General Discussion > Siam Subaru Society Forum
ขออนุญาตแนะนำ GC8 ของผมที่ลง "นักเลงรถ" ครับ
den_GC8 Kakimoto Regu 06&R:
สวัสดีครับ ขออนุญาตโพสต์แนะนำรถ GC8 ของผมที่ลงหนังสือ “นักเลงรถ” นะครับ emo47o
ผมชื่อ เด่น ครับ ทำงานอยู่แถวดินแดง เพิ่งเป็นสมาชิก sss ผมยังไม่ได้ไปมีตติ้งเลย (ผมไม่ค่อยว่างเท่าไหร่) ทำให้ไม่เคยเจอคนในคลับนัก มีรู้จักเพียงไม่กี่คน รวมถึงไม่ค่อยมีใครเห็นรถผมนัก เลยขออนุญาตนำมาลงให้ดูนะครับ รายละเอียดการแต่งตกตามหนังสือเลยครับ
ถึงตอนนี้ขับมา 11 เดือนแล้ว แฮปปี้ดี พอใจในอัตราเร่ง ช่วง 1,000-2,500 รอบ ดูเหมือนรถบ้านธรรมดา ช่วง 3,000-ไม่เกิน 5,000 รอบโอเคแรงดี บูสท์ 1.1 บาร์ 0-160 ขึ้นเร็วดี เหยียบเร็วสุด 200 กิโลต่อชั่วโมง (ไม่กล้าแล้ว) ความเร็วต่ำชอบเกียร์ 3 มากสุด ส่วนเกียร์ 4 น่าจะเหมาะกับความเร็วสูง
กินน้ำมันแย่สุด 6.88 กิโลลิตร และดีที่สุด 8.95 กิโลลิตร (วิ่งทางด่วนเช้า และเย็น ขับไม่เกิน 140 กิโลต่อชั่วโมง ไม่ค่อยกด) ก็พอรับได้
ตัวรถไม่ค่อยมีปัญหาจุกจิกนัก แต่เสียเงินไป 1 แสนต้น ๆ เพื่อเป็นเรื่องตกแต่งเพิ่มเติมมากกว่าครับ
ปล. 1. ซูบารุคันไหน อยากลงหนังสือนักเลงรถ / FMM ติดต่อมาที่ผม ผมจะช่วยประสานคนทำเขาให้อีกที
2. SSS จะไปถ่ายลงทั้งหมดก็ดีนะครับ เพื่อประชาสัมพันธ์รถซูบารุของเรา emo57o
popdazzle:
CyberGC ต่อคิวรอขึ้นเขียง เอ้ย ไดโน @_@'
thor111:
--- อ้างจาก: popdazzle ที่ พฤศจิกายน 10, 2010, 09:59:46 am ---CyberGC ต่อคิวรอขึ้นเขียง เอ้ย ไดโน @_@'
--- End quote ---
พี่ปร๊อสจะเอาไปขึ้นไดโนทามมายอ่ะครับ emo11o
จิ๊กโก๋อกหัก:
AWESOME !
24owner:
ยินดีที่ได้รู้จักครับ
นำร่อง
[0] ดัชนีข้อความ
[#] หน้าถัดไป
Go to full version