงวยกันอย่างมาก
เพราะโดยปกติแล้ว ทาง SSS จะทำอะไรเกี่ยวกับการเงินหรือกิจกรรมอะไรก็ตาม จะมีการประชุมให้ทราบทั่วกันทุกฝ่าย เพื่อป้องกันปัญหาเรื่องการรั่วไหล การจัดซื้อ กติกา และอื่นๆ ก่อนจะทำกิจกรรมนั้นๆ ซึ่งทำให้สมาชิกในคลับ ได้สบายใจ มั่นใจในการทำงานทุกๆงาน ทุกๆกิจกรรมที่ทาง SSS จัดขึ้น....
นอกจากนี้จะขออธิบายเกี่ยวกับการทำงานของเหล่าทีมงานใน SSS ด้วยครับ คือ พวกเราทำงานกันไม่กี่คน เพราะฉะนั้นการทำงานทุกงานจะเห็นกันหน้าเดิมๆเป็นคนดำเนินงานเสียส่วนใหญ่ เพียงแต่อาจจะผลัดกันเป็นผู้นำในการจัดตามแต่ความถนัดของแต่ล่ะคนในทีมงาน และผลัดกันเป็นผู้จัด ผู้ลงมือทำ โดยเฉพาะเรื่องการเงิน (เหรัญญิก) ที่จะต้องผ่านการรับรองจากเพื่อนๆให้ไว้ใจในการทำงานและมีการรายงานรายรับรายจ่ายอย่างละเอียดแยกย่อย ตรวจสอบได้ในทันทีที่เสร็จสิ้นกิจกรรมทุกครั้ง ไม่มี่การยกยอดรวมหลายๆกิจกรรมแล้วแจง **(ยกเว้นปีนี้เป็นการเงินโดยประธานเองคนเดียว)
ด้วยเหตุผลดั่งกล่าว.. ไม่ว่าจะมีงานอะไร เกี่ยวกับอะไร พวกเราจะมีการประชุมขึ้น โดยผู้เข้าประชุมจะเป็นหน้าเดิมๆ กลุ่มทีมงานเดิมในการจัดงาน
นอกจากนี้ ยังมี login ดังกล่าว pm มาถึงผมตามด้านบน เป็นเหตุที่ทำให้เกิดความสงสัยกับทีมงานว่า เขาคือใคร?มาจากไหน?ได้รับการมอบหมายจากใคร? เพราะจะได้ประสานงานและตรวจสอบได้เมื่อเกิดปัญหา
นอกจากนี้ ก่อนหน้านี้ได้พบปะพูดคุยกันหลายต่อหลายครั้งแล้วในเรื่อง เหรัญญิกชมรม ซึ่งปีนี้แปลกกว่าทุกปี เพราะปกติจะเป็นคนที่ได้รับความเชื่อมั่นจากทีมงานให้ทำงานในด้านนี้ หรือไม่ก็ทำเป็นกลุ่มเพื่อให้เกิดความโปร่งใสที่สุด
จึงทำให้เกิดความสงสัยต่างๆขึ้น และ ทั้งทีมงานและผู้ใหญ่ หลายๆคนได้ติงไว้ว่า เรื่องเกี่ยวกับชมรม หรือการเงิน ควรจะต้องโปร่งใส และบางท่านยังให้ความเห็นในเรื่องนี้ไว้ว่า ให้ช่วยกันระวังในเรื่องคนแอบอ้างมาเนียน แล้ว pm เก็บเงินค่าประมูลกับสมาชิก จึงให้ช่วยกันสอดส่องและระวัง มีอะไรสงสัยให้รีบสอบถามเพื่อรอการชี้แจง (ส่วนตัวได้มีการ pm สอบถามโดยตรงถึง login ดั่งกล่าวแล้วแต่ไม่ได้รับการตอบกลับแต่อย่างใด)
