General Discussion > Siam Subaru Society Forum

อยากทราบว่า old legacy นี่มันมีลิ้นหน้าขายมั้ยอะครับ

<< < (597/842) > >>

mart@old-legacy:

--- อ้างจาก: boy_hip ที่ เมษายน 21, 2012, 11:58:20 pm ---เย้ๆๆๆๆ................................................. 

ไม่น่าเชื่อว่าคนที่ ประเดิมหน้า 200  ก็คือ ประทวยหยกนั้นเอง 

อังคาร 24 เมษายน ต้องฉลองที่ MSL เลย

ฮิ้วๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

--- End quote ---
ทำไมต้องเป็นวันที่ 24 ไม่เข้าใจ เอาที่ผมอยุดงานด้วยได้สิ เพื่อนจายยร้ายอะ  :bbbear_40: สู้ๆนะครับ อาหมอ อยากเจอทั้งสองคันเลย ว่าแต่เมื่อไหร่อาหมอจะเปิดบ้านต้อนรับ ครับ จะได้ไปเยี่ยมเยือนถึงหน้าบ้านครับ  :bbbear_19: ด้วยความเคารพ ครับ

boy_hip:

--- อ้างจาก: mart@old-legacy ที่ เมษายน 22, 2012, 08:47:04 am ---ทำไมต้องเป็นวันที่ 24 ไม่เข้าใจ เอาที่ผมอยุดงานด้วยได้สิ เพื่อนจายยร้ายอะ  :bbbear_40: สู้ๆนะครับ อาหมอ อยากเจอทั้งสองคันเลย ว่าแต่เมื่อไหร่อาหมอจะเปิดบ้านต้อนรับ ครับ จะได้ไปเยี่ยมเยือนถึงหน้าบ้านครับ  :bbbear_19: ด้วยความเคารพ ครับ

--- End quote ---

มาร์ชไม่สะดวกหรอเพราะว่ากว่าจะวิ่งก็น่าจะ เย็น - ค่ำ ละมั้งคุงเพื่อน

พอดีลองซาวน์เสียงดูแล้วเขาว่างกันหลายคน และผมก็เซียนมาก จนโทรหาป็อป

เลยไปวันที่ 24 เมษายน ก่อนจ้า มาร์ชลองดูถ้าติดงานเอาไว้รอบหน้าก็ได้

ไม่ว่ากัน อิอิ

ReTRO RACER:
ไม่รู้ดูก่อน ช่วงนี้ไม่ค่อยมีอารมณ์ร่วม :bbbear_39: :bbbear_39: :bbbear_39:

mart@old-legacy:

--- อ้างจาก: boy_hip ที่ เมษายน 22, 2012, 09:32:53 am ---มาร์ชไม่สะดวกหรอเพราะว่ากว่าจะวิ่งก็น่าจะ เย็น - ค่ำ ละมั้งคุงเพื่อน

พอดีลองซาวน์เสียงดูแล้วเขาว่างกันหลายคน และผมก็เซียนมาก จนโทรหาป็อป

เลยไปวันที่ 24 เมษายน ก่อนจ้า มาร์ชลองดูถ้าติดงานเอาไว้รอบหน้าก็ได้

ไม่ว่ากัน อิอิ

--- End quote ---
งั้นไปก็ได้เดี๋ยวโดดงานเหมือนเดิม 555+ :bbbear_40: ตาประทวย หมดอารม ส่งสัยไม่เสร็จเลย เกิด อารม เซงบ่

boy_hip:

--- อ้างจาก: mart@old-legacy ที่ เมษายน 22, 2012, 05:37:56 pm ---งั้นไปก็ได้เดี๋ยวโดดงานเหมือนเดิม 555+ :bbbear_40: ตาประทวย หมดอารม ส่งสัยไม่เสร็จเลย เกิด อารม เซงบ่

--- End quote ---

ประทวยอารมณ์ Indy เดี๋ยวพี่จัดทีมงาน K45 ให้ 55555

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

[*] หน้าที่แล้ว

Go to full version