General Discussion > Siam Subaru Society Forum
อยากทราบว่า old legacy นี่มันมีลิ้นหน้าขายมั้ยอะครับ
ReTRO RACER:
--- อ้างจาก: rzb12 ที่ มกราคม 19, 2012, 04:58:21 pm ---วันนี้เจอรถมาร์ชที่ อีเกีย ด้วย เมื่อช่วงเที่ยงอ่ะ พอดีขับ old le พาภรรเมียแวะมาซื้อของก่อนไปงานอ่ะ. อีท่านหยก เดี๋ยวคนอื่นเขาหาว่าผมเป็นเกย์ซะนิ เขามีของเขาแล้วนะ เหลือคุณเมื่อไหร่จะมีบ้างอ่ะ อิ อิ
--- End quote ---
มีภรรยาบังหน้าอะเหรอออออออ mush32
Choke gf:
--- อ้างจาก: ReTRO RACER ที่ มกราคม 19, 2012, 11:13:32 am ---พี่น้องคร้าบบบบบบ ผลจากการโหวต(โหวตเอง เออเอง 5 5 5) emo74o emo74o emo74o
สรุปว่าเราจะไปกองรวมกับทาง SSS ในวันที่ 28 มกราคมนี้ 13.00 เป็นต้นไป ที่ ศูนย์ MIT ถนนเสรีไทย mush21 mush21 mush21
สำหรับท่านๆที่อาย ว่ารถไม่สวย รถเก่า ไม่ต้องกลัวครับ เราไปกันค่อนข้างเยอะ...3คัน ขึ้นไปแน่นอน(แต่จำนวนแน่นอนเท่าไหร่ไม่รู้นะ)
แต่ละคันมีดีกรีความเน่าและโบราณไม่ยิ่งหย่อนกว่ากัน emo74o emo74o emo74o
และสำหรับท่านที่เคยมาแอบดู แต่ไม่กล้ามาคุย เพราะเห็นพวกนี้ ปาก... เหลือเกินไม่ต้องกลัวครับ มาทักทายกันได้ ถ้าไม่เหลืออดจริงๆพวกผมพร้อมเป็นมิตรเสมอครับ mush1
--- End quote ---
ถ้าได้ไปมีทติ้งจะตรงไปกองรวมด้วยนะ555 คงหาไม่ยากเห็นบอกว่าไม่เกินสามคันใชมั้ยครับตามกลิ่นไปคงเจอเนอะ mush32
mart@old-legacy:
--- อ้างจาก: rzb12 ที่ มกราคม 19, 2012, 04:58:21 pm ---วันนี้เจอรถมาร์ชที่ อีเกีย ด้วย เมื่อช่วงเที่ยงอ่ะ พอดีขับ old le พาภรรเมียแวะมาซื้อของก่อนไปงานอ่ะ. อีท่านหยก เดี๋ยวคนอื่นเขาหาว่าผมเป็นเกย์ซะนิ เขามีของเขาแล้วนะ เหลือคุณเมื่อไหร่จะมีบ้างอ่ะ อิ อิ
--- End quote ---
ผมทำงานอยุ่ใน MEGA BANGNA ครับ ไม่อยากเอามาจอดในไซค์งานครับ ฝุ่นมันเยอะส่งสารรถครับ อีกอย่างไม่มีตังล้างรถครับ 555+ mush21 ล้างบ่อยๆก็ไม่ดีเดี๋ยวมันจะผุ ก่อน 555 ขอบคุณครับ สภาพเยินไปหน่อยเพราะออกมาได้ยังไม่ถึงอาทิต มอไซค์วิ่งเข้ามาชน กันชนหน้าซะงั้น 5555+ เลยกะว่าเอาให้เป็นเยอะๆก่อนค่อยทำทีเดียว ส่วนสคูป ด้านบนไม่ต้องส่งสัยครับ มันบินไปกับลมบนถนน บูรพาวิถี ครับ กะว่าจะเยียบให้ได้ 180 แต่มันดัน บินไปตอน 170 เลย ไปกับสายลม เลยไม่กล้าจอดเดียว คันหลังเอาเรื่อง 555+ mush37
mart@old-legacy:
70 หน้าแล้วแม่เจ้า เอาให้ครบ 100 หน้า เลย 555+ ส่วนมิตติ้ง ผมไปด้วย 1 คนครับ อาจจะพาภรรยาไปด้วยครับ ( ต้องดูอารมเขาก่อน ว่าอาตตัวแม่เข้าหรือเปล่า 555+ ) ส่วนพี่ rzb12 ผมคงให้พี่ไม่ได้แล้วละครับ ผมมีเจ้าของแล้วครับ 55+ mush37 mush33
Newoldlegacy:
55+
บานแน่ พี่มารท พี่หยกเค้า เซียนด้วย 55+
นำร่อง
[0] ดัชนีข้อความ
[#] หน้าถัดไป
[*] หน้าที่แล้ว
Go to full version