General Discussion > Siam Subaru Society Forum
max TV
Ozvvan13:
--- อ้างจาก: boatstd ที่ กันยายน 20, 2011, 10:22:03 pm ---Searchคำว่าอะไรกันเหรอครับในยูทูปอ่ะ ผมหาดูไม่เจอเลยครับ mush26
--- End quote ---
Maxtv thailand มั้งครับ
สาหร่าย05:
emo72o
แมวในรายการคันนั้นเป็น WRX STI 2.5 ครับ สเปคล้อ+ยางที่ให้มาเป็นขอบ 17 หน้ากว้างแค่้ 235
ยางค่อนข้าง underspec ถ้าเทียบกับพวก 2.0 JDM ล้อ 18 ยางกว้าง 245 ที่ผมเคยขับมาก่อน
เครื่อง 2.5 ตัวนี้เหมือนจะเน้นแรงบิดรอบต่ำ แต่อาจจะด้อยไปซักหน่อยในเรื่องแรงม้ารอบสูงๆ (เหมือนจะตันก่อน Redline)
เวลาต่อรอบ รวมไปถึงสมรรถนะการเบรคเลยออกมาไม่ดี(เท่าที่มันควรจะเป็น) จุดที่ทำให้เจ้าโค่ได้เปรีัยบจริงๆ นอกเหนือไปจากสเปคยาง
ก็น่าจะเป็นเรื่องเกียร์ DSG 6สปีดของเค้านี่ละครับ เปลี่ยนได้ไว ประทับใจทีมงานจริงๆ นี่ผมยังนึกๆอยู่ว่าเจอแค่ตัว TSi ยังขนาดนี้
ถ้าไปเจอ โค่R จะโดนกันไปขนาดไหน emo76o แต่ถ้าถามเรื่องอรรถรสการขับ พูดกัุนตรงๆว่ายังไงผมก็ชอบน้องมะเหมี่ยวมากกว่า
ฟิลลิ่งพวงมาลัย ถึงแม้จะเป็นระบบไฟฟ้า ไม่คุยสดแบบรุ่นก่อนๆ แต่ก็ถือว่า feedback พวงมาลัยยังเหนือกว่า(ชีร๊อคโค่)ครับ emo64o
สาหร่าย05:
emo72o
ลืมบอกไป ใครเล่น Facebook มีเพจของ MaxTV ด้วยนะครับ
http://www.facebook.com/MaxTVthailand
ส่วนใน Youtube เป็นอันนี้ครับ
http://www.youtube.com/user/MaxtvThailand
นำร่อง
[0] ดัชนีข้อความ
[*] หน้าที่แล้ว
Go to full version