ผู้เขียน หัวข้อ: จะเลือก เลขทะเบียนรถมงคล อย่างไรเจริญรุ่งเรื่อง และปลอดภัย  (อ่าน 58 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • *
  • กระทู้: 28
  • Popular Vote : 0

จะเลือก เลขทะเบียนรถมงคล อย่างไรเจริญรุ่งเรื่อง และปลอดภัย
หลาย ๆ คนมักถูกถูกถ่ายทอดความเชื่อต่าง ๆ ด้วยความศรัทธาตาม ๆ มากันจากรุ่นสู่รุ่นตั้งแต่รุ่นปู่ย่าตายาย ว่าการจะออกรถทั้งทีจะต้องมีฤกษ์งามยามดี และเลขทะเบียนรถก็จะต้องดีเป็นเลขมงคลถูกโฉลกกับเจ้าของรถ แต่บางคนก็อาจไปให้พระดูให้ และบางรายมีเงินหน่อยก็อาจประมูลเลขสวย ๆ ตามที่ตนเองชอบ และเชื่อว่าเป็นเลขมงคล อย่างเลขทะเบียนรถ ที่ลงท้ายด้วย 999 , 888 , 555 แบบนี้เป็นต้น ก็เป็นความเชื่อและความสบายใจของแต่ละคน ในการขับขี่รถยนต์บนท้องถนน และยังช่วยสร้างความมั่นใจในเดินทางให้รู้สึกปลอดภัย แคล้วคลาดจากอุบัติเหตุได้ แต่สิ่งสำคัญ เลขทะเบียน รถมงคล เพียงอย่างเดียวยังไม่เพียงพอต่อความปลอดภัย เราจะต้องขับขี่รถยนต์ด้วยความไม่ประมาท อีกทั้งยังต้องปฏิบัติตามกฏจราจรอย่างเคร่งครัด รวมไปถึงการมีน้ำใจบนท้องถนนด้วย และในวันนี้สำหรับใครที่อยากได้ เลขทะเบียนรถมงคล เรามีเคล็ดลับมาฝากกัน
เคล็ดลับการเลือก เลข ทะเบียน รถ มงคล
ซึ่งโดยทั่วไปแล้วคนส่วนใหญ่นิยมเลือกตัวเลขมงคลตามวันเกิด จากข้อมูลและความเชื่อทั่ว ๆ ไป เลขมงคลที่สอดคล้องกับวันต่าง ๆ มีดังนี้
วันจันทร์ เป็นเลขที่ถูกโฉลกและสมพงษ์กับคนเกิดวันจันทร์ ได้แก่  2,4,6 เพราะเชื่อกันว่า มีเสน่ห์เป็นที่รักเมตตาของผู้ใหญ่ รวมถึงผู้ร่วมงาน และคนทั่วไป มีความอุดมสมบูรณ์อยู่เย็นเป็นสุขภายในครอบครัว ซึ่งควรเลี่ยงเลข 1 และ 3
วันพุธ เลขมงคลได้แก่ 2,4,5 สำหรับพุธกลางวัน และเลข 2,3,7 สำหรับพุธกลางคืน ตามความเชื่อ จะช่วยหนุนเรื่องกิจการค้าขาย หรือหน้าที่การงานให้มีความเจริญก้าวหน้า ผู้ใหญ่เมตตาอุปถัมภ์ โดยควรเลี่ยงเลข 3,7 สำหรับพุธกลางวัน และเลี่ยงเลข 1,4 สำหรับพุธกลางคืน
วันศุกร์ เลขมงคลได้แก่ 3,4,5 ตามความเชื่อ จะไปหนุนให้ชีวิตมีความอุดมสมบูรณ์ มั่งคั่งร่ำรวย โดยเลขที่ควรเลี่ยงคือ 7,8
วันอาทิตย์ เลขที่ถูกโฉลกและสมพงษ์กับคนเกิดวันอาทิตย์ ได้แก่ เลข 4,5,7 ซึ่งเชื่อกันว่า จะหนุนเรื่องหน้าที่การงานให้กิจการเจริญรุ่งเรื่อง เฟื่องฟู เจรจาการค้าก็เป็นผลสำเร็จ โดยควรเลี่ยงเลข 2 และ 3 ซึ่งถือว่าไม่เป็นมงคล
วันอังคาร เป็นเลขที่ถูกโฉลกและสมพงษ์กับคนเกิดวันนี้ ได้แก่ เลข 5,7,9 จะช่วยหนุนในเรื่องอำนาจวาสนา มั่งคั่งในเรื่องการเงิน โดยควรเลี่ยงเลข 2 และ 4
วันพฤหัส เลข ทะเบียน รถ มงคล ได้แก่ 1,2,6 เชื่อกันว่า จะไปหนุนให้มีบุญวาสนาที่ดี บริวารดี ได้รับการยกย่องสรรเสริญ โดยเลขที่ควรเลี่ยงคือ เลข 7
วันเสาร์ เลขมงคลได้แก่ 3,6,8 เป็นเลขที่หนุน ด้านของการมีชื่อเสียงที่ดี ได้เลื่อนยศเลื่อนตำแหน่งในหน้าที่การงาน ซึ่งเลขที่ควรเลี่ยงได้แก่ 5 และ 2
และจากที่กล่าวมาเคล็ดลับในการเลือกเลขทะเบียนรถที่เป็นมงคล ตามความเชื่อที่ว่าจะทำให้เดินทางปลอดภัย กิจการเจริญรุ่งเรือง ซึ่งใครเกิดวันไหนก็ลองเลือกนำไปใช้กันได้ แต่สิ่งสำคัญที่เราไม่ควรมองข้ามคือการทำ ประกันภัยรถยนต์ควบคู่ไปด้วย จะได้มั่นใจต่อการขับขี่ปลอดภัยในทุกเส้น แต่หากใครยังไม่รู้ว่าจะซื้อประกันประเภทไหนดี ก็สามารถเปรียบบนเว็บไซต์ได้ ทั้ง ประกันชั้น 1 ชั้น2 ชั้น3 และยังสามารถเช็ค เบี้ยประกันภัยรถยนต์ ก่อนตัดสินใจได้อีกด้วย

ออฟไลน์ Geniussmo

  • *
  • กระทู้: 2
  • Popular Vote : 0
มันเกี่ยวด้วยหลอครับ