General Discussion > Siam Subaru Society Forum
ขอระบายความเครียดหน่อยครับ เพื่อนๆ ไม่รู้จะทำยังไงแล้ว
V.Putin@Productive:
ไม่รู้จะช่วยได้หรือเปล่า
http://www.tmbbank.com/career/index.php
ลองคลิกสำรวจตำแหน่งงานว่างทางซ้ายดูว่ามีอันไหนโดนบ้างไหม
พอดีทำงานอยู่ที่นี่ และช่วงนี้ฝรั่งเข้ามาเป็นเจ้านายเยอะ ถ้าพูดอังกฤษได้ดี
อาจมีข้อได้เปรียบ..แต่ขอบอกไว้ก่อนว่าที่ทำงานไหนๆมันก็มีปัญหาโน่นนี่เยอะแยะ
ให้ปวดหัวทั้งนั้น แต่จังหวะแบบนี้ผมว่าสำคัญที่สุดคืองานที่จะนำเงินมาเลี้ยงครอบครัวให้ได้ก่อน
TommyWalker:
อ่านแล้วมันน่าโมโหจิงๆ emo40o
เอาใจช่วยนะครับ สู้ต่อไปครับ อะไรๆมันจะผ่านไปด้วยดีคร้าบบ emo65o
Ricer:
สู้ๆนะครับ
วันหน้าถ้าไปเจอบริษัทที่ไม่ใหญ่ดูไม่แน่ใจว่ามั่นคงแค่ไหนคงต้องลองตรวจสอบประวัติให้ถี่ถ้วนก่อนตัดสินใจ ถ้าตอนนี้ยังไม่มีทางออกจริงๆและมีเวลาเหลือ ลองขายตรงดูไหมครับ ไม่อยากบอกว่าของอะไรแต่ผมว่าในบางโอกาศคุณก็อาจจะสามารถหา connection ใหม่ๆในการสมัครงานจากการขายตรงนะครับ หรือไม่ก็อาจจะเอาดีด้านนี้ไปเลย ลองดูครับ มาหลายยี่ห้อ พลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส
ลองอ่านดูนะครับ ผมชอบตรงที่ " ความสำเร็จใหญ่ๆ มักจะมาจากความพยายามเล็กๆ หลายๆ ครั้ง แน่นอนว่า มักจะต้องผ่านการล้มลุกคลุกคลาน เดินหน้าถอยหลังหลายครั้ง
คนที่ประสบความสำเร็จในระยะยาวคือ คนที่ยืนหยัดได้บ่อย ได้นาน และพร้อมจะเริ่มต้นใหม่บ่อยๆ ไม่ว่าจะล้มเหลวกี่ครั้งก็ตาม "
เหมือนกับตอนที่คุณลองขายของให้ลูกค้าเล็กๆก่อนนี่แหละครับ
แต่ที่สำคัญที่สุดคือสุขภาพครับ ห่างเหล้าและบุหรี่ ออกกำลังกายเป็นประจำ มีแรง มีกำลังใจดีก็สู้ไหวครับ
ผู้ใหญ่ที่ผมรุ้จักท่านนึงล้มไปตอน จะ 50 แล้ว แต่ด้วยใจที่สู้และร่างกายที่แข็งแรงก็กลับขึ้นมายืนใหม่ได้ สู้หนักมา 10 กว่าปีจน 65 ถึงค่อยปล่อยวางครับ ตอนนี้ท่าน 70 กว่า แล้วทุกอย่างก็อยุ่ตัวสบายๆชิลๆ มีรถหลายคัน บ้านหลายหลัง เริ่มจากออกมาตั้งต้นที่ ห้องเช่าห้องเดียว กับลูกอีก 5 คน!!!
สู้ๆครับ
http://health2you.blog.mthai.com/2009/02/05/public-1
Gong Motor Image:
--- อ้างจาก: TommyWalker ที่ กันยายน 16, 2010, 04:13:34 pm ---อ่านแล้วมันน่าโมโหจิงๆ emo40o
เอาใจช่วยนะครับ สู้ต่อไปครับ อะไรๆมันจะผ่านไปด้วยดีคร้าบบ emo65o
--- End quote ---
ว่าแต่ Gem Reach ไม่รับเซลล์ต่างประเทศเพิ่มหรือครับ ผมจะได้ไปสมัครบ้าง emo61o
ส่วนเจ้าของกระทู้ พอจะบอกได้ไหมครับว่าขาย product อะไรมาก่อน แล้วงานใหม่อยากได้งานลักษณะแบบไหน หรือถ้าเป็นเซลล์สนใจ product อะไร เพื่อผมมีคนรู้จัก จะได้แนะนำได้ ข้อมูล pm มาก็ได้ครับ
สู้ๆครับ
T@o_Sang:
ลองไปดูงานนี้สิครับ เผื่อว่าจะเจองานที่กำลังหาอยู่ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ครับ 10.00น. 19.00น.
เริ่ม 17-19 กันยานี้นะครับ ลองฝากประวัติการทำงานล่วงหน้าไว้ก่อนที่ www.jobsdb.co.th/ce นะครับ
สู้ๆ ครับ เดี๋ยวจะคอยช่วยลุ้นน๊าาา.... emo64o
http://thailandexhibition.com/Exhibition/Exhibition-Details.php?id=400
นำร่อง
[0] ดัชนีข้อความ
[#] หน้าถัดไป
[*] หน้าที่แล้ว
Go to full version