General Discussion > Siam Subaru Society Forum
+++++ อยากแปลงร่าง GC +++++
The Mechanic:
พี่กานต์พระราม2ก็ทำokนะครับรถผมเพิ่งออกจากแกนี่เองแต่ตอนนี้แกย้ายมาอยู่วัชระพลใกล้ๆพี่เล็กCLแล้ว
tone gt:
ผมเคยคิดเหมือนกันว่าจะหาอู้ซุบารุที่ดิวกับอู่สีได้ แต่มันก็หาไม่ได้เลยครับ ต้องถามก่อนว่าทำสีเนี่ย จะทำขนาดไหน ภายนอก,ภายนอก-ห้องเครื่อง,ภายนอก-ภายใน-ห้องเครื่อง
แต่ถ้าทำเต็มสูตร แนะนำว่าให้นำรถทำสีห้องเครื่องกับภายในห้องโดยสารก่อน แล้วนำรถกลับมาวางเครื่องพร้อมกับเปลี่ยนภายในและช่วงล่าง หลังจากนั่นทำเป็น ver.6 เสร็จ
ให้เอารถขับไปทำสีภายนอกอีกรอบนึง จะได้ไม่มีปัญหาเรืองอุปกรณ์ตกหล่นและริ้วรอยภายนอก ทั้งนี้เป็นไปไม่ได้เลยที่จะประกอบเสร็จแล้วจะสมบูรณ์100% มันต้องมีบ้างที่เล็กๆน้อยๆ
ผมไม่ทราบเรื่องราคา แต่ผมทำกับพี่ทวี แล้วผมไม่เคยต้องมานั่งกังวลใจเลย เพราะพี่เค้าทำจบจริง ผมขับใช้งาน ยังไม่เคยมีปัญหาเลยครับ ถ้าเป็นไปได้ให้พี่เค้าหาของให้ก็ดีนะครับ
ส่วนราคาเนี่ยผมไม่แน่ใจ แนะนำว่าถ้าหาของเองได้ แต่ไม่ครบนี่ก็วิ่งกันเหนื่อยเลยครับ ให้ทางอู่เค้าจัดการเรื่องของน่าจะดีกว่าครับ โชคดีครับ
monkeyart:
--- อ้างจาก: imsirocco ที่ มีนาคม 20, 2011, 01:43:29 am ---พี่กานต์พระราม2ก็ทำokนะครับรถผมเพิ่งออกจากแกนี่เองแต่ตอนนี้แกย้ายมาอยู่วัชระพลใกล้ๆพี่เล็กCLแล้ว
--- End quote ---
ที่แกมาอยู่ใหม่นี้เป็นอู่สีน่ะครับ ลองคุยดู ผมทำภายใน v4-6 กับแกเนี้ยแหละ
The Mechanic:
--- อ้างจาก: monkeyart ที่ มีนาคม 20, 2011, 05:18:07 pm ---ที่แกมาอยู่ใหม่นี้เป็นอู่สีน่ะครับ ลองคุยดู ผมทำภายใน v4-6 กับแกเนี้ยแหละ
--- End quote ---
เพิ่งได้รถเมื่อวันศุกร์นี่เองครับHappyที่สุดในรอบปี emo57o
phantom:
ขอบคุณ น้องกานต์ น้องหลุยส์ ที่มาโปรโมทให้ครับผม
ทำสี วางเครื่อง ที่เดียวจบ รับงานประกันครับ
ปรึกษาได้ครับ 081-562-2682 กานต์
นำร่อง
[0] ดัชนีข้อความ
[#] หน้าถัดไป
[*] หน้าที่แล้ว
Go to full version