General Discussion > Siam Subaru Society Forum
== ประกาศ == งาน SUBARU Safety Driving and Track day 2011 = เสาร์ที่ 12 กุมภานี้
Sinz:
--- อ้างจาก: aunturbo ที่ กุมภาพันธ์ 09, 2011, 12:01:42 am ---ค่าใช้จ่ายลดเหลือครึ่งเดียวใช่ป่ะพี่ตั้ม 55555 emo54o emo54o emo54o
--- End quote ---
ยังไม่นอนหลอคร้าบบพี่อั่น
พรุ้งนี้ฝากดูด้วยนะคร้าบบบ โทรหาผมด้วยนะ emo64o
mtanes:
--- อ้างจาก: boatstd ที่ กุมภาพันธ์ 08, 2011, 05:31:29 pm ---ขอเรียนเชิญเลยครับ เพราะอันที่จริงเมื่อก่อนนั้นสมาชิกหลายๆท่านก็ตามไปที่สนามก่อนตัดสินใจซื้อรถก็มีครับ บางท่านยังไม่มีรถก็มามีตติ้งกับพวกเราครับ(ท้ายสุดก็เข้าแก๊งค์อิอิ)
ค่าใช้จ่ายคิดง่ายๆเลยผมขอเก็บแค่ค่าอาหารตามเรทของผู้ติดตามละกันครับ(ช่วยๆกันนิดครับ เพราะว่าเงินคลับที่เหลือนั้นเราไม่ได้เอาไปไหนแต่ตอนที่มีงานทำบุญนั้นเราจะเอาเงินส่วนนี้
ไปบริจาคน่ะครับ)
และถ้ามาก็ขอเพื่อนที่มาร่วมงานลองนั่งรถเค้าไปลองในสนามก็ได้ครับ หรือว่าถ้าไม่รู้จะนั่งคันไหนมาบอกสต๊าฟหรือว่าผมก็ได้ครับ ผมจะแนะนำคันเด็ดๆให้ emo70o
ยินดีที่จะได้มีสมาชิกใหม่เพิ่มนะครับ emo65o ผมโบ๊ตครับ
--- End quote ---
ขอบคุณครับ คุณโบ๊ต ...
ผมชื่อเนศน่ะครับ..
pick:
--- อ้างจาก: WhiTeScooBY ที่ กุมภาพันธ์ 09, 2011, 12:05:40 am ---ประกาศปิดรับ safety driving แล้วนะครับ เกิน 30 ไปเป็น 32 ท่านแล้ว
สำหรับท่านที่สนใจ ยังลงชื่อสมัครไป track day ได้อยู่ครับ
--- End quote ---
เรียนเพื่อนที่สนใจอยากจะเรียนแต่ยังไม่ได้สมัคร สามารถเปลี่ยนกับผมได้นะครับ แล้วเดี่ยวผมไปวิ่งTrackdayอย่างเดียว
อยากให้โอกาสคนที่ไม่เคยเรียนและวิ่งTrackdayจริงๆ
ลงชื่อมานะครับ
HSV:
--- อ้างจาก: POO_K45 ที่ กุมภาพันธ์ 08, 2011, 11:25:49 pm --- emo72o
จะไปด้วยป่าวโพด emo72o emo72o
--- End quote ---
ไปคร้าบ อุส่ารีบรันอิน หูตูบเลย emo64o
Hiter:
--- อ้างจาก: DCT ที่ กุมภาพันธ์ 08, 2011, 06:18:57 pm ---มีเรื่องรบกวนอีกแล้วครับ คือผมไปซื้อหมวกได้แล้วครับ เนื่องจากหัวโตมาก เลยไปได้หมวก size XXL มา ของ real ครับ
ซื้อเสร็จ ก้อลองเอามาใส่ดู ปรากฏว่า หมวกติดหลังคาครับ emo68o ต้องเอียงคอขับ คือ head room ผมจะเหลือประมาณ 3-4 cm เองครับถ้าไม่ใส่หมวก ..... emo71o
มีครายเป็นอย่างผมบ้างป่าวครับ แล้วถ้าผมไปซื้อหมวก บางๆ แบบหมวกแปะครึ่งหัวกันตำรวจมาใส่แทน จะได้มั้ยครับ emo73o
--- End quote ---
อ่า...ถ้าจำเป็นจริงๆ หมวกแบบครึ่งใบไม่ปิดหน้ามาก่อนก็ได้ครับ...
ท่าทางจะตัวใหญ่จริง 555...
นำร่อง
[0] ดัชนีข้อความ
[#] หน้าถัดไป
[*] หน้าที่แล้ว
Go to full version