General Discussion > Siam Subaru Society Forum

สงสารเจ้าแมวโดนที่กั้นสะพานลอยหล่นใส่!!!

<< < (8/12) > >>

BoSs40787:
เสียใจด้วยนะครับ สู้ๆครับ  ขอให้หายไวๆนะครับ

Impreza lover:
เสียใจด้วยครับ เพื่อนแมว
อะไหล่ฝาหน้ากะแก้มไม่น่านาน นะ (เห็นมีแก้มแมวผอมหลายอันเหลือจาก แปลงเป็นแมวอ้วนกัน)

จะยากก็ตรงเสา A อะครับ

คิดเสียว่าหากเป็นรถรุ่นเก่าที่ ไม่แข็งแรงเท่าแมวละท่านแย่เลย
และกระจกหน้าสองชั้นก็ช่วยได้มาก


--- อ้างจาก: mr_oui ที่ กันยายน 07, 2010, 12:54:16 pm ---เสียใจด้วยครับ  อย่างงี้ต้องฟ้องแม่งหนักๆเลย ไอ้ กทม.เนี่ย เห็นหลายครั้งแล้วไอ้ของที่ต้องซ่อมไม่ซ่อมดันเอางบไปทำอย่างอื่น 

--- End quote ---
ใช่เลยอุ้ย มาดู ถนนกิ่งแก้วซิ โดดเป็นม้าเลย แต่ เฉือกมีเงินสร้าง สารพัดสัตว์มาตั้งให้ เกะกะบน เกาะกลาง
เพื่อนๆขับมาระวังนะ ดึกๆ นึกว่าของจริงเดี๋ยว ต๊กกะจาย

Ken:
เป็นเมืองนอกคงได้เงินค่าทำขวัญหลายล้าน

Changee:
โหกลับมาดูอีกที กำลังใจเพียบเลยครับขอบคุณทุกท่านนะครับ ที่หนักๆก็กระจกหน้าครับก็เปลี่ยนใหม่ ส่วนช่วงล่างก็ไม่มีไรโดนเลยอะครับ ตอนนี้ก็รออะไหล่อยู่อะครับเห็นอู่บอกว่าจะมาสิ้นเดือนส่วนเรื่องฟ้อง กทม ประกันคงจัดการอะครับ ผมคงไม่ทำอะไรอยู่เมืองไทยไม่ใช่อเมกา(ไม่งั้นค่าทำขวัญซื้อ R205 ได้แล้วมั๊ง) ก็ดีที่ผมไม่เป็นไรอะครับ ขอบคุณทุกท่านมากมายที่เข้ามาให้กำลังใจ

ปล. ผมว่าจะทำเป็นสีขาวไม่มุก แนวรถยุโรปจะเวิอร์คไม๊ครับ? ผมว่าสีมุกมันไม่ขาวจริงเวลาwax

Chaiwatinov:

--- อ้างจาก: Changee ที่ กันยายน 17, 2010, 12:02:49 am ---โหกลับมาดูอีกที กำลังใจเพียบเลยครับขอบคุณทุกท่านนะครับ ที่หนักๆก็หลังคาครับก็เปลี่ยนใหม่ ส่วนช่วงล่างก็ไม่มีไรโดนเลยอะครับ ตอนนี้ก็รออะไหล่อยู่อะครับเห็นอู่บอกว่าจะมาสิ้นเดือนส่วนเรื่องฟ้อง กทม ประกันคงจัดการอะครับ ผมคงไม่ทำอะไรอยู่เมืองไทยไม่ใช่อเมกา(ไม่งั้นค่าทำขวัญซื้อ R205 ได้แล้วมั๊ง) ก็ภาวนาขอให้ซ่อมออกมาเนียนๆอะครับ ก็ดีที่ผมไม่เป็นไรอะครับ ขอบคุณทุกท่านมากมายที่เข้ามาให้กำลังใจ 

ปล. ผมว่าจะทำเป็นสีขาวไม่มุก แนวรถยุโรปจะเวิอร์คไม๊ครับ? ผมว่าสีมุกมันไม่ขาวจริงเวลาwax 



--- End quote ---
ให้ประกันซ่อมแล้วลอง Wrap ดูก็ไม่เลวนะครับ เลือกลายได้ด้วยนะครับ

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

[*] หน้าที่แล้ว

Go to full version