General Discussion > Siam Subaru Society Forum
สวัสดีคับ สมาชิกใหม่คับ GC น้ำเงินมุก ^_^
k_poorahong:
--- อ้างจาก: Begle_In_Car ที่ ธันวาคม 28, 2010, 11:30:02 pm ---ขอบคุณคับ น้ำเงินแม็กซ์ดำก็โหดดีนะคับ อิอิ emo36o
--- End quote ---
ขอบคุงค้าบบบบบบบ
boxer_sound:
--- อ้างจาก: adi autolism ที่ ธันวาคม 30, 2010, 12:09:13 am --- emo64oอายุเท่ากัน ขับGC8 สีเดียวกันด้วย
วิ่งแถว ปทุม-มอเตอร์เวย์-บางปะอินคับ emo64o
--- End quote ---
วิ่งปทุมบ้างนาน ๆ ทีคับ แถวแยกสวนสมเด็จอ่ะคับ emo36o
--- อ้างจาก: poon2220 ที่ ธันวาคม 30, 2010, 01:42:38 am ---ขับดีมัยครับ ถ้าจําไม่ผิดผมขายไปเมื่อ5ปีที่แล้วเห็นแล้วก็คิดถึงแต่มันก็เปลียนไปมากแล้ว emo48o
--- End quote ---
ยังไม่ได้ลองเท่าไหร่ครับ ยังไม่ชิน ดับตลอดเยย ถ้าคันเดียวกันก็ยังดีนะคับที่ได้เห็น
ผมจิขายคันเก่าไปทั้งที่ก็ยังรักปั้นมากะมือตั้งแต่เดิมสนิท ป่านนี้ไม่รู้ใครจะได้เป็นเจ้าของ จะดูแล
เหมือนที่เราดูแลหรือเปล่า ทุกวันนี้ยังคิดถึงยังคิดอยู่เลยว่าคิดผิดหรือเปล่าที่ขายไป >_<
"ชีวิตมันต้องเดินตามหาความฝัน หกล้มคลุกคลานเท่าไหร่
มันจะไปจบที่ตรงไหน แต่จะยังไงก็ต้องไปให้ถึง
ที่สุดถ้ามันจะไม่คุ้ม แต่มันก็ดีที่อย่างน้อย
ได้จดจำว่าครั้งนึงเคยก้าวไป
แค่คนที่เชื่อในความฝัน จะเหน็ดจะเหนื่อยก็ยังต้องเดินต่อไป "
Terr Nara:
ยินดีด้วยนะครับ emo65o
สัปดาห์นึงผมก็วิ่งเส้นวิภาหลายวันครับ
Im GC สีเหลืองครับ
^_^
เต๋อ
poowasu:
--- อ้างจาก: Begle_In_Car ที่ ธันวาคม 30, 2010, 09:00:36 am ---
ทุกวันนี้ยังคิดถึงยังคิดอยู่เลยว่าคิดผิดหรือเปล่าที่ขายไป >_<
--- End quote ---
ถึงยังไงเราก้อจากกับเค้ามาแล้วนะคับ คงได้แต่หวังว่าเจ้าของใหม่จะดูแลเค้าให้ดีเหมือนเรา
ลองคิดแบบนี้มั้ยคับ "ดูแลคันใหม่ให้ดีอย่างที่เราดูแลเจ้าคันเก่า เผื่อว่าเจ้าคันเก่ามันจะได้สบายใจว่า เจ้าของของมันยังคงมีความสุขแม้จะไม่ได้เป็นเจ้าของมันอีกต่อไปแล้ว" emo18o
boxer_sound:
--- อ้างจาก: Terr_Impreza ที่ ธันวาคม 30, 2010, 10:10:27 pm ---ยินดีด้วยนะครับ emo65o
สัปดาห์นึงผมก็วิ่งเส้นวิภาหลายวันครับ
Im GC สีเหลืองครับ
^_^
เต๋อ
--- End quote ---
ขอบคุณมากๆเลยคับเต๋อ และขอบคุณสำหรับความรู้ด้วยนะคับ
--- อ้างจาก: poowasu ที่ ธันวาคม 31, 2010, 02:44:25 am ---ถึงยังไงเราก้อจากกับเค้ามาแล้วนะคับ คงได้แต่หวังว่าเจ้าของใหม่จะดูแลเค้าให้ดีเหมือนเรา
ลองคิดแบบนี้มั้ยคับ "ดูแลคันใหม่ให้ดีอย่างที่เราดูแลเจ้าคันเก่า เผื่อว่าเจ้าคันเก่ามันจะได้สบายใจว่า เจ้าของของมันยังคงมีความสุขแม้จะไม่ได้เป็นเจ้าของมันอีกต่อไปแล้ว" emo18o
--- End quote ---
ขอบคุณคับผม ที่ว่าเสียดายคันเก่าเพราะขายไปไม่ค่อยได้ราคาด้วยแหละคับ ถ้าเก็บไว้ แล้วเก็บเงินก้อนใหม่สำหรับอิมอีกคัน อาจจะไม่ต้องมานั่งเสียดายและดีใจที่ได้อีกคันด้วย อิอิ
ถ้าผ่อนหมดแล้วผมไม่เลิกแต่งรถซะก่อนคงมีปั้นเพิ่มอีกน่ะคับ ชอบแต่งรถมากเลย มีโปรเจคเล็กๆแทบทุกเดือนโปรเจคใหญ่เก็บตังค์นานหน่อย
แต่ผมว่าตอนนี้คันนี้ก็โอเคหมดแล้วคับ คงแค่บำรุงดูแลรักษาก็พอ emo36o
ฝากให้ชมเล่น ๆ รูปนึงคับ (หลายรูปเดี๋ยวเพื่อนอิมน้อยใจ) เจ้านี่แหละคับ อิอิ (เพื่อนรุ่นเดียวกันเลยคับ ปี 95 เหมือนกันเป๊ะ)
นำร่อง
[0] ดัชนีข้อความ
[*] หน้าที่แล้ว
Go to full version