General Discussion > Siam Subaru Society Forum
อยากทราบว่า old legacy นี่มันมีลิ้นหน้าขายมั้ยอะครับ
ReTRO RACER:
เข้าไปล่าสุดกลางมกราคม ของยังอยู่น้าาาาา emo76o
แล้วตาป็อปนี่ยังไงเนี่ย จะอัพไรอีก แค่นี้ก็ตามไม่ทันแร้วววววว emo63o
ส่วนรูปนี่เพิ่งสังเกตุ เอาน่ามุมหล่อของรุ่นนี้ก็มีไม่กี่มุมหรอกคุณ emo70o
Newoldlegacy:
กระจังหน้านี่เป็นของอะไรอะครับ
rzb12:
มันมาเป็นชุดเดียวกันครับน้อง เป็นกระจังหน้าซี่คาดกลาง 2 หรือ 3 แถวนี่แหละครับ(เห็นมีคนขายอยู่นะในเว็บ SSS อ่ะครับ จำชื่อไม่ได้แหละ)....แต่บอกไว้ก่อนนะถ้าจะเล่นกันชนหน้าชุดนี้ ต้องเป็นคนที่ขับรถแบบจ๊ายยย...เย็นๆๆๆ เลยนะครับ emo14o emo14o เพราะมันเตี้ยมาก ทุกวันนี้ขับไปไหนยังต้องใช้วิชาหยอดแทบตาย(เมียยังด่าเลย).....เมื่อวานไปคลองถมขึ้นไปจอดบนตึกเสียวแล้ว เสียวอีก ไม่เชื่อถามตาหยกได้ว่าเตี้ย และยาวขนาดไหน ชีวิตมันเหนื่อยมาก มีรถแรงแต่ขับได้แบบรถ Civic emo48o emo48o
@ ตาหยก ขยับเนี่ยมี 2 ทาง คือเอาสวยกับเอาแรง แต่ตอนนี้ขอเปลี่ยนไทมิ่งก่อนดีก่า ส่วนกำลังอัดเช็คมาแหละ ยังฟิตปั๋งอยู่เลย....แล้วของคุนอ่ะเมื่อไหร่ขยับสเต็ปอ่ะจ๊ะ emo62o emo62o
Newoldlegacy:
เมื่อวานผมก้อปายคลองถมมาอะคับ
แต่ผมเปนคนใจร้อนอะคับ :) ขอบคุนพี่มากเรยครับ
ขอเมลหน่อยได้มั้ยเอ่ย
V.Putin@Productive:
มุมที่ถ่าย BC แล้วดูดีมันมีไม่มากนักหรอก เท่าที่รู้คือเลี่ยงการถ่ายหน้าตรง ถ่ายเฉียงข้างแบบน้อยมากชนิดไม่เห็นโอเปร่าบานหลัง
ถ้าถ่ายแบบนี้รถจะดูแคระแกร็นและโบราณเพราะหลังคามันมีหักเหลี่ยมเยอะ วิธีก็คือถ่ายมุมเฉียงข้างแค่พอเหมาะ
ดูที่ประตูหน้าเมื่อมองจากด้านข้างจะมีความโค้งของขอบบานกระจกประตูหน้าที่เอามาหลอกตาได้ไม่ยาก
เรื่องแบบนี้ ต้องถามตาจิม มันเป็นคนเดียวที่บอกได้ดีสุด
ดังนั้นมุมถ่ายเหมือนกันก็ไม่แปลกเพราะรู้สึกว่ามันเป็นมุมที่เกิดสำหรับรถรุ่นนี้ไง
นำร่อง
[0] ดัชนีข้อความ
[#] หน้าถัดไป
[*] หน้าที่แล้ว
Go to full version