General Discussion > Siam Subaru Society Forum
Impreza WRX vs. Focus TDCi
Gravel_555:
พอดีวันนี้นั่งทานก๋วยเตี๋ยวอยู่ย่านเลียบด่วน ระหว่างทานได้ยินBoxerคำรามมาตั้งแต่ไกล เหลือบไปมองก็เห็นGC8 ฟัดกับTDCi อยู่อย่างเต็มเหนี่ยว
เลยนึกเล่นๆว่าถ้าGCคันนั้นเป็นคอขาว 210 hp จะพอสู้ไหวไหมครับ หรือต้องเป็นตัว 260 hp ขึ้นไปครับ ดูท่าทางTDCi จะเร็วพอสมควรเลย
ช่วยวิเคราะห์ทีครับ
Impreza lover:
แมวเหมียวเคยเจอบนบูรพาวิถีครับ
ก็พอจะแซงได้นะ แต่ไม่เร็วมาก
ดูเหมือน พอเข้าสี่ แมวเค้าก็หมดหรือยกก็ไม่รู้ เห็นยืดๆไปเรื่อยๆครับ
ส่วนอัตราการกินน้ำมัน ยอมแพ้แน่นอน
emo64o
Ricer:
TDCI เดิมๆคงได้แค่สูสีตอนออกตัวเท่านั้นนะเพราะ ถึง GC 210 ม้าแต่แรงบิดจากเทอร์โบว์ก็ไม่น่าเกลียดและม้าที่มากกว่าไม่น่าแพ้ตีนปลายนะ ถ้าตันจนจบยังไงอิมไม่แพ้แน่ๆ เดาเอานะ ถ้ามุดในเมืองก็แล้วแต่จังหวะและใจมั้งครับ
แต่ถ้า เจอ 320d ตัวminor change ซิผมว่าน่ากลัวก่านะ
Double You Are Ex:
TDCi ไม่แรงหรอกครับ ดึงเนิบๆ ปลายหมดที่ไม่เกิน 210 คอขาวแรงกว่าเยอะครับ
Impreza lover:
--- อ้างจาก: Ricer ที่ ธันวาคม 22, 2010, 03:33:27 pm ---TDCI เดิมๆคงได้แค่สูสีตอนออกตัวเท่านั้นนะเพราะ ถึง GC 210 ม้าแต่แรงบิดจากเทอร์โบว์ก็ไม่น่าเกลียดและม้าที่มากกว่าไม่น่าแพ้ตีนปลายนะ ถ้าตันจนจบยังไงอิมไม่แพ้แน่ๆ เดาเอานะ ถ้ามุดในเมืองก็แล้วแต่จังหวะและใจมั้งครับ
แต่ถ้า เจอ 320d ตัวminor change ซิผมว่าน่ากลัวก่านะ
--- End quote ---
ผมเคยเจอฝรั่งขับ 520d ครับ
เรียกว่าว สูสี วิ่งจาก บายพาส เข้ากทม แล้ว กลับบายพาส
นำร่อง
[0] ดัชนีข้อความ
[#] หน้าถัดไป
Go to full version