General Discussion > Siam Subaru Society Forum
นัดมีตติ้งตกปลานอกรอบครับ
boatstd:
กะว่าจะจัดกันเล่นๆที่บึงสำราญ ประมาณกลางเดือน พฤษภาคม ไม่ทราบว่าเพื่อนๆสนใจกันบ้างหรือไม่ครับ
กะจะลองซาวน์เสียงดูก่อนเพราะผมเคยถามแล้วเมื่อสักพักใหญ่เห็นว่ามีคนตกปลาอยู่เยอะเหมือนกัน
คร่าวๆผมกะว่าจะเก็บค่ากองกลางคนละ 500 บาท เป็นค่า บ้าน(กะจะเช่าบ้านราคาไม่เกิน2,500บาท) และส่วนที่เหลือเป็นค่าอาหาร+เครื่องดื่ม เพื่อนๆเห็นว่าเป็นอย่างไรบ้างครับ
ส่วนท่านที่ต้องการจะตกปลานั้น ก็ให้จ่ายค่าคันเบ็ดกับค่าเหยือต่างหากเอาเองไม่เกี่ยวกับเงินกองกลาง(แต่ต้องหารค่ากองกลางด้วยนะครับ)
ยังไงท่านที่สนใจรบกวนลงชื่อไว้ด้วยนะครับ ผมจะได้รู้ว่างานนี้สมควรจะจัดหรือไม่ครับ ส่วนคนที่ไม่ตกปลานะครับก็มาจอยกันได้ครับ เพราะบรรยากาศเป็นแบบบึงใหญ่มากๆ
แล้วเราเช่าบ้านส่วนตัวเอาไว้ทำกินกรรมต่างๆกันครับ รับรองสนุก
เว็บและแผนที่ของทางบึงครับ www.bungsamran.com
ภาพบรรยากาศตัวอย่างที่ผมไปตกมากับเพื่อนครับแต่ไม่ได้เช่าบ้านครับอยู่แพตรงกลางเพราะไปกันไม่เยอะเลยไม่อยากเช่า
http://www.siamsubaru.com/subaruboard/index.php?topic=52746.0
ลงๆชื่อกันไว้นะครับ ถ้าหากว่ามีจำนวนคนที่สนใจพอผมจะเปิดอีกกระทู้ให้ลงชื่อกันนะครับ แล้วผมจะได้จองบ้านเลย
oat_wings:
น่าสนใจครับ เมื่อก่อนผมก็ไปที่นี่บ่อยมากๆ
Sinz:
น่าสนใจมากครับ ไปกลางวันหรือกลางคืนครับ
เเค้นเจ้าวิลลี่มาก คราวที่เเล้วล่อซะลอกผมพัง งัดกันเปน ชม. ลอกเบรกแตก แพ้ไปอยากน่าอับอายที่สุด emo6o emo6o
boatstd:
--- อ้างจาก: Sinz ที่ เมษายน 18, 2011, 12:07:16 am ---น่าสนใจมากครับ ไปกลางวันหรือกลางคืนครับ
เเค้นเจ้าวิลลี่มาก คราวที่เเล้วล่อซะลอกผมพัง งัดกันเปน ชม. ลอกเบรกแตก แพ้ไปอยากน่าอับอายที่สุด emo6o emo6o
--- End quote ---
หรือว่ามันจะคือวิลลี่9กระดาน 555
ชัยว่าไปกลางวันหรือกลางคืนดีละครับ จริงๆกลางวันก็ดีแต่กลัวไม่ตื่นกัน แต่เมาไม่ค่อยได้
ส่วนกลางคืนอากาศดีสบาย แต่ปลากินน้อย แต่ก็กินอาหารอร่อย เมาได้ด้วย emo65o เพราะค้าง กว่าจะเช็คค่าบ้านก็ตั้ง9โมง
Sinz:
ถ้ากลางวันผมไปด้วยได้ครับ เพราะกลางคืนไม่รุ้ว่าจะไปได้เป่าต้องดูอีกทีครับ
แต่กลางคืนก้ดีครับ อากาศสบายๆ
กลางวันปลากินดีครับ ดีทั้ง สองเวลา
ดีที่สุดอยุ่เช้ายันเย็น 24 ชม. ไปเลย ฮ่าๆ emo54o emo54o
นำร่อง
[0] ดัชนีข้อความ
[#] หน้าถัดไป
Go to full version