ขออนุญาติ นำประโยคคร่าวๆของสมาชิกที่สอบถามมาบางท่านโดยไม่ออกนามน๊ะครับ (เผื่อไม่ให้เกิดปัญหาระหว่างบุคคล)
"ต้องระวัง ไม่รู้เป็นพวกแฮกเกอร์ ทำเนียนมาเป็นผู้ดูแลแล้ว มามั่วเก็บเงินสมาชิกหรือเปล่า"
"การทำงานที่เกี่ยวกับการเก็บเงิน ควรจะต้องทำหลายๆคนเพื่อให้เกิดความโปร่งใส"
"เหตุใดการจัดกิจกรรมครั้งนี้ ไม่มีการประชุมผ่านทีมงานท่านอื่นๆเลยแม้แต่น้อย"
"เรื่องเงิน จะเป็นประเด็นสำคัญครับ ที่ต้องตอบทุกคนว่า ทำไมต้องทำคนเดียว แล้วสมาชิกใน login นั้นเป็นใคร แล้วทำไมเปิดเผยไม่ได้ ถ้าไม่มีอะไรซ้อนเร้น"
"การจัดซื้อจัดจ้าง มีการสืบราคาที่ดีที่สุดหรือไม่ หรือจ้างพรรคพวกกันเองทำ"
"ทำไมมีการจัดกิจกรรมครั้งนี้ขึ้นโดยไม่ผ่านที่ประชุม แล้วจะมั่นใจได้อย่างไรว่าไม่มีนอกมีใน"
"การทำเกี่ยวกับเรื่องเงิน ต้องโปร่งใส ตรวจสอบได้ ควรจะต้องทำเป็นกลุ่มบุคคลเพื่อป้องการการทุจริตไม่ใช่หรือ"
คำถามเหล่านี้เป็นคำถามที่ ทางทีมงาน และสมาชิกเอง ต้องช่วยกันระวังและป้องกันการเกิดปัญหาขึ้น เพราะปัญหาพวกนี้ได้เกิดขึ้นกับเว็บ คาร์คลับ อื่นๆ(ไม่ขอเอ่ยชื่อป้องกันการเสื่อมเสีย) มาแล้ว....
ซึ่งทางสมาชิกมั่นใจได้เลยว่า ทางทีมงานจะไม่ยอมให้เกิดปัญหาดั่งกล่าวขึ้นโดยเด็ดขาด
และเมื่อเกิดข้อสงสัยขึ้น ทางทีมงานจึงขออนุญาติสอบถามผู้จัดทำกิจกรรมครั้งนี้ในเว็บเพื่อให้ได้รับความกระจ่างเนื่องจากงานนี้ไม่ได้ผ่านที่ประชุมครับ..
ส่วนคำตอบที่ได้รับ ลองใช้วิจารณญานกันดูว่า ตอบตรงข้อสงสัยของสมาชิกหรือไม่ เพราะเหตุใดน๊ะครับ
ขอบอกว่า ทางทีมงานจะดำเนินงานและทำทุกกิจกรรม เผื่อให้สมาชิกทุกท่าน ได้รับความสนุกสนาน อบอุ่น มั่นใจ และโปร่งใส กว่าคาร์คลับอื่นๆแน่นอนครับ ^_^
ปล. กิจกรรมครั้งนี้ไม่ได้ผ่านการกลั่นกรองจากทีมงานที่ได้รับมอบหมาย แต่ยังไรก็ตาม ทางทีมงานจะพยายามไม่ปล่อยให้เกิดเรื่องเสื่อมเสียกับทาง SSS อย่างแน่นอน มั่นใจได้ครับ... mush23
TURBO-Plus:
สรุป ถ้าผมได้ 646 แบงค์ เก็บให้ผมด้วยครับ วันที่9 ไม่อยู่ไทย กลับมาจะไปเอากับแบงค์ และจ่ายเงินที่แบงค์ นะครับ 081 8605055 เจครับ
นำร่อง
[0] ดัชนีข้อความ
[#] หน้าถัดไป
[*] หน้าที่แล้ว
Go to full version